Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Lâu nay hàng giả hàng nhái thực sự vẫn ở mức báo động có mặt trên nhiều phân khúc của thị trường gây thách thức không nhỏ cho doanh nghiệp.

Cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ một đánh giá nào thông kê đầy đủ về những thiệt hại do vấn nạn hàng giả gây ra, nhưng chắc chắn thiệt hại  của chúng gây ra cho nền kinh tế của doanh nghiệp là rất lớn. 

1. Hàng giả hàng nhái ở mức báo động

Ngày càng nhiều người tiêu dùng có tâm lý sính hàng ngoại, hàng xách tay, một số khác lại có tâm lý thích hàng rẻ đẹp. Lợi dụng điều này, các đối tượng tội phạm sản xuất, buôn bán hàng giả lợi dụng thời điểm khan hiếm các loại hàng này đưa hàng giả ra buôn bán trên thị trường. Hàng giả hàng nhái được tiêu thụ công khai nhưng việc tổ chức thì diễn ra trong bóng tối khiến cho việc ngăn chặn của nhà nước, của doanh nghiệp diễn ra khó khăn. Hàng giả hàng nhái lộng hành ảnh hưởng nền kinh tế, tàn phá sức khỏe và quyền lợi của người dân, phá hoại thành quả của nhà sản xuất kinh doanh, làm suy yếu sức cạnh tranh của hàng hóa chân chính.

Nhiều đường dây sản xuất, tiêu thụ hàng hàng giả hàng nhái lớn hoành hành một thời gian dài. Có thể kể đến một vài vụ việc như sản xuất kinh doanh thuốc trị ung thư giả làm rúng động công đồng cua Công ty dược VN Pharma hay hàng giả Asanzo, hàng nghìn bình giữ nhiệt Trung Quốc giả có chứa chất cấm,...Hàng giả xuất hiện trên mọi ngành hàng, ở bất kỳ đâu và làm cho bất kỳ doanh nghiệp chân chính nào cũng phải lo ngại.

2. Tem chống giả - Sự đáp trả mạnh tay của doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn còn sử dụng các biện pháp chống hàng giả hàng nhái bằng phương pháp cũ, trong khi đó công nghệ làm giả ngày càng tinh vi. Không chỉ có sản phẩm bị làm giả làm nhái mà ngay cả tem chống hàng giả cũng bị làm giả một cách trắng trợn.

Nhiều doanh nghiệp trong khi vẫn loay hoay đi tìm biện pháp chống giả thì nhiều đơn vị khác đã thực thi lựa chọn Tem chống giả QR code - Giải pháp chống giả thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu muốn biết tường tận về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm của người tiêu dùng. Việc sử dụng công nghệ QR code chống giả giúp doanh nghiệp dễ dàng xử lý các lô hàng kém chất lượng hàng giả và giúp cho doanh nghiệp kiểm soát hàng hóa đưa ra thị trường diễn ra minh bạch, rõ ràng, qua đó hạn chế lượng hàng giả. Từ đó, người tiêu dùng được tiếp cận một hệ thống thông tin minh bạch, đầy đủ nhất về sản phẩm từ nhà sản xuất, nguyên liệu, đóng gói vận chuyển phân phối.

Check-ma-code-ngay-tren-dien-thoaiCheck mã code ngay trên điện thoại 

Với tem chống giả QR code doanh nghiệp, người tiêu dùng và cơ quan chức năng sẽ cùng chung chiến tuyến chống hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng không nguồn gốc xuất xứ. Qua đó lấy lại được niềm tin của người tiêu dùng vào sản phẩm Việt và của doanh nghiệp chân chính.

Xem thêm: Những lý do khiến doanh nghiệp không thể không lựa chọn giải pháp tem chống giả QR code

Để trở thành đối tác sử dụng tem chống giả QR code iCheck, quý doanh nghiệp có thể gọi đến số hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập vào website: để được tư vấn thêm.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1