Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem chống tràn hàng QR code của iCheck giúp doanh nghiệp kiểm soát được sản phẩm tới từng đại đại lý, phát hiện được sự gian lận tại nhiều điểm phân phối.

Hiện tượng tràn hàng đang diễn ra ở hầu hết các mặt hàng của hầu hết các doanh nghiệp. Khiến cho doanh nghiệp lao đao, mất kiểm soát quản lý hàng hóa, giảm uy tín với khách hàng, thương hiệu bị tẩy chay. Trước thực trạng đó, sử dụng tem chống tràn hàng là biện pháp hữu hiệu nhất cho mọi doanh nghiệp.

1. Thực trạng tràn hàng đang diễn ra với nhiều doanh nghiệp

Hoạt động phân phối đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của một doanh nghiệp, nó đóng vai trò quyết định đến việc hoàn thành mục tiêu kinh doanh đã đặt ra của doanh nghiệp. Chính vì thế, nếu quá trình phân phối tại các đại lý, cửa hàng hay điểm bán gặp trục trặc thì có thể khiến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bị ngưng trệ, thậm chí là tụt lùi nhanh chóng trên thị trường.

Tran-hang-xay-ra-o-hau-het-cac-doanh-nghiepTràn hàng xảy ra ở hầu hết các doanh nghiệp

Hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn cách thuê nhân sự để trực tiếp giám sát tại cửa hàng, đại lý hay điểm bán để khắc phục tình trạng tràn hàng. Tuy nhiên, cách làm này khiến doanh nghiệp mất rất nhiều chi phí, thời gian và nhân lực nhưng hiệu quả lại không cao

2. Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng tem chống tràn QR code

- Giúp các doanh nghiệp phát hiện kịp thời và quản lý chặt chẽ  tình trạng tràn hàng qua hệ thống điện tử mà iCheck cung cấp, điều này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí, nhân lực.

- Đánh giá chính xác mức độ tiêu thụ hàng hóa theo từng khu vực nhằm xác định được doanh số chính của mình đang nằm ở đại lý phân phối nào để có chính sách khuyến mãi và ưu đãi cho phù hợp.

- Nhận biết nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng trên thị trường và tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ.

- Đưa ra các chiến lược kinh doanh, truyền thông với mục tiêu chính xác.

- Hệ thống cập nhật dữ liệu quét nhanh chóng, chính xác.

- Ngăn chặn tình trạng tràn hàng giúp cho việc tiếp cận người tiêu dùng trở nên dễ dàng hơn, nhờ đó doanh nghiệp có thể đưa ra những chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp. Đây chính là một lợi thế mà các thương hiệu lớn đang nắm bắt rất hiệu quả.

- Doanh nghiệp có thể quản lý, theo dõi đến từng lô hàng và mã sản phẩm được xuất đến từng điểm bán

- Doanh nghiệp có thể giám sát toàn bộ quá trình phân phối sản phẩm qua một tài khoản quản lý và các điểm phân phối trên hệ thống.

- Nhân viên quản lý thị trường của doanh nghiệp dễ dàng đối chiếu thông tin điểm đến của sản phẩm trên hệ thống và phát hiện tràn hàng, khoanh vùng khâu vi phạm.

Mọi chi tiết thắc mắc về tem chống tràn hàng xin vui lòng liên hệ qua hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn cụ thể.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1