fbpx
Đăng ký thành công

Cùng iCheck phân biệt các sản phẩm của Nón Sơn

Thứ Sáu, 19/06/2020, 13:43 717 Views

Nón Sơn là một trong những thương hiệu Thời Trang Mũ nón cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm, đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc, hợp thời trang và luôn đảm bảo chất lượng. 

Với Slogan quen thuộc “ Nón Sơn – Thỏa mãn khát vọng tinh tế nhất!”. Nón Sơn luôn mong muốn đem đến quý khách hàng những sản phẩm “ Đẳng cấp –  Sang trọng – Thời thượng”.

 

Lợi dụng thương hiệu uy tín của Nón Sơn, trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít những sản phẩm giả mạo nhãn hiệu, kiểu dáng và chất lượng. Việc giả mạo còn xảy ra đối với các loại  giấy tờ chứng nhận đại lý của Nón Sơn và trong các bằng khen của Nón Sơn. Vấn đề này  ảnh hưởng đến nghiêm trọng đến danh dự, hình ảnh, uy tín của thương hiệu Nón Sơn cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của quý khách hàng. Các hình thức làm giả cụ thể như sau:

gia 1

– Sử dụng trái phép hình ảnh cửa hàng của Nón Sơn để đăng lên các Fanpage không chính hãng và bán hàng giả.

gia 2

– Đưa các thông tin về thương hiệu, giá và sản phẩm, chương trình khuyến mãi Nón Sơn không chính xác gây nhầm lẫn và hoang mang đến khách hàng.

Nhằm mục đích hỗ trợ người tiêu dùng trong việc lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng, Nón Sơn đã hợp tác với iCheck – ứng dụng truy xuất nguồn gốc hàng hóa thông qua quét mã QR code. Với mã QR code gắn trên mỗi sản phẩm, quý khách hàng có thể sử dụng iCheck để truy xuất được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm Nón Sơn.

Công ty Nón Sơn vẫn sẽ tiếp tục áp dụng các biện pháp cần thiết trong việc xử lý các cá nhân, tổ chức vi phạm theo quy định của pháp luật và chính sách trên các trang mạng xã hội hiện hành để bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như hình ảnh, thương hiệu, uy tín Nón Sơn trong thời gian tới.

Hãy bảo vệ chính bản thân và làm đẹp cho chính mình bằng việc sử dụng Nón Sơn chính hãng. 

Nón Sơn khuyến cáo đến quý khách hàng mua sản phẩm chính hãng thông qua hình thức:

– Mua hàng online :

Tại fanpage của Nón Sơn có dấu tích xanh: Nón Sơn

– Website: www.nonson.vn.

– Hoặc bạn có thể đến gần 200 cửa hàng Nón Sơn trên toàn quốc, cùng ưu đãi đặc biệt hấp dẫn: Mua 1 tặng 1.

➡️Hãy nhanh tay đến với Nón Sơn để thỏa sức lựa chọn cho mình những chiếc nón ưng ý!

____________________

▪️ WEBSITE : http://www.nonson.vn/

▪️ SỐ ĐIỆN THOẠI MUA HÀNG : 1800 71 79

▪️ HOTLINE:

– 0918 43.43.43

__________________________

“ Nón Sơn – Thỏa mãn khát vọng tinh tế nhất”