Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Nước hoa là mặt hàng cao cấp với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Xu hướng làm giả nước hoa đang gia tăng, và biện pháp là của doanh nghiệp là dùng tem chống hàng giả

 

Dòng sản phẩm nước hoa cao cấp thuộc nhiều thương hiệu trên thế giới hiện nay đang có xu hướng làm giả mạo. Mặc dù các biện pháp dùng tem chống hàng giả được đưa ra những vẫn không khắc phục được nhiều. Vậy làm sao để phân biệt nước hoa Gucci thật giả? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để tham khảo phương án phân biệt hàng thật và hàng giả đơn giản nhất.

1. Nước hoa giả có hại như thế nào cho sức khỏe?

nuoc-hoa-gia-gay-hai-cho-suc-khoe

Nước hoa giả gây hại cho sức khỏe

Nước hoa là mặt hàng có mùi hương thơm dạng lỏng dùng để xịt lên cơ thể để giữ hương thơm. Sự lan tỏa của mùi hương nước hoa rất mạnh khi được tỏa ra không khí. Chính vì thế, là các sản phẩm nước hoa giả khi tiếp xúc với cơ thể có nguy cơ làm ngứa da. 

Đối với một số đối tượng bị dị ứng nước hoa còn có thể làm ngộ độc da. Tình trạng dị ứng và ngứa da nếu không chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng tới tính mạng. Vì thế, trong quá trình mua nước hoa cần phải xem xét kỹ lưỡng.

2. Nước hoa Gucci đang xuất hiện hàng giả, hàng nhái 

phan-biet-nuoc-hoa-that-va-gia-qua-bao-bi

Phân biệt nước hoa Gucci thật giả qua bao bì

Chúng ta biết rằng Gucci là thương hiệu nước hoa cao cấp nổi tiếng. Không ai là không biết đến thương hiệu nước hoa này. Việc làm giả làm nhái sản phẩm ảnh hưởng nghiêm trọng tới thương hiệu. Không chỉ làm hại thanh danh của thương hiệu nước hoa nổi tiếng còn làm mất doanh số bán hàng.

Ảnh hưởng không ít tới đời sống của con người. Bạn có thể nhận biết nước hoa thật giả qua lọ đựng. Tuy được làm giả tinh vi, nhưng là sản phẩm thật bao giờ lọ nước hoa cũng trông cao cấp hơn. Là sản phẩm chất lượng được sản xuất riêng với yêu cầu khắt khe về chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể nhận biết được hoa Gucci thật qua bao bì, logo cũng như các thông tin trên lọ nước hoa.

3. Sử dụng tem chống hàng giả  mã QR code phân biệt hàng thật giả có lợi thế nào với doanh nghiệp?

su-dung-tem-chong-gia-ma-qr-code

Sử dụng tem chống hàng giả mã QR code

Hiện nay các giải pháp tem chống hàng giả được áp dụng rất nhiều. Việc sử dụng loại tem này mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Thế nhưng có không ít loại tem chống hàng giả cũng có thể làm giả mạo. Và giải pháp mã QR code cho loại tem này sẽ rất khó làm giả mạo.

Loại tem này sử dụng một loại mã code duy nhất cho một sản phẩm. Vì thế, trong quá trình mua hàng người tiêu dùng có thể dễ dàng check mã sản phẩm bằng công cụ. Để sử dụng loại mã này người dùng sẽ sử dụng phần mềm được cài sẵn trên điện thoại thông minh. 

Việc check mã để biết được sản phẩm thật giả rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần mở ứng dụng lên và chụp ảnh lại mã trên sản phẩm sẽ có thông báo về máy điện thoại. Nếu là sản phẩm thật sẽ có mọi thông tin về sản phẩm nước hoa đó. Chính vì thế, nếu doanh nghiệp sử dụng tem chống hàng giả QR code sẽ mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng.

Xem thêm: Nhận biết mỹ phẩm Mac chất lượng bằng cách nào?

Chi phí để làm dịch vụ này không tốn nhiều so với những lợi ích doanh nghiệp có được. Để sử dụng dịch vụ làm mã QR code bạn truy cập trang https://icheck.com.vn/. Để biết thêm thông tin về đơn vị này liên hệ hotline: 0902 195 488.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1