Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Với các trang mạng tạo mã vạch trực tuyến bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin yêu cầu và cung cấp một số dữ liệu muốn có là đã sở hữu một mã số mã vạch hoàn chỉnh. Dưới đây là top các trang mạng như vậy, hãy cũng tham khảo nhé.

 

Tổng hợp 4 trang mạng tạo mã vạch trực tuyến hot nhất thị trường

Trong những số trước, iCheck đã đề cập đến 5 phần mềm tạo mã vạch offline thịnh hành nhất 2019 và vẫn còn một số bạn thắc mắc về các trang tạo mã online. Những thắc mắc đó sẽ được giải quyết hết trong bài viết hôm nay.

Tạo mã vạch trực tuyến trên trang GS1

Sau khi đã đăng ký mã số mã vạch sản phẩm theo quy định, bạn sẽ được cấp tài khoản quản lý mã số mã vạch, tiếp theo bạn vao trang: idd.gs1vn.org.vn. Khi đó bạn sẽ đăng nhập vào vào mục “Công cụ”/ Chọn mục “Làm mã vạch”,  nhập các dãy số trong danh mục mã số mã vạch.

Tiếp theo, bạn lựa chọn các mục như đối với phần mềm CorelDraw - phần mềm đồ họa của các nhà. Cuối cùng tích vào mục “Tạo mã”. Ứng dụng sẽ hiện kết quả là mã vạch bên dưới.

Lưu ý: Trước khi tạo và sử dụng mã số mã vạch thì phải đăng ký mã vạch với cơ quan nhà nước, đóng phí duy trì hàng năm, kiểm tra trước khi in ấn bằng máy đọc mã vạch xem có hiện thông tin doanh nghiệp không?...

Link trang tại đây

Trình tạo mã trực tuyến EasierSoft

Free Barcode Generator là một phần mềm sản xuất và in mã vạch miễn phí hiệu quả và vĩnh viễn. Chức năng đầu tiên của nó là bạn có thể in nhãn mã vạch trên giấy A4 thông thường bằng máy in laser hoặc máy in phun để sử dụng cho văn phòng, hiệu quả sẽ tốt hơn nếu áp dụng giấy dán nhãn như giấy nhãn Avery và nó cũng hỗ trợ mã vạch chuyên nghiệp máy in.

Chức năng độc đáo thứ 2 của trình tạo mã vạch là nhãn mã vạch phức tạp có thể được sản xuất với công việc hợp tác giữa Trình tạo mã vạch và MS Excel hoặc Word.

Rất nhiều nội dung được chứa trong một số nhãn mã vạch như nhãn vận chuyển, bao gồm địa chỉ giao hàng, thông tin nhà cung cấp, logo của công ty, v.v ... Trước đây, phần mềm thiết kế nhãn mã vạch chuyên nghiệp được sử dụng để thiết kế và sản xuất loại nhãn này , nhưng những phần mềm này đắt tiền và phức tạp. Giờ đây, Trình tạo mã vạch cung cấp cho bạn một giải pháp miễn phí và đơn giản - thiết kế và sản xuất loại nhãn mã vạch này bằng MS Excel hoặc Word.

Các bước tạo mã vạch trên EasierSoft

1. Nhập dữ liệu mã vạch trong Excel để in nhãn số lượng lớn.

2. Thiết kế nhãn mã vạch với văn bản, logo.

3. Tạo số thứ tự để tạo mã vạch.

4. In tờ nhãn mã vạch sang Avery 5160, 5161, 5162. . .

5. In nhãn mã vạch trên dòng lệnh.

6. Khóa chữ Adii cho mã vạch: Tab, Enter, Dấu tách tệp. v.v.

Link trang tại đây

Tạo mã vạch trên trang Online Barcode Generator

Tạo mã vạch trên trang Online Barcode Generator

Online Barcode Generator cũng là công cụ tạo mã vạch trực tuyến được nhắc tới thường xuyên trên thị trường. Mã vạch (Barcode) là loại mã được sử dụng phổ biến hiện nay để dán lên bao bì các sản phẩm nhằm dễ dàng tra cứu thông tin (Mã sản phẩm, giá ...) bằng thiết bị "Đọc mã vạch". Bạn sẽ thấy nhiều thiết bị này cũng như loại mã này trong siêu thị.

Giờ đây bạn không cần phải học cách tạo mã vạch trên Corel nữa mà chỉ cần truy cập tới ứng dụng này và nhanh chóng tạo cho mình một mã vạch có độ phân giải cao. Tất cả các thông số kỹ thuật được tạo ra từ ứng dụng này tương thích với hầu hết các máy đọc mã vạch.

Với Trình tạo mã vạch, cả máy in mã vạch đắt tiền và phần mềm thiết kế nhãn chuyên nghiệp đều không cần thiết và nhãn mã vạch có thể được sản xuất với các tài nguyên văn phòng hiện có. Trình tạo mã vạch gần như hỗ trợ tất cả các định dạng mã vạch 1D và 2D, chẳng hạn như EAN-13, Mã 128 và Mã QR, v.v. iCheck Scanner  được thiết kế cho người bình thường. Bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng thành thạo mà không cần đào tạo.

Link trang tại đây

Sau khi đã có mã số mã vạch hoàn chỉnh, doanh nghiệp cũng nên đăng ký các giải pháp thông tin thương phẩm để hỗ trợ người tiêu dùng có thể tra cứu mã số mã vạch. Khi đó doanh nghiệp vừa có điều kiện được minh bạch thông tin, vừa giúp khách hàng của mình có cơ sở truy xuất thông tin. Những thông tin mà doanh nghiệp có thể cập nhật lên mã vạch qua dịch vụ thông tin thương phẩm bao gồm:

 • Tên sản phẩm đầy đủ
 • Loại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)
 • Tên công ty / thương hiệu
 • Nơi sản xuất, địa chỉ công ty sản xuất, quốc gia
 • Mô tả sản phẩm
 • Các trang thương mại điện tử đang có bán sản phẩm + Link
 • Hình ảnh demo của sản phẩm
 • Thành phần sản phẩm
 • Danh mục các sản phẩm liên quan
 • Review của khách hàng về sản phẩm đó
 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Hãy chủ động bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của bạn bằng cách sử dụng tem truy xuất thông tin sản phẩm. Chúc doanh nghiệp của bạn luôn thành công và phát triển không ngừng!

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1