Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Mua được chai sữa rửa mặt cetaphil chất lượng và rõ nguồn gốc xuất xứ có lẽ là ao ước của nhiều người trong thực trạng hàng nhái tràn ngập như hiện nay

Sự phổ biến và được ưa chuộng của sữa mặt Cetaphil dẫn đến sự xuất hiện hàng nhái khá nhiều khiến cho người tiêu dùng khó phân biệt được hàng chính hãng. Dưới đây là những chia sẻ để bạn có thêm kinh nghiệm khi mua hàng.

Vì sao sữa rửa mặt Cetaphil dễ bị làm giả

Sữa rửa mặt Cetaphil là một thương hiệu nổi tiếng trong việc làm sạch da đến từ Galderma Laboratories, hãng này cho ra rất nhiều sản phẩm như xà phòng tắm, kem dưỡng ẩm, dưỡng da. Đây là dòng sữa rửa mặt thích hợp với mọi loại da kể cả da. Những ai da bị mụn, nhiều dầu hay da mẫn cảm rất thích hợp để dụng. Ngoài ra có thể sử dụng cho làn da nhạy cảm như của em bé. Sữa rửa mặt được nhiều người lựa chọn bởi nó không chứa xà phòng, không có tính kiềm do đó nó không hề gây hại, thích hợp mọi loại da.

Chính vì mang đến nhiều những ưu điểm, nhu cầu tiêu dùng cao nên sữa rửa mặt cetaphil cũng không thoát bởi nạn hàng giả hàng nhái bủa vây. Một số lưu ý dưới đây sẽ chỉ cho người dùng thêm kinh nghiệm để không mua phải hàng giả hàng nhái.

Phân biệt qua bao bì vỏ hộp

Tuy nhiên, ngày nay việc hàng nhái được làm tinh vi đến mức  mà những ai “sành” mỹ phẩm cũng khó mà phân biệt được. Đó là lúc chúng ta cần có công cụ rõ ràng mạnh mẽ hơn để phân biệt.

Phân biệt thật giả qua mã vạch

Mã vạch chính là ngôn ngữ thứ 2 mà nhà sản xuất muốn người tiêu dùng dựa vào đó để có thể nhận biết cetaphil fake hay chính hãng. Để biết xuất xứ, đầu tiên bạn hãy chú ý 3 số đầu tiên và sau đó tra bảng nhận biệt xuất xứ nguồn gốc từng quốc gia. Mã vạch sữa rửa mặt cetaphil xuất xứ Canada là 302.

Ma-vach-la-ngon-ngu-thu-2-giup-nguoi-tieu-dung-phan-biet-sua-rua-matMã vạch là ngôn ngữ thứ 2 giúp người tiêu dùng phân biệt sữa rửa mặt

Ngoài ra, trước khi mua sản phẩm làm đẹp, bạn hãy chắc mã số seri trên sản phẩm trùng với số seri trên vỏ hộp.

Đối với một số dòng Cetaphil thật giả nội địa sản xuất tại Canada dành cho thị trường Châu  Âu sẽ không đúng đối với các trường hợp sử dụng mã vạch. Mã vạch của Cetaphil hàng Canada (118ml và 591ml mã vạch xuất hiện trên set hộp giấy, không in lên chai lẻ).

Sử dụng để nhận biết Cetaphil thật giả

Nếu là hàng thật thì bất kỳ loại da nào sau khi sử dụng cũng có cảm giác nhẹ dịu mềm mại tự nhiên, không có cảm giác khô, kích ứng nào.

Su-dung-de-cam-nhan-bang-cam-quan-sua-rua-mat-that-giaSử dụng để cảm nhận bằng cảm quan sữa rửa mặt thật giả

Chất gel của Cetaphil thật không quá đặc hay quá lỏng. Hàng thật không tạo bọt và không có mùi thơm. Nếu như bạn dùng sữa rửa mặt celtaphil mà khác với những cảm nhận này thì chắc chắn là hàng giả.

Tem chống giả cho sản phẩm

Khi sản phẩm có sử dụng tem chống giả QR code của công ty cổ phần iCheck thì bạn còn nhận diện được ngay đây có phải hàng chính hãng hay không thông qua cảnh báo trên ứng dụng iCheck Scanner. Khi ấy người mua có thể check mã code sản phẩm trên điện thoại và biết ngay hàng thật hàng giả chỉ sau một vài giây. Với tem chống giả QR code doanh nghiệp không phải lo lắng vấn đề tem bị làm giả vì công nghệ được tích hợp mang lại hiệu quả chống giả cao. Với người sử dụng, khi sản phẩm có sự xuất hiện của tem chống giả khách hàng sẽ yên tâm sử dụng, tin tưởng thương hiệu doanh nghiệp.

Mọi doanh nghiệp sản xuất hay nhập khẩu tại Việt Nam muốn tìm hiểu thêm về tem chống giả Qr code cho sản phẩm có thể liên hệ qua hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn miễn phí.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1