fbpx
Đăng ký thành công

Tổng hợp 3 trang mạng tạo mã vạch trực tuyến hot nhất thị trường

Thứ Năm, 31/01/2019, 9:45 2979 Views

Trong những số trước, iCheck đã đề cập đến 5 phần mềm tạo mã vạch offline thịnh hành nhất 2019 và vẫn còn một số bạn thắc mắc về các trang tạo mã vạch trực tuyến. Những thắc mắc đó sẽ được giải quyết hết trong bài viết hôm nay.

Trang tạo mã vạch trực tuyến trên trang GS1

GS1 là một tổ chức quản lý và thiết kế hệ thống tiêu chuẩn mã vạch cho các chuỗi cung ứng trên toàn cầu, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn khi thông qua MSMV có thể tự động quản lý, phân định sản phẩm, vị trí và pa – let.

trang web tao ma vach truc tuyen
Tạo mã vạch online trên GS1

Sau khi đã đăng ký mã số mã vạch sản phẩm theo quy định, bạn sẽ được cấp tài khoản quản lý mã số mã vạch, tiếp theo bạn vao trang: idd.gs1vn.org.vn. Khi đó bạn sẽ đăng nhập vào vào mục “Công cụ”/ Chọn mục “Làm mã vạch”,  nhập các dãy số trong danh mục mã số mã vạch.

Tiếp theo, bạn lựa chọn các mục như đối với phần mềm CorelDraw – phần mềm đồ họa của các nhà. Cuối cùng tích vào mục “Tạo mã”. Ứng dụng sẽ hiện kết quả là mã vạch bên dưới.

Lưu ý: Trước khi tạo mã code online, doanh nghiệp phải đăng ký mã vạch với cơ quan nhà nước, đóng phí duy trì hàng năm, kiểm tra trước khi in ấn bằng máy đọc mã vạch xem có hiện thông tin doanh nghiệp không?…

Link trang tại đây

Trình tạo mã trực tuyến EasierSoft

Free Barcode Generator là một công cụ tạo mã vạch online hoàn toàn miễn phí hiệu quả và vĩnh viễn. Chức năng đầu tiên của nó là bạn có thể in nhãn mã vạch trên giấy A4 thông thường bằng máy in laser hoặc máy in phun để sử dụng cho văn phòng, hiệu quả sẽ tốt hơn nếu áp dụng giấy dán nhãn như giấy nhãn Avery và nó cũng hỗ trợ mã vạch chuyên nghiệp máy in.

tao ma vach san pham online
Tạo mã vạch sản phẩm online cùng với EasierSoft

Chức năng độc đáo thứ 2 của trình tạo mã vạch trên web là nhãn mã vạch phức tạp có thể được sản xuất với công việc hợp tác giữa Trình tạo mã vạch và MS Excel hoặc Word.

Rất nhiều nội dung được chứa trong một số nhãn mã vạch như nhãn vận chuyển, bao gồm địa chỉ giao hàng, thông tin nhà cung cấp, logo của công ty, v.v … Trước đây, phần mềm thiết kế nhãn mã vạch chuyên nghiệp được sử dụng để thiết kế và sản xuất loại nhãn này , nhưng những phần mềm này đắt tiền và phức tạp. Giờ đây, Trình tạo mã vạch cung cấp cho bạn một giải pháp miễn phí và đơn giản – thiết kế và sản xuất loại nhãn mã vạch này bằng MS Excel hoặc Word.

Hướng dẫn tạo mã vạch online trên EasierSoft

  1. Nhập dữ liệu mã vạch trong Excel để in nhãn số lượng lớn.
  2. Thiết kế nhãn mã vạch với văn bản, logo.
  3. Tạo số thứ tự để tạo mã vạch.
  4. In tờ nhãn mã vạch sang Avery 5160, 5161, 5162. . .
  5. In nhãn mã vạch trên dòng lệnh.
  6. Khóa chữ Adii cho mã vạch: Tab, Enter, Dấu tách tệp. v.v.

Link trang tại đây

Trang web tạo mã vạch Online Barcode Generator

Online Barcode Generator cũng là công cụ tạo mã vạch trực tuyến được nhắc tới thường xuyên trên thị trường. Mã vạch (Barcode) là loại mã được sử dụng phổ biến hiện nay để dán lên bao bì các sản phẩm nhằm dễ dàng tra cứu thông tin (Mã sản phẩm, giá …) bằng thiết bị “Đọc mã vạch”. Bạn sẽ thấy nhiều thiết bị này cũng như loại mã này trong siêu thị.

trang web tao ma qr code online
Trang web tạo mã QR Code Online Barcode Generator

Giờ đây bạn không cần phải học cách tạo mã vạch trên Corel nữa mà chỉ cần truy cập tới ứng dụng này và nhanh chóng tạo cho mình một mã vạch có độ phân giải cao. Tất cả các thông số kỹ thuật được tạo ra từ ứng dụng này tương thích với hầu hết các máy đọc mã vạch.

Với Trình tạo mã vạch, cả máy in mã vạch đắt tiền và phần mềm thiết kế nhãn chuyên nghiệp đều không cần thiết và nhãn mã vạch có thể được sản xuất với các tài nguyên văn phòng hiện có. Trình tạo mã vạch gần như hỗ trợ tất cả các định dạng mã vạch 1D và 2D, chẳng hạn như EAN-13, Mã 128 và Mã QR, v.v. iCheck Scanner  được thiết kế cho người bình thường. Bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng thành thạo mà không cần đào tạo.

Link trang tại đây

Lưu ý sau khi tạo mã vạch sản phẩm online

Sau khi đã có mã số mã vạch hoàn chỉnh, doanh nghiệp cũng nên đăng ký các giải pháp thông tin thương phẩm để hỗ trợ người tiêu dùng có thể tra cứu mã số mã vạch. Khi đó doanh nghiệp vừa có điều kiện được minh bạch thông tin, vừa giúp khách hàng của mình có cơ sở truy xuất thông tin. Những thông tin mà doanh nghiệp có thể cập nhật lên mã vạch qua dịch vụ thông tin thương phẩm bao gồm:

Tên sản phẩm đầy đủ

Loại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)

Tên công ty / thương hiệu

Nơi sản xuất, địa chỉ công ty sản xuất, quốc gia

Mô tả sản phẩm

Các trang thương mại điện tử đang có bán sản phẩm + Link

Hình ảnh demo của sản phẩm

Thành phần sản phẩm

Danh mục các sản phẩm liên quan

Review của khách hàng về sản phẩm đó

Ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Giải pháp đăng ký mã số mã vạch chuyên nghiệp cùng iCheck

Mặc dù hiện nay xu hướng tìm đến các trang web tạo mã vạch trực tuyến khá phổ biến nhưng cũng có nhiều hạn chế về quy trình thực hiện, cho đến cách thức quản lý, vận hành sau này. Vậy nên, để hỗ trợ giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc này, cũng như kiểm soát vận hành hiệu quả hơn thì iCheck đã đưa ra giải pháp đăng ký mã số mã vạch.

cong cu tao ma vach online
iCheck cung cấp giải pháp đăng ký MSMV chuyên nghiệp

Với dịch vụ này của iCheck mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc đưa sản phẩm của mình ra thị trường. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại iCheck sẽ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí trong quá trình triển khai dịch vụ. Thời gian giải quyết hồ sơ, thủ tục diễn ra nhanh chóng thì ngay sau 1 ngày doanh nghiệp đã có thể nhận được mã, trong vòng 15  20 ngày làm việc sẽ nhận được bản cứng.

Bên cạnh đó, khi hợp tác với iCheck, doanh nghiệp còn được hỗ trợ minh bạch thông tin tới người tiêu dùng, giúp mỗi sản phẩm tiếp cận tới người tiêu dùng trở nên sống động hơn, đầy đủ hơn mà không bị giới hạn thông tin trên bao bì. Kết hợp với mã số mã vạch, đơn vị có thể quản lý, kiểm kê hàng hóa tự động tiết kiệm, nhanh chóng và chính xác nhất.

Chưa kể, iCheck còn hỗ trợ doanh nghiệp quản lý thông tin tới người tiêu dùng thông qua phần mềm quản trị, đơn vị có thể thao tác dễ dàng thông qua các chức năng như: Tùy chỉnh thông tin sản phẩm, tương tác với người tiêu dùng, nhận dữ liệu thống kê về lượt quét, lượt thích, lượt đánh giá…. Để qua đó có thể nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, giúp đưa ra chiến lược marketing phù hợp nhất.

Kết luận

Hãy chủ động bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của bạn bằng cách sử dụng tem truy xuất thông tin sản phẩm. Vậy nên, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về giải pháp đăng ký mã số mã vạch chi tiết, quý doanh nghiệp có thể thể liên hệ trực tiếp với iCheck qua:

– Website: https://icheck.com.vn/

– Hotline: 0902 195 488 – 0974 195 488

– Email: cskh@icheck.com.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/iCheck.com.vn