Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hoạt động vật liệu xây dựng giả gây bức xúc, phẫn nộ đến người tiêu dùng và khiến nhiều doanh nghiệp làm ăn chân chính khốn đốn.

Sức ép từ thị trường nhôm Trung Quốc bán phá giá đến những cơ sở sản xuất nhôm giả đã khiến cho không ít doanh nghiệp chịu thiệt hại nặng nề. Tuy nhiên, nhiều đơn vị sản xuất đã không chịu ngồi yên, họ đã trở mình tìm kiếm mọi biện pháp chống hàng giả hàng nhái đòi lại thị trường và lấy lại niềm tin khách hàng.

1.Sản xuất nhôm giả quy mô lớn thiệt hại nghiêm trọng đến doanh nghiệp chân chính

Tháng 1.2019, Bộ Công thương bắt đầu tiến hành điều tra vụ việc nhôm trung Quốc bán phá giá, sản xuất nhôm giả trong nước. Sau gần 5 tháng điều tra sơ bộ, đánh giá cho thấy ngành sản xuất nhôm trong nước đã chịu thiệt hại nặng nề trong thời gian dài. Hầu hết các doanh nghiệp đều thua lỗ, nhiều dây chuyền sản xuất phải ngừng hoạt động.

Hoat-dong-san-xuat-nhom-gia-gay-thiet-hai-nghiem-trong-den-nhieu-doanh-nghiep-chan-chinhHoạt động sản xuất nhôm giả gây thiệt hại nghiêm trọng đến nhiều doanh nghiệp chân chính

Theo ghi nhận, hoạt động làm nhôm giả mạnh trên thị trường là công ty Nhôm Xingfa Việt Nam. Các thanh nhôm giả được hô biến thành nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng nhập khẩu. Bằn mắt thường khó mà có thể phát hiện ra đây là hàng giả bởi lẽ những thanh nhôm ấy đã được khoác lên mình tem nhãn của nhôm thương hiệu Xingfa. Công ty này ngoài cơ sở ở tỉnh Long An còn có thêm 2 cơ sở nữa 1 nhà máy ở xã nhị Xuân, Hóc Môn và 1 nhà máy ngoài Hà Nội. Với khả năng sản xuất 400 tấn nhôm giả/tháng, riêng xưởng sản xuất tại Long An đã tuồn hàng trăm tấn nhôm giả ra thị trường.

Hiện tượng sản xuất giả, bán phá giá không chỉ của 1 doanh nghiệp Xingfa nói riêng mà còn nhiều những cơ sở nhỏ lẻ hơn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến các doanh nghiệp làm ăn chân chính.

2.Tem chống giả có cứu cánh được cho doanh nghiệp?                                           

Tem chống hàng giả là thứ duy nhất để khách hàng có sự tin tưởng thì nay, những thanh nhôm, những cánh cửa nhôm...thì đến tem chống giả dán trên sản phẩm cũng bị làm giả cũng bị làm giả. Việc soi mã vạch đối với các tem này để phân biệt hàng giả, hàng thật rất khó vì đây là một thủ đoạn mới, tinh vi của các cơ sở sản xuất tem giả. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ có rất nhiều doanh nghiệp cũng theo đó mà bị vạ lây. Cần có những biện pháp chống hàng giả hàng nhái đúng đắn ngăn chặn nạn nhôm giả lấy lại niềm tin của người sử dụng. Tem chống giả QR code được coi là một trong những biện pháp hữu hiệu cứu cánh cho doanh nghiệp. Mã QR code hai chiều với khả năng lưu trữ đến hàng ngàn ký tự, lại thêm công nghệ EVS được kết hợp trong chiếc tem có khả năng vừa chống hàng giả, vừa chống tem giả. Vì thế để làm giả một con tem công nghệ cao như thế này là không thể.

Lua-chon-dung-bien-phap-chong-hang-gia-hang-nhai.Lựa chọn đúng biện pháp chống hàng giả hàng nhái

Mỗi doanh nghiệp đều cần lựa chọn biện pháp chống hàng giả hàng nhái tốt nhất để bảo vệ thương hiệu sản phẩm của mình đồng thời cũng là bảo vệ quyền lợi cho chính khách hàng.

Xem thêm: Bếp hồng ngoại bếp điện từ-Đừng ham đồ rẻ

Nhà sản xuất nào còn đang trăn trở về biện pháp chống hàng giả hàng nhái có thể liên hệ với chúng thôi qua số máy: 090.129.5488 hoặc truy cập website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn cụ thể.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1