fbpx
Đăng ký thành công

Soc&Brothers ghi điểm từ hoạt động phát khẩu trang miễn phí

Thứ Tư, 01/04/2020, 17:49 174 Views

Theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Soc&Brothers đã triển khai những hành động phòng chống kịp thời và quyết liệt, truyền đi các thông điệp ý nghĩa như" Ở nhà vì mọi người”, "Luôn đeo khẩu trang và vệ sinh tay thường xuyên"… trong những ngày vừa qua.

Bên cạnh đó, Soc cũng đã thực hiện các chính sách chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 bằng cách GIAO HÀNG TẬN NHÀ để ba mẹ yên tâm ở yên một chỗ, không sợ thiếu các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu cho bé và cả gia đình và ĐÁP ỨNG ĐẨY ĐỦ các mặt hàng thiết yếu cho gia đình Việt. 

Hơn thế, để góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng chống đại dịch Covid-19, Soc&Brothers hân hạnh trở thành đối tác đồng hành cùng Liz'N Health, VNPAY, iCheck trao tay người dân Thủ đô 6000 KHẨU TRANG ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ trong 3 ngày từ 21-23/3.

Tất cả khẩu trang được phát ra đều là khẩu trang than hoạt tính kháng khuẩn chất lượng cao. Đây là loại khẩu trang 4 lớp được sản xuất từ vải lọc có chứa than hoạt tính, hỗ trợ ngăn ngừa bụi bẩn, ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, giảm thiểu tối đa các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là thời điểm đại dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp tại Việt Nam.

SnB

Đại diện của Soc&Brothers cho biết: "Đây là một sự kiện mang tính nhân văn cao và vô cùng thiết thực giữa giai đoạn dịch bệnh hoành hành hiện nay. Ngoài ra công nghệ QR code được áp dụng vào trong chương trình cũng đã giúp người người dân thuận tiện hơn rất nhiều trong việc nhận khẩu trang và chúng tôi cũng tự tin hơn vì có thể trao tay cho cộng đồng những sản phẩm chính hãng."

SNB

Được biết, với thế mạnh về công nghệ, iCheck cùng VNPAY sẽ phân phối khẩu trang tới tay người dân một cách công bằng, minh bạch. Hệ thống mã QR được áp dụng vào quy trình nhận khẩu trang để đảm bảo mỗi cá nhân được nhận đúng 5 chiếc, quản lý số khẩu trang được phát ra tại mỗi điểm, tránh các trường hợp ôm hàng, bán ra thị trường. Ngoài ra để đảm bảo quyền lợi cho người dân, bảo vệ người dân trước những rủi ro như: lợi dụng chiến dịch của iCheck phân phối khẩu trang giả, khẩu trang dùng lại, không rõ nguồn gốc…