Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Vấn nạn hàng giả hàng nhái ngày càng phức tạp. Các doanh nghiệp cần hành động mạnh mẽ để đẩy lùi hàng giả hàng nhái bảo vệ sản phẩm chính hãng. 

Thực trạng hàng giả, hàng nhái tung hoành trên thị trường khiến cho các doanh nghiệp lo lắng và điêu đứng. Vô số các doanh nghiệp đã phải chịu hậu quả nặng nề về cả doanh thu và uy tín thương hiệu. Và giải pháp công nghệ thông minh để chống lại vấn nạn này chính là tem chống giả điện tử QR code. 

Các doanh nghiệp rất bức xúc vì vấn nạn hàng giả 

Cuộc chiến hàng giả, hàng nhái từ lâu đã là cuộc chiến chung với toàn xã hội. Hàng giả hàng nhái càng ngày càng nhiều và ngang nhiên được bày bán cạnh tranh trực tiếp với hàng chính hãng. Điều này gây ra những tổn thất nặng nề đối với các doanh nghiệp.

Cuoc-chien-chong-hang-giaCuộc chiến hàng giả hàng nhái không được khoan nhượng 

Sự cạnh tranh của hàng giả hàng nhái về giá làm cho doanh nghiệp tổn thất về doanh thu. Đồng thời, hàng giả có chất lượng kém làm ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh, uy tín của sản phẩm cũng như doanh nghiệp. Không những thế, hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”. Các doanh nghiệp không thể cứ để cho hàng giả hàng nhái hoành hành mãi được. Hãy tìm kiếm giải pháp chống hàng giả tối ưu nhất. 

Các doanh nghiệp “phản đòn” bằng tem chống giả điện tử QR code

Tem chống giả chính là biện pháp doanh nghiệp bảo vệ sản phẩm. Tuy nhiên, do công nghệ làm giả càng ngày càng tinh vi, các đối tượng bất chính có thể làm giả cả tem chống giả. 

Đừng lo lắng, iCheck đã có giải pháp tối ưu hơn. Đó chính là tem điện tử chống giả QR code. Loại tem này được xem là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp trước vấn nạn hàng giả hàng nhái. Sử dụng công nghệ chống giả thông minh với cấu tạo bền vững, nhiều lớp bảo vệ giúp cho doanh nghiệp phản đòn lại vấn nạn hàng giả hàng nhái. 

tem-chong-gia-dien-tu-QR-codeTem chống giả Qr code của iCheck 

Tem chống hàng giả QR code được dán trên sản phẩm là duy nhất. Mỗi QR code trên tem được giới hạn số lần quét, cơ chế này sẽ vô hiệu hoá các mã tem bị làm giả và in hàng loạt dán trên các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi quét vượt quá số lần cho phép, ngay lập tức màn hình quét tem cảnh báo về tính xác thực nguồn gốc sẽ hiện ra và cung cấp đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng để nhận biết sản phẩm là thật hay giả bằng mắt thường. (Lưu ý: tem phủ cào thì giới hạn 1 lần quét xác thực duy nhất)

Với tính năng này của tem chống giả iCheck, đại đa số hàng giả, hàng nhái sẽ bị vô hiệu hóa bởi dù  các doanh nghiệp bất chính có làm giả cả các con tem sau đó sản xuất với số lượng lớn thì toàn bộ số hàng hóa đó đều bị gắn nhãn cảnh báo người tiêu dùng cân nhắc trước khi sử dụng. 

Xem thêm: Lợi ích tem chống hàng giả QR code của iCheck 

Với những tính năng ưu việt của tem chống giả điện tử QR code, các doanh nghiệp đã có thể đẩy lùi được vấn nạn hàng giả. Nếu khách hàng có thắc mắc liên quan đến tem chống giả điện tử QR code thì hãy liên hệ đến số hotline: 090-219-5488.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1