Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Thực phẩm kém chất lượng đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Để bảo vệ bản thân, bạn hãy sử dụng tem truy xuất nguồn gốc.

 

Điều gì sẽ xảy ra, khi bạn không biết một vài thực phẩm ăn hàng ngày có nguy cơ gây ung thư hàng đầu? Thật sự không thể tưởng tượng ra nổi đúng không? Giải pháp chúng tôi đưa ra để xử lý vấn đề này chính là nhờ vào tem truy xuất nguồn gốc, nhưng trước tiên hãy xem thực phẩm nào nguy hại như thế nhé!

1. Những thực phẩm có nguy cơ ung thư cao

thit-nuong-de-doa-tinh-mang-con-nguoi

Thịt nướng - đe doạ tính mạng con người

Một vài những thực phẩm sau đây không những gây hại cho cơ thể của bạn ở trong hiện tại và cả sau này, thậm chí có thể gây ra căn bệnh thế kỷ đó chính là “ung thư”. Hãy tìm hiểu ngay những thực phẩm đó là gì:

- Thịt nướng

Đứng đầu top thực phẩm gây ung thư cần được áp dụng tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm. Vì sao một món ăn ngon miệng từ người già đến trẻ nhỏ đều dễ ăn lại có tiềm ẩn gây ung thư? Đó chính là vì khi nướng thịt mỡ của thịt tan chảy, tạo ra khói và lửa khiến các chất PAH bám vào thức ăn, gây ung thư.

- Các loại thực phẩm hun/xông khói

Những thực phẩm hun/xông khói thường có mùi vị rất thơm và đậm đà, tuy nhiên nitrat và nitrit bên trong mỗi hộp đựng thực phẩm này đều đóng vai trò bảo quản cho thức ăn, còn khiến màu sắc trông ngon mắt hơn. Sau khi nấu lên sẽ biến đổi và gây ung thư.

- Bắp rang bơ

Perfluoroalkyl, axit perfluorooctanoic (PFOA) và perfluorooctane sulfonate (PFOS) là các chất có bên trong túi đựng bắp rang bơ, để ngăn cản dầu thấm qua bao bì. Khi tiếp xúc với nhiệt độ nóng, các loại hoá chất này sẽ thấm vào bắp và đương nhiên sẽ khiến bạn bị ung thư. Và còn vô vàn những sản phẩm có nguy cơ tiềm ẩn gây ung thư khác

2. Thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ có hại như thế nào?

nguy-co-gay-hai-cuc-cao-doi-voi-suc-khoe-con-nguoi

Nguy cơ gây hại cực cao đối với sức khỏe con người

Thực phẩm không rõ nơi sản xuất, không được kiểm chứng hay sử dụng tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm thật sự là một điều khó khăn cho người tiêu dùng. Vì đa phần các loại thực phẩm này đều chứa các vi khuẩn, hoá chất gây hại đến sức khỏe con người.

Gây ra những hậu quả không chỉ là xuất hiện thông qua biểu hiện sức khỏe tạm thời như nôn mửa, chóng mặt, ngộ độc hay thậm chí là đột tử ngay lập tức. Mà nó còn là mối hiểm hoạ cho sức khoẻ tương lai, hay thậm chí là thế hệ con cháu của bạn. Hãy đẩy lùi thực phẩm bẩn ngay từ bây giờ.

3. Tại sao nhiều doanh nghiệp sử dụng tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm?

tem-truy-xuat-nguon-goc-thuc-pham-giai-phap-toi-uu-cho-doanh-nghiep

Giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp

Giải pháp tốt nhất đó là sử dụng tem truy xuất nguồn gốc, hiện nay hàng loạt doanh nghiệp sử dụng loại tem này đơn giản nhất là đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Và hơn thế nữa doanh nghiệp có thể kiểm soát được lượng sản phẩm giao dịch hàng ngày, tồn đọng trong kho… Minh bạch trong mọi khâu kiểm tra, giá cả, phân phối… 

Xem thêm: Yêu cầu đối với truy xuất nguồn gốc sản phẩm trong lĩnh vực thủy sản

Bạn có thể sử dụng ngay tem truy xuất nguồn gốc của iCheck, đơn vị đảm bảo sẽ thực hiện những nhu cầu trên của doanh nghiệp, khách hàng. Tem truy xuất nguồn gốc của iCheck áp dụng công nghệ Blockchain để xử lý và lọc dữ liệu tạo ra những thuật toán không thể làm giả đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng và doanh nghiệp khi tìm kiếm thông tin về nguồn gốc sản phẩm.

Thông qua bài viết trên đây chắc hẳn bạn đã loại bỏ được những loại thực phẩm gây hại cho sức khỏe, chúng tôi mong rằng bạn cũng đã tìm ra được phương thức tốt nhất áp dụng cho chiến thuật kinh doanh của mình. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi, mọi thắc mắc vui lòng truy cập ngay website:  https://icheck.com.vn để nhận sự tư vấn cũng như chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1