Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Thực phẩm chức năng giả được nhập chủ yếu từ Trung Quốc đưa về Việt Nam được ngụy trang bằng thương hiệu nổi tiếng khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. 

Nhu cầu về các thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe ngày càng cao. Nhận thấy lợi nhuận trước mắt các đối tượng bất chính đã nhập sản phẩm chức năng giả từ Trung Quốc về Việt Nam để kiềm lời. Những hệ lụy từ việc sử dụng thực phẩm chức năng là vô cùng nguy hiểm. Người tiêu dùng cần cẩn thận và check code thực phẩm chức năng trước khi mua. 

Nghiêm khắc xử phạt và rút phép kinh doanh đối với các cơ sở cung cấp thực phẩm chức năng giả

Vấn nạn thực phẩm chức năng giả thực sự rất phức tạp và đang làm rối loạn thị trường. Các thực phẩm chức năng giả bán tràn lan từ các cửa hàng, đại lý cho đến các trang mạng xã hội, internet như Facebook, Instagram,...

Van-nan-thuc-pham-chuc-nang-gia-tran-lanVấn nạn thực phẩm chức năng giả tràn lan 

Các sản phẩm chức năng không rõ nguồn gốc, thực phẩm giả chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc đưa về Việt Nam. Những sản phẩm này được ngụy trang dưới lớp vỏ bọc làm giả của các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. Đây chính là vấn đề nhức nhối trong thị trường thực phẩm chức năng hiện nay. 

Những hành vi bất chính kinh doanh và nhập thực phẩm chức năng giả sẽ bị rút giấy phép. Ngoài ra còn bị xử lý xử phạt hành chính và nặng hơn là xử lý hình sự. 

Đẩy lùi thực phẩm chức năng giả với tem điện tử chống giả iCheck 

Những loại tem chống giả thực phẩm chức năng truyền thống có nhiều hạn chế. và có thể bị làm giả. Chính vì thế, thực phẩm chức năng bị làm giả làm nhái nhiều và được bày bán tràn lan khiến người tiêu dùng khó phân biệt. Điều này vừa làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp vừa làm mất đi quyền lợi của người tiêu dùng. Tem điện tử chống giả thực phẩm chức năng chính là giải pháp công nghệ hiện đại cần thiết để ngăn chặn và đẩy lùi hàng giả. 

Cau-tao-tem-chong-gia-iCheckCấu tạo tem chống giả iCheck 

Tem chống hàng giả QR code được dán trên sản phẩm là duy nhất. Mỗi QR code trên tem được giới hạn số lần quét, cơ chế này sẽ vô hiệu hoá các mã tem bị làm giả và in hàng loạt dán trên các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi quét vượt quá số lần cho phép, ngay lập tức màn hình quét tem cảnh báo về tính xác thực nguồn gốc sẽ hiện ra và cung cấp đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng để nhận biết sản phẩm là thật hay giả bằng mắt thường. 

Với tính năng này của tem chống giả iCheck, đại đa số hàng giả, hàng nhái sẽ bị vô hiệu hóa bởi dù  các doanh nghiệp bất chính có làm giả cả các con tem sau đó sản xuất với số lượng lớn thì toàn bộ số hàng hóa đó đều bị gắn nhãn cảnh báo người tiêu dùng cân nhắc trước khi sử dụng. 

Tem điện tử chống giả iCheck cảnh báo được vị trí tồn tại hàng giả giúp cho doanh nghiệp phát hiện và thu hồi nhanh nhất. Đồng thời việc quét mã tem điện tử chống giả thực phẩm chức năng của khách hàng giúp doanh nghiệp có thể thu thập được thông tin và thói quen của khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có những chính sách marketing phù hợp nhất. Tem điện tử chống giả thực phẩm chức năng sẽ giúp cho doanh nghiệp tự động thu thập, thống kê. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý hoạt động sản xuất và kinh doanh. 

Xem thêm: Thẳng tay đẩy lùi thuốc giả với tem chống hàng giả QR code 

Với vấn nạn thực phẩm chức năng giả, các doanh nghiệp và người tiêu dùng cùng chung tay đẩy lùi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tem điện tử chống giả iCheck vui lòng liên hệ đến số hotline: 090-219-5499 hoặc truy cập website: https://icheck.com.vn/

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1