Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem chống hàng giả QR code iCheck cho phụ tùng xe máy cũng có thể thay thế luôn tem bảo hành điện tử, tiện lợi cho cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng.

Trong nhiều năm trở lại đây, tình trạng buôn bán, kinh doanh phụ tùng xe máy trên địa bàn khắp cả nước đang diễn ra khá phức tạp. Hiểm họa của việc tràn lan phụ tùng xe máy giả không những đe dọa tính mạng người dùng mà còn ảnh hưởng đến uy tín nhà sản xuất.

1. Ma trận phụ tùng xe giả

Phụ tùng xe máy nhái là loại nhập lậu từ Trung Quốc, không giấy tờ, hóa đơn, khi bán ra ngoài cũng không hề có tem truy xuất thông tin hàng hóa hoặc là loại được sản xuất trong nước nhưng quy trình sản xuất, cùng chất liệu không đạt chuẩn, có những chất liệu đã là đồ bỏ đi nay lại đem về sào nấu để qua mắt người tiêu dùng. Từ nhông, xích đến săm, lớp, vành…Thậm chí, ngay cả khi khách yêu cầu mua phụ tùng chính hãng thì vẫn có thể bị mua phải hàng nhái.

Nhan-nhan-phu-tung-xe-gia-tren-thi-truong

Đa phần phụ tùng chính hãng có giá cao, nhưng bù lại chất lượng luôn được đảm bảo. Trong khi đó, hàng giả thường có giá khá “mềm”, chỉ bằng 50% - 60% giá sản phẩm chính hãng nhưng chỉ dùng một thời gian là hỏng. Điều đáng nói là hàng nhái được sản xuất ngày càng tinh vi và rất giống hàng thật nên người tiêu dùng khó thể phân biệt.

2. Đã đến lúc doanh nghiệp cần tự cứu chính mình

Sự tràn lan khó kiểm soát về hàng nhái chính hãng khiến cho các cơ quan kiểm soát, các công ty sản xuất vô cùng bức xúc, sự lan nhanh của hàng giả hàng nhái không những bị mất uy tín mà còn ảnh hưởng đến doanh thu.

Tem chống hàng giả phụ tùng xe máy là một trong những cách giúp doanh nghiệp sản xuất phụ tùng xe máy chính hãng chống lại nạn làm giả, nhái sản phẩm của mình một cách trực tiếp nhất. Lợi ích đầu tiên mà tem chống hàng giả QR code đem lại cho các sản phẩm phụ tùng xe máy chính hãng sau khi được dán tem chống hàng giả là giúp phân biệt hàng chính hãng nhanh chóng, chính xác. Các công nghệ chống hàng giả EVS giúp con tem rất khó bị làm giả, giúp nhà sản xuất có thể quản lý được số lượng sản phẩm phụ tùng xe máy được bán ra, loại nào, bao nhiêu… thậm chí được bán ra ở đâu và thông qua hệ thống có thể chăm sóc khách hàng, người dùng đã mua sản phẩm.

Tem-chong-gia-icheck-chong-hang-gia-dong-thoi-cung-la-tem-bao-hanh-san-phamTem chống giả iCheck chống hàng giả đồng thời cũng là tem bảo hành sản phẩm

Tem chống giả QR code phụ tùng xe máy vì vậy cũng có thể thay thế luôn tem bảo hành điện tử, tiện lợi cho cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng.

Để được tư vấn kỹ hơn về các thủ tục đăng ký in tem chống hàng giả theo đúng quy định pháp luật, quý doanh nghiệp sản xuất, nhà phân phối phụ tùng xe máy chính hãng có thể liên hệ với iCheck theo số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập website:https://icheck.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1