Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem bảo hành điện tử đang là loại tem được dùng phổ biến hiện nay với nhiều tiện ích cho người dùng nhất là nâng cao giá trị cho doanh nghiệp.

Bên cạnh công nghệ điện tử phát triển như vũ bão thì chính sách bảo hành cũng được chú trọng, đầu tư và nâng cấp. Việc ứng dụng hình thức tem bảo hành điện tử với nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.

1. Ứng dụng dịch vụ bảo hành điện tử cho doanh nghiệp

Đứng trước thực trạng hàng giả hàng nhái mạnh mẽ như hiện nay, không chỉ khách hàng bức xúc mà hơn ai hết doanh nghiệp, nhà sản xuất là những người đầu tiên chịu nhiều thiệt hại nặng nề. Hơn thế nữa khi quyền lợi khách hàng không được đảm bảo, hàng giả hàng nhái đối với doanh nghiệp chính là sự mất uy tín.

Trước đây, khi người tiêu dùng mua hàng, để hưởng quyền lợi bảo hành, Khách hàng cần bảo quản phiếu bảo hành. Điều này gây không ít phiền phức cho khách hàng. Giờ đây, những thương hiệu điện tử nổi tiếng đã áp dụng chế độ bảo hành điện tử và không cần phiếu bảo hành. Hơn thế nữa, khách hàng có thể tự tra cứu và tự kích hoạt bảo hành chính hãng mà không cần thêm bất kỳ một giấy tờ bảo hành nào. Đối với doanh nghiệp việc sử dụng tem bảo hành điện tử mang lại rất nhiều lợi ích: Thay thế các loại tem bảo hành giấy tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Hạn chế những rủi ro gian lận khi thực hiện bảo hành với các sản phẩm hết hạn bảo hành. Dễ dàng kiểm soát hàng hóa đã xuất kho, lượng tồn kho, kiểm soát hàng hóa trong kênh phân phối. Thực hiện chính sách bảo quản một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian.

2.Cách thức hoạt động của tem bảo hành điện tử

Tem bảo hành điện tử QR code và SMS thu thập thông tin và quản lý dữ liệu khách hàng một cách tự động. Tất cả được lưu trên hệ thống máy chủ của doanh nghiệp, tiện lợi cho doanh nghiệp theo dõi hạn bảo hành, thông tin khách hàng, sản phẩm đã mua để chăm sóc khách hàng hiệu quả, nhanh chóng. 

Tem bảo hành điện tử QR code

Tem-bao-hanh-dien-tu-dan-thay-the-tem-truyen-thong-bang-giayTem điện tử dần thay thế tem truyền thống bằng giấy

Bước 1: Người tiêu dùng sử dụng điện thoại có cài đạt ứng dụng quét mã Qr code trên app.

Bước 2: Cào lớp phủ cào trên tem

Bước 3: Dùng ứng dụng để kích hoạt chế độ bảo hành theo hướng dẫn

Khi kích hoạt chế độ bảo hành cũng chính là cách mà khách hàng nhận được thông tin nguồn gốc, thông tin sản phẩm xác thực hàng chính hãng.

Tem bảo hành điện tử qua công nghệ SMS

Cach-thuc-bao-hanh-cho-nguoi-tieu-dung-de-dangCách thức bảo hành cho người tiêu dùng dễ dàng

Khi tem bảo hành điện tử có dạng SMS, khách hàng chỉ cần lấy thông tin dưới lớp phủ cào và nhắn tin theo cú pháp trên tem đã có thể kiểm tra thông tin chi tiết sản phẩm và kích hoạt thành công chế độ bảo hành.

Xem thêm: Tem bảo hành QR trở thành chìa khóa công nghệ hữu hiệu

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập trực tiếp qua website: https://icheck.com.vn/ để nhận được sự tư vấn.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1