Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển thì đi kèm với đó là nhiều tệ nạn. Đặc biệt là hiện tượng hàng giả, hàng nhái diễn ra rất nhiều. Tem chống hàng giả là một trong những biện pháp được đưa ra.

 

Chúng ta biết rằng bên cạnh các mặt hàng cao cấp và chất lượng luôn có các đối tượng xấu là giả làm nhái. Đặc biệt là mặt hàng thời trang với đa dạng thương hiệu. Các đối tượng làm giả một cách tinh vi mà người dùng khó phân biệt được. Giải pháp tem chống hàng giả cũng là một lựa chọn hay. Thế nhưng mặt hàng thời trang vẫn tồn tại nhiều hàng giả, hàng nhái.

1. Ảnh hưởng của hàng giả, nhái đến thương hiệu của doanh nghiệp

san-pham-thoi-trang-gia-mao-anh-huong-den-doanh-nghiep

Sản phẩm thời trang giả mạo ảnh hưởng tới doanh nghiệp

Cuộc sống hiện đại bao nhiêu thì càng có nhiều cám dỗ và nhiều hiện tượng xấu. Các mặt hàng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao đều có thể làm giả. Nếu bạn thường xuyên nghe tin tức sẽ biết được nhiều vụ làm nhái từ sữa trẻ em, đồ dùng tới thức ăn. Và ngành thời trang cũng là một trong những thị trường đang có xu hướng làm giả nhiều.

Nói về thời trang thì rất đa dạng từ quần áo, túi xách, giày dép, mũi nón,… Và có không ít thương hiệu thời trang từ trong nước tới các nước ngoài. Việc làm hàng giả, nhái ảnh hưởng lớn tới thương hiệu và xã hội. Chẳng hạn như một người tiêu dùng mua phải hàng giả của thương hiệu lớn.

Điều đầu tiên ảnh hưởng tới thương hiệu đó là niềm tin của người tiêu dùng. Khi một người mất niềm tin vào sản phẩm thì dần dần lời đồn đại lan ra sẽ có nhiều người tin theo. Sau đó là ảnh hưởng tới doanh số của thương hiệu, bởi các sản phẩm giả, nhái sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với hàng thật. Rất nhiều tác hại để lại cho doanh nghiệp khi bị làm giả, làm nhái sản phẩm.

2. Top 10 thương hiệu thời trang bị làm giả, nhái trên thị trường

Hiện nay có không ít thương hiệu thời trang nổi tiếng bị làm giả, làm nhái sản phẩm như sau:

- Thương hiệu thời trang bò nổi tiếng Levi’s

quan-bo-levis-gia-mao(1)

Quần bò Levi’s giả mạo

Chắc các bạn không quá xa lạ với cái tên này trong giới làm nhái hàng hóa. Rất nhiều mẫu quần bò bị làm giả được bày bán nhiều ở khu chợ Trung Quốc. Đầy rẫy những chiếc quần bò được bày bán của thương hiệu Levi’s với mức giá hấp dẫn.

- Thương hiệu thời trang Nike & Adidas

thuong-hieu-nike-adidas

Thương hiệu thời trang Nike & Adidas

- Thương hiệu thời trang Louis Vuitton

thuong-hieu-thoi-trang-noi-tieng-LV

Thương hiệu thời trang nổi tiếng Louis Vuitton

- Thời trang Chanel

thi-truong-tui-xach-gia-mao-thuong-hieu-chanel

Thị trường túi xách giả mạo thương hiệu Chanel

- Thương hiệu thời trang Michael Kors

thuong-hieu-tui-xach-michael

Thương hiệu túi xách Michael

Mặc dù đã lựa chọn giải pháp tem chống hàng giả thế nhưng mới đây Michael Kors vừa rời khỏi liên minh chống hàng giả quốc tế. Bởi hãng thương mại điện tử Alibaba của Trung Quốc từng bị liệt vào danh sách chợ hàng giả khét tiếng ở Mỹ. Rất nhiều hình ảnh chiếc túi xách của Michael Kors được bán ở khu chợ Trung Quốc.

- Thương hiệu thời trang Burberry

Gia-mao-thuong-hieu-thoi-trang-Burberry

Giả mạo thương hiệu thời trang Burberry

- Thương hiệu thời trang giày đắt đỏ Christian Louboutin

Christian-Louboutin-Fake-Trung-Quoc

Christian Louboutin Fake Trung Quốc

- Thời trang DIOR

thuong-hieu-thoi-trang-dior

Thương hiệu thời trang DIOR

- Thương hiệu thời trang Gucci

Thuong-hieu-thoi-trang-Gucci

Thương hiệu thời trang Gucci

- Thời trang Gianni Versace

Thoi-trang-Gianni-Versace-doc-dao

Thời trang Gianni Versace độc đáo

Xem thêm: Hãy cảnh giác với mỹ phẩm giả tràn lan trên thị trường

Bên cạnh những thương hiệu thời trang trên còn rất nhiều thương hiệu khác như Deleted, Louis Vuitton, Nike và adidas,…

Để đảm bảo mặt hàng của bạn chất lượng và không bị các đối tượng xấu làm ảnh hưởng thì giải pháp tem chống hàng giả là cần thiết. Tất cả các sản phẩm cần có tem hàng giả để kiểm định chất lượng sản phẩm. Hiện nay đơn vị chuyên làm dịch vụ đảm bảo chất lượng này chỉ có iCheck. Hãy truy cập trang https://icheck.com.vn/. Để biết thêm thông tin về đơn vị này liên hệ hotline: 0902 195 488.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1