Đăng ký thành công

Tem chống giả QR code nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp

Thứ Bảy, 05/10/2019, 22:32 42 Views

Tem chống giả QR code ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng bởi đây là một dạng tem chống giả được tích hợp thông tin và quản lý dữ liệu dưới dạng mã QR code. Qua đó, nhà sản xuất có thêm giải pháp chống hàng giả hàng nhái, đồng thời kiểm soát được thông tin khách hàng.

1. Tại sao nên sử dụng tem chống giả điện tử QR code

Tình hình buôn lậu, ăn gian thương mại, hàng nhái hàng giả đang tràn lan trên thị trường Việt Nam, người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp chân chính như đứng trong ma trận hàng giả. Khi đó doanh nghiệp cần có giải pháp công nghệ để giải quyết triệt để. Sự lựa chọn mã hóa thông tin sản phẩm được áp dụng, rộng rãi hơn cả là mã QR code.

Ung-dung-quet-ma-phat-hien-hang-giaỨng dụng quét mã phát hiện hàng giả

Mã QR code có thể chứa hàng ngàn kí tự, mã hóa mọi dữ liệu trực tuyến và Tem chống hàng giả QR code phù hợp cho các dòng sản phẩm có giá trị của doanh nghiệp trong các lĩnh vực điện – điện tử, thiết bị vệ sinh, sơn, ga, thực phẩm…Qua một lần quét mã xác thực tem chống giả QR code cho phép người dùng xác thực hàng thật giả bằng app hỗ trợ. Khi phát hiện hàng giả lập tức thông tin sẽ được phản hồi lại sau lần quét kèm với dấu xác thực hoặc có cảnh báo đến người tiêu dùng.

2. Tem chống giả iCheck đồng hành cùng doanh nghiệp

Tem chống giả bằng công nghệ EVS tích hợp tính năng bảo mật với mã số serial và số phủ cào quản lý thông tin sản phẩm trong sản xuất và cả khâu phân phối. Tem chống giả iCheck được đại đa số doanh nghiệp lựa chọn bởi phát huy được 8 tính năng:

-QR code trên mỗi con tem chống giả là duy nhất.

-Giới hạn số lần xác thực

-Chỉ có thể sử dụng phần mềm iCheck để xác thực

-Giúp doanh nghiệp kiểm soát nội bộ

-Người dùng tiếp cận sản phẩm, phân biệt nhanh chóng dễ dànghàng thật giả.

-Chống tràn hàng, cảnh báo hàng tồn

-Tăng sức cạnh tranh mặt hàng sản phẩm trên thị trường bằng chiến dịch truyền thông

-Tăng doanh thu, giảm thiểu chi phí truyền thông

Tem-chong-gia-icheck-lua-chon-cua-nhieu-doanh-nghiepTem chống giả icheck lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

iCheck kết nối người tiêu dùng và doanh nghiệp, nâng cao uy tín thương hiệu của doanh nghiệp và bảo vệ lợi ích người tiêu dùng. ICheck cũng là một trong những đơn vị đi đầu cung cấp các giải pháp chống hàng giả tại Việt Nam về tem chống giả QR code.

Xem thêm: Tem chống giả QR code chính là đại diện của xu hướng công nghệ mới

Mỗi điểm nhấn mà doanh nghiệp nhận được khi dùng tem chống giả QR code là mang thương hiệu uy tín đến gần hơn với người tiêu dùng. Mọi doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác cùng iCheck xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập trực tiếp qua website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn miễn phí.

Bình luận của bạn