Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Phân bón giả kém chất lượng, tràn lan trên thị trường ảnh hưởng lớn đến thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp. Và nó gây hệ lụy lớn đối với cả nền nông nghiệp Việt Nam

Thực trạng phân bón giả và tác hại nguy hiểm của việc sử dụng phân bón giả.

Việt Nam là một đất nước nông nghiệp với nền văn minh lúa nước. Ngành nông nghiệp đóng vai trò quan trọng, đóng góp to lớn đến sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Sẽ như thế nào nếu nền nông nghiệp nước ta bị xâm hại và phá hủy bởi những loại phân bón giả. 

Phan-bon-gia-kem-chat-luongPhân bón giả kém chất lượng gây thiệt hại nặng nề cho nông sản 

Phân bón là một thành phần rất quan trọng trong việc cung cấp dinh dưỡng cho nông sản. Nó giúp nông sản tăng năng suất, nâng cao chất lượng cây trồng. 

Theo thống kê của cục hóa chất thì mỗi năm Việt Nam tiêu thụ hơn 11 triệu tấn phân bón và phân bón vô cơ là 90%. Chính vì vậy, sự quan trọng và cần thiết của phân bón đối với sản xuất nông nghiệp là rất lớn. Hiện nay, có rất nhiều đối tượng đã sản xuất và tung ra thị trường nhiều loại phân bón giả gây hại đến nông sản để thu lợi nhuận. 

Các sản phẩm phân bón giả gây ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất nông nghiệp và ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh lương thực, sức khỏe con người và môi trường tự nhiên. 

Những thiệt hại mà phân bón hóa chất gây ra là vô cùng lớn. Không thể lường trước và giải quyết được. Nó khiến cho nông sản kém chất lượng, gây hại đến sức khỏe của con người. Ngoài ra còn khiến cho đất đai bạc màu. 

Phân bón giả thì gây thiệt hại vô cùng to lớn đối với uy tín, thương hiệu và doanh thu của các doanh nghiệp phân bón làm ăn chân chính. Các đối tượng làm ăn bất chính lợi dụng việc quản lý chưa chặt chẽ, cơ chế pháp luật còn nhẹ tay, lợi dụng lòng tin của người nông dân để sản xuất hàng giả kiếm lợi nhuận.

Giải pháp cho các doanh nghiệp sản xuất phân bón 

Chính vì pháp luật còn chưa có những quy định rõ ràng về việc ngăn cấm sản xuất kinh doanh, phân phối và cả tiêu thụ phân bón giả nên việc sử dụng phân bón giả còn rất nhũng nhiễu. Nhà nước cần có biện pháp mạnh tay hơn trong việc xử lý các hành vi sai trái liên quan đến vấn đề phân bón. 

phan-bon-cung-can-co-tem-chong-hang-giaPhân bón cần có tem chống hàng giả để phân biệt hàng thật, hàng giả

Ngoài ra, các doanh nghiệp cần phải thực hiện các biện pháp chống hàng giả để bảo vệ uy tín doanh nghiệp. Các doanh nghiệp cần phải xác minh thông tin của sản phẩm, sử dụng tem chống giả cho các sản phẩm phân bón. Việc sử dụng tem chống giả cho sản phẩm là biện pháp an toàn giúp cho doanh nghiệp dễ dàng phân biệt phân bón thật và phân bón giả. 

ICheck đang là công ty chuyên cung cấp các giải pháp chống hàng giả uy tín cho doanh nghiệp hiện nay. Sử dụng tem chống giả QR của iCheck đảm bảo bí mật tuyệt đối cho sản phẩm của bạn.

Tem chống hàng giả của iCheck 

Sự có mặt của những chiếc tem chống giả QR code của iCheck sẽ là một trợ thủ đắc lực để chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái hiện nay. Với cấu tạo gồm 3 mã bảo mật là mã quản lý, mã ID và số serial, tem chống giả điện tử QR code hầu như không thể làm giả. Bên cạnh đó loại tem này còn có ứng dụng quét mã vạch iCheck Scanner giúp người tiêu dùng biết đến thương hiệu của doanh nghiệp mình nhiều hơn, cũng từ đó mà kịp thời phát hiện và ngăn chặn được hàng giả nhái một cách hiệu quả nhất.

tem-chong-gia-dien-tu-icheck

Tem điện tử chống hàng giả iCheck 

Còn đối với người tiêu dùng chỉ cẩn sử dụng một chiếc smartphone với thời gian 3s quét mã tem chống giả điện tử QR code là đã có thể biết toàn bộ thông tin về sản phẩm, hình ảnh, giá thành, nguồn gốc xuất xứ...

Ngoài ra tem chống giả của iCheck có giá thành rất hợp ký giúp mọi doanh nghiệp đều có thể sở hữu và sử dụng rất dễ dàng.

Xem thêm: Sản phẩm gắn nhãn mác có đảm bảo chất lượng hay không?

Tem chống hàng giả iCheck xứng đáng là giải pháp mang lại hiệu quả cao trong việc chống lại các loại phân bón giả kém chất lượng. Để hiểu rõ hơn và có cơ hội sở hữu tem chống hàng giả QR code iCheck để bảo vệ thương hiệu của mình, quý khách vui lòng truy cập vào website:https://icheck.com.vn 

 

 

 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1