fbpx
Đăng ký thành công

Sói Biển – Hành trình đi đến trái tim khách hàng

Thứ Sáu, 03/04/2020, 11:35 225 Views

Để giúp đỡ người dân trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn, Sói Biển đã luôn đồng hành cùng các gia đình Việt. Thực phẩm của Sói Biển luôn giữ được độ tươi sống, chất lượng luôn đảm bảo, giá thành bình ổn, cam đoan không tăng giá và luôn đảm bảo nguồn cung ứng ổn định, thâm chí là gấp 3 lần so với trước đây. Hơn thế, để bảo vệ tuyệt đối sức khỏe người tiêu dùng, Sói Biển sẵn sàng tiến hành các chính sách bán hàng online, ship hàng cho khách hàng của mình. Sói Biển đã trở thành 1 trong những thương hiệu tại Hà Nội luôn được đề cập trong các bản tin thời sự về thị trường thực phẩm.

Ngoài ra, để hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi toàn dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Sói Biển đồng hành cùng Liz*N Health, iCheck và VNPAY cùng phát động chiến dịch "1 TRIỆU KHẨU TRANG MIỄN PHÍ PHÒNG TRÁNH ĐẠI DỊCH COVID-19".
soi-bien
Đây là dự án phi lợi nhuận nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng trong bối cảnh tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp. Hơn 850.000 chiếc khẩu trang đã được nhập khẩu về Việt Nam, trong đó 600.000 khẩu trang đã được gửi tặng tới các bệnh viện, khoảng 250.000 chiếc còn lại sẽ được phát trực tiếp tới tay người dân thông qua 30 điểm tặng quà trên địa bàn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
soi-bien
Ngày 21/03 vừa qua, Sói Biển đã đồng hành cùng Ban tổ chức phát miễn phí khẩu trang kháng khuẩn chất lượng cao tại 2 điểm phát tại Trung Kính và Trần Nhân Tông, hỗ trợ cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.
soi-bien
Được biết, mỗi địa điểm đã trao tặng 6.000 – 8.000 khẩu trang cho người dân. 

ĐEO KHẨU TRANG KHÔNG CHỈ BẢO VỆ MÌNH MÀ CÒN THỂ HIỆN Ý THỨC VỚI CỘNG ĐỒNG.
Cùng Sói Biển chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19!