Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Những người sở hữu chiếc điện thoại mang hệ điều hành IOS sẽ chẳng cần lo mua phải hàng giả hàng nhái, hàng mập mờ thông tin xuất xứ trong dịp Tết nguyên đán 2019.

Ứng dụng quét mã vạch chính xác nhất cho iPhone

Mua phải hàng lậu, hàng nhập nhằng xuất xứ là nỗi lo muôn thuở của người tiêu dùng Việt mỗi độ giáp Tết. Sống trong thời đại mới, khoa học công nghệ thông tin phát triển rầm rộ, mỗi người nên có cho mình một phần mềm check mã vạch để truy xuất thông tin sản phẩm, nhất là những dòng sản phẩm nhập khẩu như thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo.

Cách sử dụng các phần mềm kiểm tra mã vạch này rất đơn giản, bạn chỉ việc mở ứng dụng ra rồi sau đó chụp phần mã vạch trên sản phẩm chờ vài giây để phần mềm phân tích. Lưu ý khi chụp bạn không để rung tay làm mờ mã số và dẫn đến việc kiểm tra không chính xác.

Dưới đây là 3 phần mềm kiểm tra mã vạch tốt nhất dành cho người dùng iPhone và iOS.

Ứng dụng iCheck Scanner

Ứng dụng iCheck Scanner

Đây là phần mềm quét mã vạch phổ biến và được nhiều người dùng iPhone tin tưởng sử dụng nhất, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và tải trên Appstore một cách dễ dàng.

Không những giúp quét và xử lý tất cả các loại mã vạch, mã QR...đưa ra các cảnh bảo về hàng giả, hàng cấm, hàng bị thu hồi hoặc kém chất lượng,... phần mềm này còn giúp người dùng tìm kiếm địa chỉ các cửa hàng bán dòng sản phẩm đó gần nhất với địa điểm định vị của bạn, đồng thời cung cấp các thông tin về khuyến mãi, ưu đãi.

Ngoài ra phần mềm này còn có kết nối mạng xã hội do đó bạn có thể chia sẻ thông tin của sản phẩm để có thể nhận được thêm thông tin và phản hồi từ bạn bè, người thân về sản phẩm.

Xem thêm Hướng dẫn tải và sử dụng iCheck Scanner trọn bộ từ A đến Z

BarcodeViet

Phần mềm BacodeViet

Đây là phần mềm sử dụng tiếng Việt có thể dễ dàng truy cập đối với tất cả người dùng Việt Nam, đặc biệt là những đối tượng không biết ngôn ngữ Tiếng Anh. Phần mềm cho phép nhận dạng các mã vạch sản phẩm của Việt Nam. Các thông tin chứa trong mã vạch sau đó sẽ được liệt kê ở bên dưới: nhà sản xuất, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, giá sản phẩm, ngày cập nhật. Giao diện dễ sử dụng và tốc độ quét mã vạch của phần mềm cũng được cải thiện rất nhanh.

Trong review phần mềm, hầu hết người dùng đánh giá phần mềm hoạt động khá nhanh và độ chính xác cao.

Phần mềm Bakodo

Phần mềm Bakado

Đây là phần mềm quét mã vạch có khả năng đọc được bất kì mã vạch nào như mã vạch UPC ( dạng hình sọc có các chữ số bên dưới ), mã vạch QR ( dạng hình vuông). Phần mềm này có thể dùng hữu ích để xem thông tin của hầu hết các sản phẩm bán lẻ hiện nay. Cũng như hai phần mềm trên, Bakodo sẽ hiển thị thông tin dinh dưỡng, nhà sản xuất, giá bán và các thông tin kèm theo như hướng dẫn sử dụng, cảnh báo…

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1