Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Thực phẩm chức năng giả mang đến mối nguy hại lớn cho xã hội, khiến nhiều người lâm vào cảnh tiền mất tật mang.

Thị trường thực phẩm chức năng hiện đang nở rộ về chủng loại phân theo hàng chục công dụng sản xuất giả mạo ngày càng tinh vi, điều ấy ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Vậy nên cần có những biện pháp chống hàng giả hàng nhái dược phẩm để bảo vệ an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

1.Thực phẩm chức năng giả núp bóng hàng thật, hàng xách tay lộng hành

Hiện nay, hơn 60% số sản phẩm thực phẩm chức năng được sản xuất trong nước, hơn 30% còn lại được nhập khẩu. Nhu cầu sử dụng tăng nhanh và ngày càng phổ biến ở các thành phố lớn được xem là mảnh đất màu mỡ cho hàng giả hàng nhái hoành hành. Những loại thực phẩm chức năng giả thường là những loại về làm đẹp như sữa ong chúa, bổ khớp, tăng-giảm cân, tăng cường nội tiết tố,...Rất nhiều mặt hàng đội lốt hàng xách tay hòng đánh lừa sự tin tưởng từ phái người tiêu dùng.

Co-quan-chuc-nang-thu-giu-nhieu-thuc-pham-chuc-nang-gia-maoCơ quan chức năng thu giữ nhiều thực phẩm chức năng giả mạo

Phần lớn các mặt hàng làm giả kém chất lượng đều được nhập khẩu từ Trung Quốc qua đường tiểu ngạch về đến Việt Nam được các cơ sở thay bao bì, nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ và mang đi tiêu thụ. Thực phẩm chức năng giả mang lại hệ lụy về sức khỏe cho người sử dụng.

2.Có cần thiết dán tem chống giả cho thực phẩm chức năng

Có lẽ chưa bao giờ niềm tin của người bệnh lại mong manh như hiện nay bởi lẽ thứ mà họ đang uống tưởng chừng như cải thiện được sức khỏe hơn thì lại chính là mối đe dọa ngầm mà họ chưa nhìn ra ngay. Biện pháp chống hàng giả hàng nhái mà các nhà nhập khẩu, nhà sản xuất đưa ra lúc này là dán tem chống giả dược phẩm để mỗi một sản phẩm lưu thông ra ngoài thị trường sẽ được kiểm soát chặt chẽ, nâng cao uy tín cho nhà sản xuất chính thống đồng thời bảo vệ sức khỏe cho chính người tiêu dùng. Đây cũng là cách nhận biết dược phẩm giả mạo cho mọi người dùng.

3.Tem chống giả icheck có giá trị thế nào trong ngành dược phẩm

Tình trạng thực phẩm chức năng giả trên thị trường chưa bao giờ hết nóng. Để tình trạng thực phẩm chức năng giả không còn "đất sống" nhiều doanh nghiệp đã sử dụng tem chống giả cho sản phẩm. Tuy nhiên tem chống giả icheck với công nghệ EVS chống hàng giả và chống tem giả mang đến cho doanh nghiệp sự yên tâm, uy tín và cũng đảm bảo người tiêu dùng có thể mua sản phẩm chính hãng 100%.

Tem-chong-gia-icheck-mang-nhieu-cong-nghe-moiTem chống giả icheck mang nhiều công nghệ mới

Việc xác thực không đòi hỏi người tiêu dùng phải có kiến thức chuyên sâu để phân biệt thật giả, xác thực dễ dàng qua kênh tra cứu SMS, quét mã QR code qua app icheck scanner ngay lập tức người dùng sẽ nhận đc những thông tin liên quan đến sản phẩm từ đó so sánh đánh giá sản phẩm có chất lượng hay không. Bằng cách check code thực phẩm chức năng đã giúp người tiêu dùng xác định sản phẩm thật giả đơn giản chính xác nhất cho người sử dụng, hơn nữa mang lại nhiều giá trị to lớn cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Thực phẩm chức nằng giả có nguồn gốc chủ yếu từ Trung Quốc gây hại cho sức khỏe

Như vậy thông qua công cụ ứng dụng trên điện thoại, tem chống giả icheck đã góp một phần không nhỏ cùng với doanh nghiệp và người tiêu dùng trong vấn nạn chống thực phẩm chức năng giả nhái.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1