Địa Chỉ Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà NộI
Hiện nay,nhân sâm tươi Hàn Quốc được bán rất phổ biến.Chính vì vậy làm sao để nhận biết sâm thật giả là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm.

Với mong muốn nâng cao sức khỏe cho người thân,nhiều người đã tìm mua sâm tươi Hàn Quốc.Tuy nhiên nhiều tiểu thương đã lợi dụng nhu cầu này mà nhập hàng nhái hàng giả.Lúc này tem chống hàng giả qr code thực sự có giá trị trong việc mua bán.

1.Nhân sâm Trung Quốc đột lốt đánh lừa người tiêu dùng

Ngày nay sức khỏe được nhiều người coi trọng hơn khi đời sống kinh tế và thu nhập được nâng cao.Một trong những liều thuốc bồi bổ sức khỏe mà mọi người thường hay nghĩ đến đó là nhân sâm.Cũng vì thế nên đây là động cơ khiến cho rất  nhiều  người vì lợi ích của mình mà bán nhân sâm hàn quốc giả ,kém chất lượng.Đúng như vậy,thị trường tràn lan nhân sâm tươi với đủ mọi giá cả,đủ mọi doanh nghiệp nhập khẩu.

Trước tình trạng hàng hóa Trung Quốc đội lốt tràn lan vào thị trường nước ta, dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn vài gợi ý để nhận biết nhân sâm tươi Hàn Quốc và nhân sâm của Trung Quốc.

Nhân sâm Hàn Quốc:

Nhan-sam-tuoi-Han-Quoc-co-nhieu-dac-diem-noi-batNhân sâm tươi Hàn Quốc có nhiều đặc điểm nổi bật

+ Đầu củ chắc chắn, ngắn và có hình dáng tròn trịa.

+ Thân củ có màu vàng đất, cắt ra thấy bên trong rắn và đặc.

+ Có nhiều rễ bám xung quanh chân củ sâm

+Nhân sâm tươi Hàn Quốc có mùi thơm rất đặc trưng và khác biệt.

Ngoài ra, khi thái lát phần thân củ sâm sẽ thấy lát sâm có nhiều đường vân, nhiều vòng vân, thớ sâm mịn với kết cấu chặt chẽ.

Nhân sâm Trung Quốc

Vo-ngaoi-nhan-nhui-mau-trang-la-dac-diem-de-nhan-cua-nhan-sam-Trung-QuocVỏ ngoài nhẵn nhụi màu trắng là đặc điểm dễ nhận của nhân sâm Trung Quốc

+ Củ sâm nhẵn nhụi, đầu củ mềm

+ Thân do tẩm hóa chất nên có màu trắng. Cắt ra thấy bên trong xốp, cầm thấy nhẹ tay.

+ Có nhiều rễ bám nhiều toàn thân

+ Mùi thơm nhẹ.

2.Tem chống giả kết nối người dùng với mặt hàng nhập khẩu an toàn

Với tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường như vậy, doanh nghiệp đã tự đưa ra nhiều biện pháp để chống tình trạng hàng giả như thay đổi mẫu mã liên tục, sử dụng tem chống hàng giả qr công nghệ cao hay đưa ra các thông tin phân biệt hàng thật giả trên phương tiện truyền thông…

Xac-thuc-hang-that-gia-qua-tem-chong-hang-giaXác thực hàng thật giả qua tem chống hàng giả

Do đó, hãy là người tiêu dùng thông minh, đầu tư một số tiền không nhỏ để mua sâm tươi Hàn Quốc cho sức khỏe thì phải nhận về một mặt hàng chất lượng. Hãy tìm hiểu kỹ về nguồn gốc sản phẩm, thông tin về đại lý qua việc quét mã tem chống hàng giả nhân sâm Hàn Quốc là cách mua nhân sâm tươi Hàn Quốc chính xác tránh tình trạng tiền mất tật mang cho bản thân và gia đình.

Xem thêm:Thị trường Việt lan tràn cà phê giả

Để biết thêm thông tin chi tiết hay thắc mắc về tem chống hàng giả qr quý khách có thể gọi đến hotline 0901295488 hoặc truy cập website: để nhận được sự hỗ trợ

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1