Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hãy là người tiêu dùng thông minh và biết được tìm kiếm nguồn gốc sản phẩm qua các loại tem truy xuất nguồn gốc bằng cách kiểm tra từ App trên các Smartphone.

 

Đã không ít doanh nghiệp phải chịu cảnh tiền mất tật mang, vì không đăng ký sử dụng tem truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm thuộc công ty mình. Điều này không những ảnh hưởng tới việc làm ăn của bạn, mà đối với khách hàng sẽ không có niềm tin khi sử dụng sản phẩm. Chưa kể đến là các cơ quan điều tra nhúng tay vào, sẽ cực kỳ phiền phức!

1. Hình thức xử lý với sản phẩm vi phạm nhãn mác

san-pham-khong-co-nhan-mac-ro-rang

Sản phẩm không có nhãn mác rõ ràng

Mọi doanh nghiệp cung cấp sản phẩm bất kể là loại hàng nào, nếu không có nguồn gốc rõ ràng hay tuân thủ về các điều luật quy định đối với sản phẩm sẽ bị xử phạt theo đúng quy định của pháp luật.

Tùy vào mức độ nặng nhẹ của doanh nghiệp vi phạm mà sẽ có hình thức xử phạt chặt chẽ, nghiêm minh tương tự. Chính vì vậy đăng ký sử dụng tem truy xuất nguồn gốc ngay bây giờ, không chỉ khiến doanh nghiệp yên tâm làm ăn, mà còn tạo dựng lòng tin với người tiêu dùng, quản lý chặt chẽ được các sản phẩm hơn.

2. Người tiêu dùng thiệt thòi vì mất tiền nhưng không rõ thông tin sản phẩm

bat-ky-loai-hang-hoa-nao-cung-phai-tuan-thu-dung-quy-dinh

Bất kỳ loại hàng hóa nào cũng phải tuân thủ đúng quy định

Doanh nghiệp kinh doanh mà khiến khách hàng phải chịu đủ thiệt thòi, không cung cấp đúng sản phẩm như tiêu chí bán ra, khiến người tiêu dùng không những thiệt thòi vì mất tiền.

Mà hơn thế nữa sẽ mất niềm tin hoàn toàn vào doanh nghiệp, mà để người tiêu dùng mất niềm tin thì đó là việc cực kỳ nguy hiểm. Không ít khách hàng đã phải bỏ ra một số tiền lớn, để mua những sản phẩm mà chính họ cũng không rõ thông tin sản phẩm.

Chính vì vậy để là một người tiêu dùng thông thái khách hàng nên lựa chọn những doanh nghiệp, địa chỉ cửa hàng cung cấp những sản phẩm uy tín - chất lượng, có gắn tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm, sản phẩm .. rõ ràng, nơi sản xuất, quy trình .. có ghi trên bao bì.

3. Doanh nghiệp "chịu oan" vì sản phẩm không được truy xuất

doanh-nghiep-se-chiu-thiet-neu-khong-nam-chac-cac-thong-tin-sau

Doanh nghiệp sẽ chịu thiệt nếu không nắm chắc những thông tin sau

Đôi khi chỉ vì những sơ xuất nho nhỏ đã khiến doanh nghiệp “chịu oan” vì sản phẩm không được truy xuất nguồn gốc rõ ràng, những hậu quả không thể lường trước khi doanh nghiệp không qua khâu kiểm định chặt chẽ.

Chính vì vậy lựa chọn sử dụng tem truy xuất nguồn gốc, đem lại lợi thế cạnh tranh trong buôn bán cực lớn cho khách hàng. Ngoài ra bạn hãy thử tìm hiểu đến giải pháp công nghệ iCheck, hãng cung cấp tem truy xuất nguồn gốc QR code uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu tin tưởng sử dụng dịch vụ tại iCheck khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng gì hơn nữa, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi bao bì có dán tem nhãn rõ ràng, doanh nghiệp nâng cao vị thế cạnh tranh và quản lý sản phẩm trong một chu trình hiện đại nhất.

Xem thêm: Truy xuất nguồn gốc thực phẩm - Sự cần thiết cho thị trường Việt ?

Chúng tôi mong rằng qua bài viết này, khách hàng đã nắm bắt được tầm quan trọng của tem truy xuất nguồn gốc đối với công việc kinh doanh, đặc biệt là trong thời điểm cực kỳ thị trường buôn bán cực kỳ nhạy cảm bấy giờ. Hãy nhanh chóng củng cố lại chiến lược quảng bá kinh doanh sản phẩm, để thu hút nhiều lượt khách hàng hơn nữa. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi, mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua website: https://icheck.com.vn để nhận sự hỗ trợ tốt nhất. 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1