fbpx
Đăng ký thành công

PHONG VŨ CÙNG ICHECK SAN SẺ GÁNG NẶNG CỘNG ĐỒNG

Thứ Tư, 01/04/2020, 16:06 111 Views

Là một trong số những chuỗi hệ thống siêu thị điện máy điện tử lớn của cả nước, Phong Vũ luôn mang cho mình trọng trách với xã hôi, với người dân. Phong Vũ không ngần ngại tham gia và tiên phong trong những chương trình thiện nguyện như các chương trình tình nguyện cùng sinh viên, chương trình hành trình chung tay giúp những người dân vùng đồng báo khó khăn. 

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đang hoành hành, không thể làm ngơ trước lời kêu gọi của Đảng, Chính phủ và Nhà nước, Phong Vũ tiếp tục là đơn vị đồng hành trong chương trình “1 triệu khẩu trang miễn phí – Phòng chống đại dịch Covid 19”. Chương trình là dự án phi lợi nhuận do Liz'N Health (thương hiệu dược mỹ phẩm Mỹ), iCheck, và VNPAY thực hiện, với mục đích chung tay hỗ trợ cộng đồng trước tình hình dịch bệnh đang trong giai đoạn căng thẳng và phức tạp.

khau-trang-mien-phi

Được biết, iCheck cùng VNPAY với thế mạnh về nền tảng công nghệ sẽ giúp phân phối khẩu trang tới tay người dân một cách công bằng, minh bạch. Cùng với đó, quyết tâm mang khẩu trang chất lượng cao về nước để hỗ trợ cộng đồng của Liz’N Health – Công ty dược mỹ phẩm hàng đầu về phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sẽ giúp cho hàng chục ngàn người dân Việt Nam được hưởng lợi từ chương trình này.

1 triệu khẩu trang than hoạt tính 4 lớp, có khả năng kháng khuẩn cao, được kiểm định kĩ càng, đóng gói cẩn thận, đúng quy cách và tiêu chuẩn đã được phát cho tận tay người dân vào các ngày 26/3 và 29/3 tại 2 điểm: Phong Vũ – Trần Đại Nghĩa và Phong Vũ – Xuân Thủy.

phong-vu

Phong Vũ nhắn gửi tới người dân “Làm gì, ở đâu thì cũng đeo khẩu trang và rửa tay thật sạch nhé!” – Phong Vũ luôn đồng hành cùng bạn