Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Băng vệ sinh đã là vật dụng không thể thiếu của chị em phụ nữ.Nhưng sử dụng hàng giả trong thời gian dài có thể là nguyên nhân gây vô sinh.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại băng vệ sinh cho chị em lựa chọn, tuy nhiên có nhiều loại hàng giả hàng nhái không nguồn gốc gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.Vậy nên truy xuất thông tin khi mua là việc các chị em nên làm.

1.Các loại băng vệ sinh giả dạng nhãn hiệu lớn ồ ạt vào thị trường

Dùng băng vệ sinh trong những ngày đèn đỏ tưởng chừng vô hại thế nhưng mua phải hàng giả hàng nhái lại làm tổn hại tới sức khỏe chị em.

Trong những năm gần đây để đáp ứng nhu cầu của người dùng rất nhiều hãng băng vệ sinh lần lượt ra đời với nhiều tính năng hấp dẫn siêu thấm siêu thơm,..và bên cạnh đó lại là một loạt những mặt hàng nhái giả theo đó ra đời hệ lụy bệnh tật từ chúng làm người sử dụng trở nên hoang mang trong việc chọn lựa.

Thực tế, không thể thống kê con số cụ thể là có bao nhiêu sản phẩm băng vệ sinh giả, nhái trên thị trường và người làm hàng giả ngày càng có nhiều chiêu trò, thủ đoạn biến đen thành trắng khiến ngay cả nhà sản xuất chính hãng còn không kịp trở tay.

nguy-co-ung-thu-tu-nhung-chiec-bang ve-sinh-giaNguy cơ ung thư từ những chiếc băng vệ sinh giả

Nhiều chị em khác cũng rơi vào trường hợp dở khóc, dở cười bởi suy nghĩ sản phẩm nào cũng giống nhau, chỉ dùng một lần rồi bỏ nên không dành nhiều thời gian để cân nhắc, lựa chọn. Đó là quan nhiệm sai lầm bởi đây dù là mặt hàng tiêu dùng ngắn, dùng 1 lần nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài đến sức khỏe của mỗi người.Theo thông tin từ địa bàn Doãn Thượng là nơi cung ứng BVS đi khắp nơi trên cả nước cho biết giấy để làm băng vệ sinh giả đa phần mua lại từ các cơ sở buôn bán phế liệu hoặc mua từ dân buôn đồng nát,sau đó chúng được cho vào ngâm Javen khử trùng và màu chúng nhanh chóng trở thành nguyên liệu làm băng vệ sinh trắng phau và “thơm” mùi hoá chất. Khi thành phẩm, mắt thường khó có thể phân biệt màu sắc so với băng vệ sinh xịn.

kinh-hai-vat-lieu-lam-bang-ve-sinh-giaKinh hãi vật liệu làm băng vệ sinh giả

BVS không đảm bảo chất lượng có thể làm phụ nữ bị kích ứng da, viêm nhiễm, hoặc nặng hơn là nhiễm trùng, viêm nội mạc tử cung và lâu dần có thể dẫn tới vô sinh, ung thư.

Thế nhưng,lợi dụng niềm tin của khách nhiều cơ sở sản xuất vẫn đưa hàng kém chất lượng ra thị trường một cách công khai nhằm kiếm lời.

2.Ưu tiên những mặt hàng có chứa tem truy xuất thông tin

Đứng ngồi không yên trước tình hình tràn lan BVS giả tràn lan có nguy cơ gây bệnh  cao.Mới đây, Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) cho ngành hàng BVS cũng đã được công bố. Điều này góp phần giúp số đông người tiêu dùng thoát khỏi nỗi ám ảnh khi mua phải BVS giả.

kiem-tra-ky-thong-tin-truoc-khi-mua-hangKiểm tra kỹ thông tin truocs khi mua hàng

Icheck cũng cho ra dịch vụ tem truy xuất thông tin nhằm bảo vệ những nhãn hàng uy tín và quyền lợi người tiêu dùng.Truy xuất thông tin mã vạch là sản phẩm được truy xuất và xác thực mọi thông tin theo tiêu chuẩn Quốc gia.Sản phẩm được xác thực bởi icheck dấu tích xach trên logo tài khoản được thị chính là sản phẩm chính hãng.Như vậy,người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm mua hàng và sử dụng hàng chất lượng.

Xem thêm:Sai lầm khi sử dụng mặt nạ giấy không được truy xuất nguồn gốc

Doanh nghiếp,cơ sở sản xuất muốn hợp tác với icheck xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline :0902195488 website: https://icheck.com.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1