fbpx
Đăng ký thành công

PICO – TIÊN PHONG SỨ MỆNH PHỤC VỤ

Thứ Tư, 01/04/2020, 14:31 130 Views

Là một trong những đơn vị, doanh nghiệp điện máy đầu ngành, Pico đã, đang và luôn song hành phục vụ đời sống người dân Việt. 

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp nguồn hàng điện tử điện lạnh cho người dân mà Pico còn đồng hành cùng cộng đồng trên các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Hàng nghìn các hoàn cảnh cụ thể đã được đại diện Pico trực tiếp thăm hỏi động viên bằng cả vật chất và tinh thần. Dự án “Kết nối yêu thương” được thành lập với mong muốn chia sẻ phần nào các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, giúp họ vượt qua những bế tắc thêm niềm tin vào cuộc sống. Bên cạnh đó, các chương trình từ thiện đến với vùng cao xa xôi như Yên Bái, Hà Giang,… vẫn luôn được công đoàn Pico chú trọng thực hiện tốt sứ mệnh xã hội.

Trước diễn biến hết sức phức tạp của tình hình dịch bệnh và hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc "Toàn dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19". Hệ thống chuổi siêu thị điện máy Pico đã cùng Liz'N Health, iCheck và VNPAY phát tặng tận tay hàng nghìn người dân những chiếc khẩu trang cacbon kháng khuẩn chất lượng cao từ Mỹ. 

pico

Khẩu trang trong chương trình “1 triệu khẩu trang miễn phí phòng tránh đại dịch COVID-19” là loại khẩu trang bốn lớp được sản xuất từ vải lọc có chứa than hoạt tính, hỗ trợ ngăn ngừa bụi bẩn, ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, giảm thiểu tối đa các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là với thời điểm đại dịch COVID-19 đang bùng phát. 

pico

HÃY CÙNG PICO, CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID-19