Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Có thể nói tem điện tử chống giả ra đời mở ra nhiều hi vọng mới cho doanh nghiệp trong cuộc chiến chống hàng giả.

Bất cứ mặt hàng nào sinh lợi cũng đều có nguy cơ bị làm giả. Hàng giả hàng nhái không có dấu hiệu dừng lại thậm chí còn hiên ngang bày bán công khai khiến cho doanh nghiệp điêu đứng, người tiêu dùng bất an. Chính vì thế, các doanh nghiệp đã  nhanh chóng lựa chọn tem điện tử chống giả

1. Ma trận hàng giả khiến doanh nghiệp kêu than

Hàng giả hàng nhái tràn lan gây thiệt hại nghiêm trọng đối với các thương hiệu, các doanh nghiệp làm ăn chân chính. Riêng về mặt hàng mỹ phẩm đầu năm 2019, cơ quan chức năng thu giữ hơn 1 tấn mỹ phẩm bao gồm các loại như: Dầu xả, nước hoa,...mang các thương hiệu có tiếng trong và ngoài nước. Đại diện công ty Ajinomoto Việt Nam cho hay, gần đây bột ngọt giả nhãn hàng Ajinomoto xuất hiện nhiều trên thị trường với đủ loại mánh khóe.

Hau-het-hang-gia-hang-nhai-khi-bi-phat-hien-chu-cac-cua-hang-khong-xuat-trinh-duoc-hoa-don-chung-tuHầu hết hàng giả hàng nhái khi bị phát hiện chủ cac cửa hàng không xuất trình được hóa đơn chúng từ

Ông Trần Hữu Linh cho biết thêm, hàng giả được sản xuất ngay trong nội địa, các đối tượng sử dụng nguyên liệu giá thành thấp không rõ nguồn gốc để pha trộn với hàng thật hoặc sản xuất hàng giả sau đó dán mác của các doanh nghiệp đã đăng ký nhãn hiệu bảo hộ. Các mặt hàng giả bủa vây vào mọi ngành nhất là mỹ phẩm, dược phẩm, điện tử...khiến nhiều doanh nghiệp lao đao. 

2. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn chống hàng giả bằng tem QR code

Trước vấn nạn hàng giả hàng nhái để duy trì một thương hiệu mạnh, đáng tin cậy đang là áp lực rất lớn với các doanh nghiệp. Nhưng giờ đây khi công nghệ 4.0 mở rộng, nhiều doanh nghiệp áp dụng tem chống giả QR code như một giải pháp khiến hàng giả hàng nhái không còn cơ hội lông hành. Tem chống giả QR code như một khắc tinh của hàng giả hàng nhái lẫn đơn vị có mưu đồ sản xuất hàng giả. Sử dụng tem chống giả trên từng sản phẩm đem lại lợi ích vô cùng to lớn đối với doanh nghiệp. Việc tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng ở mọi nơi giúp cho doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu khách hàng, mở rộng kênh bán hàng. Riêng đối với các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ không đủ chi phí thuê mặt bằng làm cửa hàng thì đây là một giải pháp tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu hiệu quả với chi phí thấp. Khi sử dụng tem điện tử chống giả qua ứng dụng iCheck Scanner sẽ kết nối người dùng với nhà sản xuất để chắc chắn rằng họ đã mua được hàng chính hãng. Từ đó có thể thấy người tiêu dùng cũng tham gia vào cuộc chiên chống lại hàng giả và giúp doanh nghiệp dành chiến thắng trong cuộc chiến này.

Tem-xac-thuc-tich-hop-nhieu-cong-ngheTem xác thực tích hợp nhiều công nghệ

Đó là bởi vì người tiêu dùng có thể kiểm tra tính xác thực ở bất cứ đâu trước khi quyết định mua hàng với sự hỗ trợ từ thiết bị ứng dụng trên điện thoại. Nguồn gốc, thông tin nhà sản xuất, nơi phân phối...sé được xác thực chính xác mà không có công nghệ nào có thể thay thế.

Xem thêm: Tem điền tử chống giả QR code iCheck-Giải pháp tối ưu chống hàng giả cho các doanh nghiệp

Doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ tem điện tử chống giả xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập trực tiếp vào website:https://icheck.com.vn/ để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1