Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hiện nay truy xuất nguồn gốc được nhiều doanh nghiệp quan tâm chú trọng hơn. Đây là những tín hiệu tích cực cho một tương lai thực phẩm sạch.

Sự vào cuộc của truy xuất nguồn gốc thịt lợn đã phần nào lấy lại được sự yên tâm về phía người tiêu dùng về một thực phẩm sạch trong thời gian qua. Thực sự truy xuất nguồn gốc thực phẩm đã đem lại lợi ích ngoài mong đượi đối với Nhà nước và doanh nghiệp.

1. Đừng để sự thiếu hiểu biết giết chết bạn    

Có rất nhiều câu hỏi " truy xuất nguồn gốc có tốt không?". Về bản chất truy xuất nguồn gốc thực phẩm đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp thế nhưng có doanh nghiệp vì chưa hiểu rõ bản chất của đăng ký truy xuất nguồn gốc, không muốn công khai minh bạch quy trình sản xuất của đơn vị mình nên đôi khi chính doanh nghiệp đã bỏ lỡ những giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm thông minh, tự đẩy doanh nghiệp mình vào vòng luẩn quẩn giữa hàng sạch hàng bẩn làm người tiêu dùng mất niềm tin vào thương hiệu của mình.

Nguoi-tieu-dung-ngay-cang-quan-tam-den-xuat-xu-chat-luong-san-pham.Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến xuất xứ chất lượng sản phẩm

Đối với người tiêu dùng việc không nắm bắt được thông tin về truy xuất nguồn gốc thực phẩm là một thiệt thòi lớn trong quá trình tìm kiếm thực phẩm sạch nhất là trong xã hội, trên thị trường hiện nay liên tục có những dịch bệnh gây hại từ lợn như lở mồm long móng, dịch tả lợn,..Nếu như không mua những miếng thịt đã được kiểm định, có nguồn gốc thì người tiêu dùng đi chợ cũng như đang đánh cược tính mạng mình, nhiều khi rơi vào tình trạng" tiền mất mà tật vẫn mang" vì không có sự hiểu biết.

2. Doanh nghiệp nào cũng có thể đăng ký truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm

Sự thật đã chứng minh những doanh nghiệp áp dụng truy xuất nguồn gốc thịt heo đã thành công và hiệu quả trên cả sự mong đợi trong việc nâng cao doanh số bán hàng.

quy-trinh-truy-xuat-nguon-goc-cho-thit-heoQuy trình truy xuất nguồn gốc cho thịt heo

Không thể nói rằng chỉ có doanh nghiệp lớn mới làm được truy xuất nguồn gốc, thực tế kể cả những doanh nghệp vừa và nhỏ cũng làm được đây còn là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí đầu tư hệ thống, tăng tính cạnh tranh, nâng cao doanh số bán hàng. Khẳng định được sản phẩm trên thị trường tiêu thụ, kiểm soát hàng hóa, chống tràn hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thúc đẩy loại bỏ hàng nhái, hàng kém chất lượng. Việc truy xuất nguồn gốc thịt lợn còn là giải pháp ngăn chặn phần nào sự hoạt động mạnh mẽ của nhiều đơn vị bất chính đưa ra thị trường những thực phẩm bẩn không nguồn gốc xuất xứ có nguy cơ mang đến mầm mống bệnh cho người dùng.

3.Những lời khuyên cho doanh nghiệp khi sử dụng truy xuất nguồn gốc

Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất về sản phẩm, các tiêu chuẩn về sản phẩm chất lượng như giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cũng rất cần thiết.

Bạn có thể sử dụng bất cứ dịch vụ truy xuất nguồn gốc nào mà mình cảm thấy tin tưởng và hài lòng. Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi dưa ra quyết định để có thể tiết kiệm tối đa đưuọc chi phí đồng thời nhận được giá trị đích thực mà hệ thống phần mềm truy xuất mang lại cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Ngăn chặn mối đe dọa từ thịt lợn không nguồn gốc 

Mọi doanh nghiệp có thắc mắc hay muốn tìm hiểu dịch vụ truy xuất nguồn gốc thực phẩm xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 090-129-5488 hoặc truy cập vào website:https://icheck.com.vn/ để được tư vấn miễn phí.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1