Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Có nguồn gốc, xuất xứ từ Trung Quốc nhưng không ít nông sản lại được giới thiệu với người tiêu dùng trong tỉnh như hàng Việt.

Nhiều nông sản Trung Quốc đội lốt hàng Việt tràn ngập vào Việt Nam làm nhiễu loạn thị trường tiêu dùng và đe dọa sức khoẻ  người dân. Với những chính sách mới được khuyến khích nhiều doanh nghiệp đăng ký tem truy xuất nguồn gốc nông sản đã tạo được sự tin tưởng, yên tâm cho người dùng.

1.Thương hiệu nông sản Việt bị đánh cắp ngay tại thị trường trong nước

Tại những chợ đầu mối ở các thành phố, nơi đây cũng chính là thủ phủ của nhiều nông sản Trung Quốc, nông sản không nguồn gốc.

Ca-rot-Trung-Quoc-tran-lan-tren-thi-truongCà rốt Trung Quốc tràn lan trên thị trường

Đa phần, cà rốt, bắp cải, hành, tỏi khô...sau khi thoát xác khỏi những chiếc bao đến các cửa rau cũng thành rau xuất xứ Đà Lạt hoặc Mộc Châu...đánh lừa người tiêu dùng, ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của nông sản Việt.

2.Cách đăng ký tem truy xuất nguồn gốc cho mỗi mặt hàng nông sản

Doanh nghiệp muốn tiếp cận thị trường, hiểu rõ yêu cầu thị trường. Trong khi đó nhiều doanh nghiệp Việt Nam chưa cập nhật thông tin cũng như chưa đáp ứng các tiêu chuẩnkiểm dịch động thực vật, truy xuất nguồn gốc nhãn mác bao bì nên gặp khó khăn ở ngay thị trường trong nước và khi xuất khẩu.

Ngày nay, người tiêu dùng cũng khá khó tính trong vấn đề chọn lựa thực phẩm chất lượng. Khi doanh nghiệp đăng ký tem truy xuất nguồn gốc cho nông sản đó là quyết định đúng, hiệu quả không những giúp cho nông sản Việt lấy lại danh tiếng mà còn tạo nên những uy tín sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Việc thực hiện đăng ký tem truy xuất nguồn gốc nông sản không hề khó khăn, doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị:

- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (có chứng thực).

- Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có).

- Các loại giấy tờ liên quan chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cần dán tem.

- Giấy tờ/ hợp đồng/chứng nhận phân phối/nhập khẩu (trường hợp sản phẩm là sản phẩm nhập khẩu/phân phối).

mau-tem-truy-xuat-nguon-goc-iCheck-rau-sachMẫu tem truy xuất nguồn gốc icheck rau sạch

Công ty icheck có thể hoàn toàn cung cấp dịch vụ đăng ký tem truy xuất nguồn gốc nông sản nhanh chóng đúng thủ tục pháp lý, giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, kiểm soát hàng hóa, đứng vững trên thị trường. Bên cạnh đó icheck cung cấp ứng dụng quản lý, đảm bảo an toàn thông tin.

Xem thêm: Mẹo phân biệt rau củ quả Việt Nam-Trung Quốc cực đơn giản

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách truy cập trực tiếp vào website: https://icheck.com.vn/ hoặc gọi đến hotline: 0901295488 để được hướng dẫn chi tiết và tư vấn miễn phí.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1