Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Mã vạch chính là chiếc vé kết nối người tiêu dùng và doanh nghiệp, nó cho người tiêu dùng niềm tin mãnh liệt bởi những thông tin mà nó mang lại. Vậy, doanh nghiệp có thể tạo mã vạch cho sản phẩm bằng cách nào?

 

Tham khảo 5 Phần mềm tạo mã vạch thịnh hành 2019

Mã vạch từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam đã trở thành xu hướng, hầu như tất cả các mặt hàng đã được lưu thông đều có dán mã vạch sản phẩm. Mã vạch có thể giúp người tiêu dùng kiểm tra được những thông tin: nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm, các chỉ số chất lượng mà sản phẩm có được... Nếu mọi người để ý sẽ thấy câu cửa miệng của những người bán hàng như một cam kết “sản phẩm check mã vạch thoải mái nhé”

Vậy mã vạch được tạo ra như thế nào mà lại khiến cả thế giới điên đảo vì nó như vậy? Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 5 phần mềm tạo mã vạch tại nhà miễn phí đáng dùng nhất 2019! Bài viết dành cho cả những người chưa từng một lần thiết kế, tạo mã vạch, những người mới bước đầu tiếp cận đến lĩnh vực mã vạch và cả những pro vô cùng hiểu biết về mã vạch.

Phần mềm tạo mã vạch ActiveBarcode

ActiveBarcode là một ứng dụng tạo mã vạch đơn giản và có khả năng tạo ra nhiều kiểu mã vạch khác nhau cho hàng hóa tài liệu … phục vụ trong hoạt động kinh doanh. ActiveBarcode cho phép bạn lưu mã vạch dưới dạng tập tin hình ảnh như BMP, JPG hoặc PNG… và hỗ trợ in ấn mã vạch với máy in được tích hợp. Nó có thể cho in ra các nhãn mã vạch hay sử dụng trực tiếp các dòng mã vạch ngay trên tài liệu.

Phần mềm tạo mã vạch ActiveBarcode

ActiveBarcode có giao diện đơn giản cùng tài liệu và clip hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cách tạo mã vạch giúp bạn dễ dàng tiếp cận và sử dụng nó, khả năng tạo nhiều loại mã vạch khác nhau như những loại thông dụng như : Codabar, Mã số 25 công nghiệp, Mã số 25 Interleaved, Code 39, Code 39 mở rộng, Code 93, Code 93 mở rộng, Code 128, DUN-14, EAN-2, EAN-5, EAN-8 , EAN-13, EAN-14, EAN-18, EAN-99, EAN-128, EAN-Vận tốc, Identcode, ISBN, ITF-14,

Để tạo mã vạch ActiveBarcode sẽ đưa ra cho bạn các hướng dẫn về kiểu mã vạch, màu sắc kí tự mong muốn từ đó bạn sẽ có được mã vạch cho riêng mình.

Phần mềm tạo mã vạch Professional Barcode Software

Professional Barcode Software là phần mềm dùng để tạo ra mã vạch chuyên nghiệp, chất lượng cao phục vụ cho từng mục đích của doanh nghiệp. Nó có các tính năng như tạo và tùy chỉnh mã với nhiều hình dáng sử dụng nghệ thuật tượng trưng phông chữ mã vạch 2D, sao chép và dán mã vạch đã tạo sang Microsoft Word, Excel, Paint,… và thay đổi phông chữ, màu sắc, chiều rộng,…của mã vạch theo ý muốn. Các file hình ảnh được lưu dưới dạng JPEG, WMF và PNG..Thiết lập đạt chuẩn và chất lượng những file đâu ra.

Nó bao gồm các công cụ thiết kế tiên tiến để tạo ra và tùy chỉnh mã vạch theo nhiều hình dáng khác nhau. Đồng thời, nó có thể tạo và in hình ảnh mã vạch nhờ sử dụng nghệ thuật tượng trưng phông chữ mã vạch 2D.

Phần mềm tạo mã vạch Bartender

Phần mềm tạo mã và in mã vạch Bartender Barcode là một trong những phần mềm tạo mã vạch chuyên nghiệp dành cho các công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn cho đơn vị mình phần mềm tạo mã vạch hiện đại và tối ưu nhất thì các bạn có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm tạo mã vạch và in Bartender Barcode.

Bartender Barcode do công ty Seagull Scientific sáng lập và hiện nay đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng, không chỉ có các doanh nghiệp nước ngoài mà rất nhiều doanh nghiệp trong nước cũng lựa chọn phần mềm này. Giao diện chính của phần mềm rất thân thiện và dễ sử dụng, không đòi hỏi người dùng phải có trình độ kỹ thuật cao.

Các chức năng chính của phần mềm tạo mã vạch Bartender Barcode là có khả năng cài đặt cấu hình tem in theo ý muốn rất dễ dàng. Các bạn có thể điều chỉnh cạnh chiều dài và chiều cao của tem in sao cho cân đối nhất. Tiếp đó cần lưu ý về việc đánh số tem ngang, tem đứng của khổ giấy. Các thao tác này đều được hướng dẫn chi tiết có hình ảnh minh họa kèm theo vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Phần mềm tạo mã vạch Bartender

Phần mềm tạo mã vạch ECOUNT ERP

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho đơn vị mình một phần mềm mã vạch có khả năng hỗ trợ người dùng trong việc quản lý hàng hóa tồn kho và theo dõi các biến động của hàng hóa một cách chính xác nhất thì phần mềm mã vạch ECOUNT ERP là một gợi ý lý tưởng. Các bạn hoàn toàn có thể tăng năng suất và hiệu quả làm việc nhờ vào sự hỗ trợ của phần mềm mã vạch này.

Các chức năng chính của phần mềm mã vạch ECOUNT ERP là có thể dễ dàng đăng ký mã vạch cho các sản phẩm hàng hóa không có tên trên hệ thống trước đây. Các bạn có thể tạo ra mã vạch cho các mặt hàng mới nay để thuận tiện hơn trong việc quản lý sản phẩm. Tiếp đó, phần mềm mã vạch ECOUNT ERP còn rất tiện ích khi có thể sử dụng trên excel. Người dùng có thể thêm mã vạch vào sản phẩm, hàng hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phần mềm tạo mã vạch ECOUNT ERP

Tạo mã vạch iCheck

Các phần mềm tạo mã vạch kể trên chỉ có chức năng tạo ra mã vạch mà không thể sử dụng để tra mã số mã vạch trong hoạt động mua hàng, bán hàng tại các đơn vị, cửa hàng, siêu thị. Để nhập dữ liệu nhanh chóng vào hệ thống mà không gặp bất cứ khó khăn nào và có thể tương thích với tất cả các loại máy quét mã vạch khác nhau doanh nghiệp nên đăng ký mã vạch iCheck.

Doanh nghiệp sẽ không mất nhiều chi phí trong việc trang bị thiết bị sử dụng cho phần mềm  cũng không cần mất nhiều công đoạn tạo mã rồi lại tự nhập dữ liệu thông tin. Chỉ cần tìm tới một đơn vị cấp mã uy tín chất lượng thì mọi việc mà doanh nghiệp phải làm chỉ là ngồi đợi mã vạch về với mình.

Khi đăng ký mã nội bộ tại công ty cổ phần iCheck, doanh nghiệp sẽ được hưởng những ưu đãi từ khi bắt đầu cho tới lúc kết thúc hợp đồng, cụ thể:

  • Doanh nghiệp được tư vấn miễn phí về thủ tục và cách thức tham gia, chi phí hợp lý.
  • Khi có mã số mã vạch doanh nghiệp có thể kiểm kê hàng hóa tự động, tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhân lực.
  • Có thể kết hợp với iCheck để đăng thông tin sản phẩm.
  • iCheck giúp minh bạch thông tin, nguồn gốc, chất lượng sản phẩm cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính.
  • Mã vạch phục vụ bán hàng tự động khi doanh nghiệp có nhu cầu đưa sản phẩm của mình vào hệ thống bán lẻ như siêu thị, trung tâm thương mại.
  • Dễ dàng truy xuất thông tin sản phẩm ngay cả khi doanh nghiệp chưa đăng ký mã số mã vạch với tổ chức GS1
  • Tạo QR code Marketing nhanh chóng, dễ dàng

Tạo mã vạch iCheck

Doanh nghiệp sẽ được cung cấp một tài khoản quản trị với các chức năng như :Tùy chỉnh thông tin sản phẩm, trả lời bình luận người tiêu dùng trên app iCheck, nhận dữ liệu thống kê về sản phẩm: số lượt quét/ thích/ bình luận sản phẩm. Từ đó phân tích nhu cầu thị trường và đưa ra chiến lược phù hợp.

Như vậy, với các thủ tục rất đơn giản quý doanh nghiệp đã có thể đăng ký mã vạch truy xuất thông tin cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Nếu như quý vị có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào có thể liên hệ với số hotline của iCheck 090.219.5488 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1