Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Mã số mã vạch không không bắt buộc trên sản phẩm. Nhưng để có thuận lợi tối đa trong khâu quản lý hàng hóa doanh nghiệp nên sử dụng mã số mã vạch.

Sự quan tâm của khách hàng đến chất lượng sản phẩm ngày càng cao. Giờ đây mỗi sản phẩm xuất hiện ra thị trường đều phải cung cấp thông tin để người dùng biết. Chính vì vậy mà mã số mã vạch xuất hiện không những làm cho năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp được nâng cao mà người tiêu dùng qua đó cũng nhận được mọi thông tin mà doanh nghiệp muốn đưa đến để minh bạch sản phẩm.

1.Mã số mã vạch mang lại nhiều quyền lợi cho người tiêu dùng

Mã vạch có mặt tại Việt Nam được GS1 công nhận từ năm 1995. Mã số mã vạch không bắt buộc có trên sản phẩm, tuy nhiên đến nay, hầu hết mọi ngành nghề, lĩnh vực đều ứng dụng mã vạch bởi lợi ích mà nó mang lại cao, nâng tầm chất lượng làm cho doanh nghiệp được tầm, người dùng được trải nghiệm công nghệ hiện đại.

Mọi hoạt động kinh doanh trước đây tiêu tốn rất nhiều nhân lực và chi phí quản lý,...Thế nhưng giờ đây, doanh nghiệp đã không còn lo lắng khi có mã vạch. Từ khi có mã vạch trên hàng hóa, thói quen mua sắm của người tiêu dùng cũng thay đổi theo hướng tích cực hơn, mong muốn hàng hóa được minh bạch hơn. Giờ đây, khi đi mua hàng, khách hàng đã biết cách tận dụng quyền lợi của chính mình bằng việc quét mã vạch sản phẩm. 

Ma-vach-mang-den-nhieu-loi-ich-cho-nguoi-tieu-dungMã vạch mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng

Theo khảo sát cho thấy, ứng dụng kiểm tra hàng hóa được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng nhiều nhất là iCheck scanner, app được phát triển bởi công ty cổ phần iCheck. ICheck Scanner được sử dụng để xác thực tính hợp pháp của mã số mã vạch cũng như thông tin về sản phẩm như tên đơn vị sản xuất, địa chỉ phân phối sản phẩm, cách sử dụng, hạn sử dụng...trước khi người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng. Ứng dụng iCheck quét mã vạch sản phẩm giảm thiểu cho người dùng rủi ro, để họ tránh nhầm lẫn bởi sản phẩm giả gây hậu quả khôn lường.

2. Địa chỉ đăng ký mã vạch uy tín nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch sản phẩm. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được đầy đủ giấy tờ pháp lý. Công ty cổ phần iCheck được biết đến là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong ngành mã vạch, mã QR code, có uy tín. Doanh nghiệp hợp tác với iCheck có thể tham khảo giải pháp cung cấp mã nội bộ cho doanh nghiệp mình.

Chon-don-vi-cung-cap-dich-vu-dang-ky-ma-vach-co-uy-tinChọn đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch có uy tín

Khi đăng ký mã vạch tại iCheck doanh nghiệp sẽ được: 

- Tư vấn miễn phí về thủ tục đăng ký mã số mã vạch, cách thức tham gia.

- Phục vụ quản lý dịch vụ kinh doanh.

- Doanh nghiệp có thể kiểm kê hàng hóa tự động, tiết kiệm thời gian và chi phí.

- Sản phẩm được xác thực bởi iCheck có dấu tích xanh gắn trên logo tài khoản doanh nghiệp làm tăng thêm lòng tin của khách hàng.

- Doanh nghiệp được cung cấp một tài khoản quản trị với các chức năng: Thay đổi thông tin sản phẩm, nhận và trả lời bình luận của người tiêu dùng trên app iCheck, nắm bắt được số lượt quét, bình luận. Từ đó phân tích nhu cầu thị trường và đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

Mã số mã vạch hiện đang là hướng đi mới của toàn xã hội, vì thế mà doanh nghiệp biết nắm bắt thời cơ và tận dụng cơ hội hợp tác với đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín như iCheck thì doanh nghiệp nhất định sẽ đứng vững chắc trên thị trường.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1