Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Chỉ còn chục ngày nữa là đến tết Trung Thu, ấy thế mà thị trường bánh vẫn rất ảm đạm và vắng bóng người mua hàng. 

Cứ mỗi dịp tết Trung Thu cận kề là các ki-ốt được dựng rất nhiều ở lề đường. Tuy nhiên, hiện giờ thị trường bánh trung thu vô cùng ảm đạm bởi vấn đề vệ sinh thực phẩm đối với những chiếc bánh đang rất phức tạp. 

Sự ảm đạm của thị trường bánh trung thu là có nguyên nhân

Ngày tết đang cận kề nhưng thị trường bánh trung thu chưa có dấu hiệu gì đáng chú ý. Ngoài một số các cửa hàng, gia đình làm bánh truyền thống và một số ngành dịch vụ khác sản xuất để xây dựng thương hiệu mang tính chất biếu tặng,...Mặc dù năm nay chất lượng và hình thức bánh trung thu của các thương hiệu bánh nổi tiếng như Kinh Đô, Đồng Khánh, Như Lan,...được nâng cấp rất nhiều nhưng người tiêu dùng lại đang hướng đến các loại bánh trung thu truyền thống vì những lý do liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy, thị trường bánh trung thu không còn rầm rộ như trước. 

Nhung-ki-ot-ban-banh-trung-thu-vang-veNhững ki-ot bán bánh trung thu vắng vẻ 

Đặc biệt, các loại bánh trung thu handmade đang được yêu thích nên người tiêu dùng thường tự làm hoặc tìm đến các cơ sở làm bánh handmade theo yêu cầu. Chính vì vậy, sản phẩm của các thương hiệu lớn đang có xu hướng ảm đạm. 

Các doanh nghiệp cần phải dán tem truy xuất nguồn gốc bánh trung thu 

Hiện tại, nhu cầu truy xuất nguồn gốc bánh trung thu nói riêng và thực phẩm nói chung của người tiêu dùng càng cao. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần thực hiện dán tem truy xuất nguồn gốc QR code giúp cho khách hàng dễ dàng kiểm tra nguồn gốc bánh và tăng độ tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp. 

Hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp, iCheck cung cấp các dịch vụ tem truy xuất nguồn gốc QR code với những ưu thế vượt trội. Khi chuỗi cung ứng của doanh nghiệp có sự hỗ trợ từ iChain doanh nghiệp có thể theo dõi chính xác các giao dịch và luồng thông tin sản phẩm trong chuỗi, mọi dữ liệu trong chuỗi đều được minh bạch, rõ ràng do các đơn vị không thể tự ý thay đổi thông tin đã được cập nhật trước đó, không chỉ vậy iChain còn giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu suất và giảm chi phí quản lý.

Truy-xuat-nguon-goc-banh-trung-thuTruy xuất nguồn gốc bánh trung thu để tăng độ tin cậy đối với khách hàng 

Thông tin liên quan đến sản phẩm như: nơi chế biến, nhà sản xuất, tên sản phẩm, giá cả, các địa điểm phân phối, thông tin link web....sẽ được người tiêu dùng  biết đến một cách đầy đủ, rõ ràng, minh bạch, chính xác và nhanh chóng, nhờ đó giúp doanh nghiệp gia tăng được lòng tin đối với người tiêu dùng đồng thời tránh được tình trạng thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ tràn lan gây ảnh hưởng đến danh tiếng của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể chủ động cung cấp cho người tiêu dùng những hình ảnh, video về quá trình nuôi trồng, chế biến thực phẩm để gia tăng lòng tin về chất lượng đối với từng loại thực phẩm của mình. Đồng thời, khi có sự xuất hiện của hình ảnh, video sinh động, trực quan sẽ kích thích khả năng mua của người tiêu dùng giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

Doanh nghiệp có thể phát hiện sớm những khu vực có hàng tồn, hàng giả, hàng kém chất lượng thông qua hệ thống sẽ cảnh báo nhờ sự phối hợp của người tiêu dùng. Ngoài ra, tem QR code truy xuất nguồn gốc còn giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh với các đối thủ khác trong và ngoài ngành do thu thập được nhiều dữ liệu về khách hàng và người tiêu dùng chỉ qua một lần quét mã QR code, đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, nhân lực để tiếp nhận và xử lý thông tin, doanh nghiệp chỉ cần thực hiện những hoạt động này qua hệ thống mà iCheck cung cấp. 

Xem thêm: Chất lượng bánh trung thu - nỗi lo của cả toàn xã hội mỗi khi dịp tết Trung Thu cận kề

Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, các doanh nghiệp sản xuất bánh trung thu có thể tìm được giải pháp tốt nhất để đánh bay sự ảm đạm của thị trường. Nếu bạn có thắc mắc gì về tem truy xuất nguồn gốc QR code của iCheck xin vui lòng liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn chi tiết nha!

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1