Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Bạn sẽ ngã ngửa về việc chế biến nước yến khi nhiều cơ sở đã phá hết dinh dưỡng trong nước yến vì lợi nhuận. 

Người tiêu dùng phải biết chọn mặt gửi vàng những nơi cung cấp nước yến chất lượng. Đặc biệt, trước khi mua hàng và sử dụng đừng quên tìm hiểu kỹ cơ sở sản xuất kết hợp với quét mã vạch sản phẩm không lại rước họa vào thân nha! 

Phần đa nước yến trên thị trường làm từ nước, đường và hóa chất bảo quản 

Để tăng hiệu quả thương mại và phổ cập yến sào, các cơ sở sản xuất yến sào đã làm ra các lon nước yến, vừa có khả năng bổ sung dưỡng chất nhưng lại cũng là loại nước có thể giải khát và vô cùng tiện lợi đem đi bên mình. Tuy nhiên theo thời gian, chất lượng của những loại nước yến này lại là vấn đề được đem ra bàn luận nhiều nhất. 

Nuoc-yen-khong-dam-bao-chat-luongNước yến bạn sử dụng có đảm bảo chất lượng hay không? 

Bạn có biết một chai nước yến được làm từ yến sào công phu như thế nào không? Yến là nước bọt của chim yến nhỏ ra dần làm tổ, yến vô cùng bổ dưỡng cho sức khỏe con người. Bạn dự đoán xem trong lon nước yến bạn dùng hằng ngày, liệu có bao nhiêu là phần trăm là nước yến hay chỉ là nước đường và các chất tạo mùi, chất bảo quản. 

Các cơ sở gian thương hay áp dụng những chiêu trò làm tăng trọng lượng yến bằng cách ngâm đường. Những sợi yến sau khi được ngâm đường sẽ tăng ít nhất 25% trọng lượng. Không dừng lại ở đó, những sợi yến lại được nhúng chìm hẳn vào đường rồi mới đưa ra để vào khuôn tạo hình. Để qua mắt người tiêu dùng, những gian thương để những sợi yến dài, bắt mắt lên trên còn ở bên dưới sẽ là được xếp những loại yến vụn mà thôi. Họ làm hàng và lừa gạt người tiêu dùng để lấy lợi nhuận, họ còn quảng cáo sản phẩm lúc nào cũng ở trên mây. Người tiêu dùng thì chẳng biết thực hư ra sao, cứ thấy quảng cáo hay là sẵn sàng mua để uống cải thiện sức khỏe. 

Các thương hiệu nước yến nổi tiếng đối mặt với tình trạng hàng giả hàng nhái 

Người ta tin rằng nước yến rất bổ dưỡng, có thể trị một số bệnh nhưng họ có biết đâu thứ nước mà họ uống chẳng hề có chất bổ nào cả, chỉ có nước đường và hóa chất. Chẳng trách tại sao Việt Nam có dân số mắc bệnh ung thư đứng đầu thế giới.

Có thể nói yến sào bán được hay không, giá cả cạnh tranh được hay không đều phải nhờ vào thương hiệu. Thương hiệu càng nổi tiếng càng được nhiều người biết đến nhưng cũng chính vì nhiều người biết đến nên cái tên thương hiệu chẳng thể giữ được một mình hoặc có giữ được một mình cũng phải đối đầu với quá nhiều thủ đoạn kinh doanh lọc lừa của gian thương.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều hàng giả hàng nhái, tổ yến giả hầu hết được làm từ tinh bột, trộn những loại keo hóa học và lòng trắng trứng, nước mắm để có mùi giống tổ yến thật. Những người có kinh nghiệm mua thì không sao, với những người không có kinh nghiệm sẽ rất dễ rơi vào bẫy.

Sử dụng ứng dụng quét mã để mua nước yến chính hãng 

Các doanh nghiệp không thể khoanh tay đứng nhìn trước tình trạng hàng giả hàng nhái bủa vây. Doanh nghiệp cần thực hiện đăng ký mã vạch sản phẩm để gia tăng sự nhận diện thương hiệu, tạo lòng tin đối với người tiêu dùng. 

quet-ma-vach-de-dam-bao-hon-ve-chat-luongQuét mã vạch cho sẩn phẩm 

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, người tiêu dùng có thể dễ dàng trang bị cho mình phần mềm quét mã ngay trên chiếc smartphone của mình. Nếu bạn muốn đọc comment của những người đã dùng sản phẩm để thu nhận những ý kiến nhận xét khách quan nhất thì nên sử dụng ứng dụng quét mã vạch sản phẩm - iCheck scanner. Bạn chỉ cần đưa hình ảnh mã vạch sản phẩm vào phần scan của ứng dụng, mọi thông tin về mặt hàng sẽ hiển thị trên màn hình ngay tức khắc. Được dùng hàng chất lượng chính là quyền lợi đầu tiên của người tiêu dùng. 

Xem thêm: Sản phẩm Việt muốn vươn mình ra thế giới bắt buộc phải đăng ký mã vạch 

Mọi thắc mắc của bạn khi sử dụng ứng dụng iCheck scanner thì hãy liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website:https://icheck.com.vn/ để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất và chính xác nhất nha!

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1