Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Thiết bị vệ sinh giả tràn lan làm rối loạn thị trường, gây giảm sút uy tín của thương hiệu và tổn thất cho người mua.

Do thiết bị vệ sinh là sản phẩm phục vụ nhu cầu cuộc sống cơ bản có tần suất sử dụng liên tục và thường được trang bị với mục đích dài hạn.Thế nhưng, rất ít người có thể chắc chắn thiết bị họ đang sử dụng có thực sự chính hãng hay không? Tuy nhiên các nhãn hàng uy tín hiện nay đã thêm tem chống giả qr code cho sản phẩm của mình để bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

1.Thiết bị vệ sinh giả gây hại thế nào?

Một thực tế cho thấy rằng khi mua phải hàng nhái hàng giả thì quyền lợi của người tiêu dùng không được đảm bảo. Trong khi họ đã phải trả chi phí cao cho món đồ đắt tiền mà nhận về một sản phẩm không tương xứng, không những thế những thiết bị vệ sinh giả, kém chất lượng gây ra ảnh hưởng khôn lường như: nổ, rỉ nước, bong tróc bề mặt men tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi gây bệnh viêm nhiễm cho người dùng,...

Tran-lan-thiet-bi-ve-sinh-nhai-duoc-dua-vao-thi-truongTràn lan thiết bị vệ sinh nhái được đưa vào thị trường

Bên cạnh đó, thiết bị vệ sinh giả hoành hành đã làm giảm sút uy tín của nhiều thương hiệu, vô tình đẩy những thương hiệu có uy tín ra khỏi thị trường.

Đã có rất nhiều phản ánh, bức xúc khi mua phải thiết bị vệ sinh có vỏ nhãn là tên của thương hiệu lớn nhưng đến khi sử dụng thời gian ngắn thì các hiện tượng ố vàng, loang lổ tại các vị trí gờ,bệ,nắp,...bắt đầu xảy ra.

2.Các đơn vị kinh doanh vào cuộc thực hiện chiến dịch "khai tử" thiết bị vệ sinh giả

Trước sự phức tạp của thị trường thiết bị vệ sinh, các thương hiệu có tiếng cũng vào cuộc đưa ra những thông tin để khách hàng có thể so sánh đối chiếu với sản phẩm mình mua. Hãng thiết bị vệ sinh bồn cầu Viglace ra đưa ra một số cách nhận biết thiết bị vệ sinh chính hãng.

Thứ nhất, tem chữ của bồn nhái được in trên nắp của bồn cầu, trên nút ấn của sản phẩm không có logo.

Nut-nhan-hang-viglacera-cung-co-logoNút nhấn hãng Viglacera cũng có logo

Còn hàng chính hãng tem chữ được in trên thân, có logo nổi trên nút nhấn.

Về mặt men

Do chỉ chú trọng làm giống mẫu còn chất lượng không được quan tâm nên có thể thấy mặt men hàng nhái không được như sản phẩm chính hãng.

Logo sản phẩm

Phao-cap-va-nut-nhan-ben-trong-deu-co-logo-cua-nha-san-xuatPhao cấp và nút nhấn bên trong đều có logo của nhà sản xuất

Ngoài ra, phụ kiện bên trong két bồn cầu hàng giả không logo Viglacera, còn đối với hàng chính hãng phụ kiện bên trong có logo ở trên phao cấp và nút nhấn.

Viglacera đã dán tem chống giả qr cho sản phẩm bồn cầu

Nhãn hàng Viglacera đã tiên phong trong quá trình chống hàng giả hàng nhái bằng việc dán tem chống giả qr code. Thay vì chỉ mua theo cảm tính, người tiêu dùng từ nay có cơ sở chắc chắn để tự tin lựa chọn được đúng sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Quet-ma-QR-code-tren-san-pham-thiet-bi-ve-sinhQuét mã QR code trên sản phẩm thiết bị vệ sinh

Cụ thể, người dùng có thể kiểm tra ngay trên chiếc điện thoại của mình, chỉ cần cài đặt app trước, sau đó hướng camera về phía có mã qr ngay lập tức các thông tin của về sản phẩm hiện ra đầy đủ đây cũng là cách nhận biết thiết bị vệ sinh chính hãng nhanh và chính xác nhất.

Xem thêm: Dầu nhớt tốt cùng bạn vận hành xe trên mọi cung đường

Mọi thông tin chi tiết hay câu hỏi thắc mắc xin quý khách nhanh tay gọi đến hotline:0902195488 hoặc truy cập trực tiếp vào website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn miễn phí.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1