Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem xác thực điện tử với công nghệ chống hàng giả điện tử kỹ thuật số. Hiện nay, tem xác thực được các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. 

Nhận biết hàng thật và hàng nhái là nhu cầu của bất kỳ người tiêu dùng nào. Bằng việc xác thực sản phẩm thông qua tem xác thực phủ cào giúp doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể nhận biết được hàng thật/ hàng giả. Hãy đi tìm hiểu về tem xác thực điện tử để hiểu rõ về công dụng của nó và biết được sử dụng tem xác thực như thế nào? 

Sự cần thiết của tem xác thực điện tử cho sản phẩm 

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái hiện nay hết sức báo động. Nó gây ra nhiều thiệt hại và tổn thất lớn đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng. Hàng giả hàng nhái hoành hành khiến cho doanh nghiệp bị mất uy tín, chất lượng và doanh số bị thiệt hại lớn. Còn đối với người tiêu dùng thì bị tổn thất tiền bạc. Không những thế, người tiêu dùng cũng dần mất đi lòng tin đối với hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp. 

Tem-xac-thuc-dien-tu-cua-iCheckTem xác thực điện tử cho sản phẩm của iCheck 

Nhận thức được tình hình đó, các doanh nghiệp đã dần tìm hiểu và lựa chọn tem xác thực để ngăn chặn hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Tem xác thực có vai trò quan trọng trong việc đồng hành cùng nhà sản xuất, nhà phân phối bảo vệ sản phẩm chính hãng., chính hiệu. Tem xác thực điện tử đã được áp dụng công nghệ và kỹ thuật hiện đại. Người tiêu dùng hãy yên tâm mua những sản phẩm có sử dụng tem xác thực để nhận biết sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không? 

Với tính năng sử dụng mã PIN Code phủ cào bí mật, Tem Xác Thực chỉ sử dụng một lần duy nhất cho một sản phẩm, nên Tem Xác Thực khó có thể bị làm giả, làm nhái. Hãy tưởng tượng rằng, mỗi sản phẩm sử dụng Tem xác thực một mã khác nhau, khi người tiêu dùng truy vấn, mã sẽ không còn hiệu lực, vậy không một kẻ xấu nào lại đi làm giả hàng loạt một Tem xác thực để rồi bị phát hiện khi truy vấn.

Tem xác thực điện tử iCheck - giải pháp quản lý hàng hóa và chống hàng giả tối ưu

Bằng công nghệ 4.0 hiện đại, tiên tiến, những con tem điện tử QR Code của iCheck được gói gọn 3 chức năng bảo hành, chống giả và chống tràn hàng.  

Nhiều người đã quen thuộc với phiếu bảo hành truyền thống, hay những phương pháp vật lý để phân biệt hàng giả, hàng nhái đã còn không tin tưởng những con tem. 

Chính vì vậy, những con tem điện tử với chức năng bảo hàng, chống giả, chống tràn hàng ra đời đã được nhiều doanh nghiệp đón nhận. Không chỉ vậy, việc tích hợp cả 3 tính năng trong 1 con tem của iCheck đã giúp doanh nghiệp thuận tiện, chuyên nghiệp hơn trong khâu quản lý và chăm sóc khách hàng của mình.

Một trong những chức năng tem xác thực điện tử hỗ trợ là bảo hành điện tử thông minh. Khách hàng của các doanh nghiệp có thể dễ dàng kích hoạt dịch vụ bảo hành bằng việc quét hoặc nhắn SMS từ mã Serial trên những con tem này. Thông tin về khách hàng sẽ được lưu trữ trong hệ thống quản lý của doanh nghiệp, tài khoản quản lý này sẽ được iCheck cấp miễn phí, giúp doanh nghiệp theo dõi và đảm bảo quá trình bảo hành diễn ra thuận lợi.

Đối với chức năng chống giả điện tử, mỗi con tem của iCheck sẽ được thiết kế mã QR Code duy nhất và hoàn toàn khác biệt. Chính vì vậy, các cơ sở sản xuất hàng giả, hàng nhái khó sao chép từng mã code. 

Ngoài ra, ứng dụng iCheck Scanner hỗ trợ đắc lực cho những con tem điện tử này. Khi quét mã QR Code chống giả, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin xác thực hàng thật hoặc cảnh báo hàng giả và vị trí xuất hiện. Số lần quét tem chống giả truy xuất thông tin được giới hạn bởi doanh nghiệp.

tem-xac-thuc-giup-quan-ly-hang-hoaTem xác thực giúp doanh nghiệp quản lý và kiểm soát hàng hóa 

So với hai chức năng trên, chống tràn hàng ít được nhiều người biết đến. Có thể hiểu đơn giản rằng, tràn hàng là hiện tượng hàng hóa bị sai lệch điểm bán so với chính sách phân phối ban đầu của doanh nghiệp. Hiện tượng này khiến doanh nghiệp giảm doanh thu bán hàng và ảnh hưởng đến chính sách bán hàng. 

Tem xác thực điện tử QR Code iCheck được coi là một trong những sản phẩm công nghệ thông minh và hiện đại nhất hiện nay, hạn chế tối đa gian lận thương mại, góp phần cân bằng môi trường kinh doanh trong sạch, lành mạnh. 

Xem thêm: Khó khăn trong quản lý hàng hóa của doanh nghiệp xuất nhập khẩu 

Qua bài viết này, hy vọng các tính năng mà tem xác thực đem lại có thể giúp được doanh nghiệp trong việc quản lý hàng hóa và ngăn chặn hàng giả. Mọi thắc mắc của bạn về tem xác thực sản phẩm xin vui lòng liên hệ đến số hotline: 090-219-5488.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1