Đăng ký thành công

Tìm kiếm một sản phẩm rau sạch không phải điều khó

Thứ Năm, 07/11/2019, 17:37 32 Views

Được sử dụng rau an toàn là niềm hy vọng lớn của người tiêu dùng trước vấn nạn thực phẩm bẩn tràn lan. Tuy nhiên, trên thực tế người tiêu dùng vẫn có cách để tìm đến thực phẩm sạch đó là thông qua tem truy xuất nguồn gốc trên sản phẩm.

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm chưa bao giờ hết sốt

Thực phẩm bẩn là một trong những mối nguy hại lớn mà con người phải gánh chịu. Nếu không có biện pháp ngăn chặn kịp thời, chắc chắn trong một thời gian ngắn nữa thôi tỷ lệ mắc các căn bệnh của người dân Việt sẽ tăng đột biến.

Lợi nhuận khiến cho các tiểu thương bất chấp sản xuất, buôn bán thực phẩm bẩn. Rau được phun hóa chất ngay từ khi ươm mầm, đến khi mang ra tiêu thụ lại một lần nữa được ngâm chất bảo quản để lâu hỏng. Hay thậm chí những mặt hàng đã ôi thiu cũng được tắm hóa chất che mắt người tiêu dùng. Cứ như vậy, những tác nhân gây hại có trong thực phẩm bẩn sẽ tấn con người khiến cho sức khỏe bị giảm sút, tình trạng ngộ độc thực phẩm diễn ra thường xuyên, về lâu dài gây nên các bệnh: ung thư, vô sinh, quái thai…

Gắn tem truy xuất nguồn gốc QR code cho sản phẩm thực phẩm

Để hạn chế tình trạng rau bẩn đội lốt rau sạch đánh lừa người tiêu dùng, nhà sản xuất thực phẩm sạch phối hợp cùng cơ quan chức năng thắt chặt công tác quản lý và đưa sản phẩm thực sự có chất lượng đến tận tay khách hàng. Trên mỗi sản phẩm thực phẩm trước khi mang ra bày bán sẽ đều được gắn tem truy xuất nguồn gốc cho người tiêu dùng nhận biết xuất xứ. Dựa vào các thông tin khi quét mã vạch sản phẩm mà đánh giá chất lượng, quết định có nên mua mặt hàng này hay không.

Với công nghệ hiện đại, tem truy xuất nguồn gốc nông sản được tích hợp từ tính năng chống giả và truy xuất nên mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Đây cũng chính là giải pháp giúp doanh nghiệp tránh tình trạng bị lợi dụng thương hiệu gây ảnh hưởng xấu đến uy tín và tổn thất doanh thu.

Tem-truy-xuat-nguon-goc-QR-code-duoc-dan-tren-moi-san-pham-de-xac-thuc-nguon-gocTem truy xuất nguồn gốc QR code được dán trên mỗi sản phẩm để xác thực nguồn gốc

Một trong những ưu điểm lớn mà tem truy xuất mang lại đó là qua ứng dụng quét mã, người dùng có thể tìm hiểu những thông tin về sản phẩm và đơn vị cung cấp một cách chân thực, sống động qua video, hình ảnh. Mỗi con tem trên sản phẩm đều có sứ mạng giúp người tiêu dùng nắm bắt được rõ nguồn gốc, xuất xứ, địa chỉ nhà phân phối từ đó đảm bảo chất lượng một cách tuyệt đối.

Hy vọng trong tương lai gần tất cả các loại rau củ đều được dán tem đồng bộ để người tiêu dùng nào cũng được sử dụng sản phẩm sạch, doanh nghiệp lại được tiếp cận gần hơn đến khách hàng. Doanh nghiệp có nhu cầu về tem truy xuất nguông gốc xin gọi ngay về số hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập nhanh đến website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn chi tiết hơn.

Bình luận của bạn