Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Theo nghiên cứu, có tới 75% mỹ phẩm trên thị trường là hàng nhái hàng giả kém chất lượng. Và tem chống giả chính là giải pháp để lựa chọn những sản phẩm chính hãng.

 

Mỹ phẩm giờ đây là một trong những thứ cần thiết không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên trên thị trường mỹ phẩm hiện nay có đến hơn 75% là hàng giả. Chính điều này yêu cầu phải có biện pháp bảo vệ bằng cách dùng tem chống giả để bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.

1. Mỹ phẩm đang được sử dụng nhiều như thế nào?

my-pham-duoc-chi-em-phu-nu-su-dung-thuong-xuyen

Mỹ phẩm được nhiều chị em phụ nữ sử dụng thường xuyên

Với mức sống ngày càng nâng cao, không chỉ có chị em phụ nữ mà ngay cả phái mạnh cũng sử dụng mỹ phẩm rất nhiều để chăm sóc sắc đẹp và coi đó như một nhu cầu thiết yếu.

Việc sử dụng các loại mỹ phẩm cũng ngày càng tăng lên theo mức độ sử dụng thường xuyên và mức chi tiêu cho vấn đề này. Số người sử dụng mỹ phẩm trang điểm tăng lên hàng ngày với con số 30%. Những sản phẩm trang điểm thông dụng được sử dụng nhiều nhất đó là son môi, phấn má hồng, kem nền, kem dưỡng ẩm...

Còn đối với các loại mỹ phẩm chăm sóc da thì con số người sử dụng đã lên tới 73%. Các mỹ phẩm chăm sóc da phổ biến như sữa rửa mặt, mặt nạ dưỡng da mặt, kem chống nắng...

2. Tình trạng mỹ phẩm giả nhái hiện nay

my-pham-gia-tran-lan-tren-thi-truong

Mỹ phẩm giả tràn lan trên thị trường

Mới đây nhất tại hội thảo nâng cao hiệu quả phối hợp giữa các doanh nghiệp với lực lượng chức năng chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ và chống hàng giả đã khẳng định chắc nịch rằng có đến hơn 75% mỹ phẩm ở nước ta là hàng giả.

Thị trường mỹ phẩm chính hãng không những khó có thể phát triển mà còn gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp khi vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan. Bạn có thể thấy được điều này khi chỉ cần lướt web, vào các trang mạng xã hội sẽ bắt gặp những loại mỹ phẩm giả, nhái với giá rẻ bèo trong khi đó hàng chính hãng thì có giá cao gấp 2 đến 5 lần. Các sản phẩm dễ bị làm giả nhiều nhất là nước hoa, son môi, các sản phẩm chăm sóc da....Nhưng cũng chính vì tâm lý thích dùng hàng rẻ của người tiêu dùng là lý do khiến mỹ phẩm giả nhái có cơ hội lộng hành trên thị trường.

3. Làm thế nào để ngăn chặn tình trạng này

ung-dung-tem-chong-gia-icheck-de-kiem-tra-my-pham

Ứng dụng tem chống giả iCheck để kiểm tra mỹ phẩm

Trước tình trạng mỹ phẩm giả nhái tràn lan trên thị trường như vậy.  Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một giải pháp chống giả hữu hiệu nhất cho hàng mỹ phẩm với công nghệ cao giúp bảo vệ thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp và lợi ích của người tiêu dùng đó là dùng tem chống giả của iCheck.

Sự có mặt của những chiếc tem chống giả QR code của iCheck sẽ là một trợ thủ đắc lực để chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái hiện nay. Với cấu tạo gồm 3 mã bảo mật là mã quản lý, mã ID và số serial, tem chống giả điện tử QR code hầu như không thể làm giả. Bên cạnh đó loại tem này còn có ứng dụng quét mã vạch iCheck Scanner giúp người tiêu dùng biết đến thương hiệu của doanh nghiệp mình nhiều hơn, cũng từ đó mà kịp thời phát hiện và ngăn chặn được hàng giả nhái một cách hiệu quả nhất.

Còn đối với người tiêu dùng chỉ cẩn sử dụng một chiếc smartphone với thời gian 3s quét mã tem chống giả điện tử QR code là đã có thể biết toàn bộ thông tin về sản phẩm, hình ảnh, giá thành, nguồn gốc xuất xứ...

Ngoài ra tem chống giả của iCheck có giá thành rất hợp ký giúp mọi doanh nghiệp đều có thể sở hữu và sử dụng rất dễ dàng.

Xem thêm: Làm thế nào để mua được son chính hãng của các thương hiệu lớn?

Qua bài viết này ta có thể thấy được tem chống giả iCheck xứng đáng là một giải pháp mang lại hiệu quả cao trong công cuộc chống lại mỹ phẩm giả nhái. Để biết rõ hơn và có cơ hội sở hữu  tem QR code iCheck để bảo vệ thương hiệu của mình, quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://icheck.com.vn/.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1