Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Thị trường bánh kẹo đang rất nóng với vấn nạn bánh kẹo nhái, kém chất lượng. Điều này khiến các doanh nghiệp khó nắm bắt hay kiểm soát.

Bánh kẹo giả, không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan trên thị trường

Bánh kẹo là thị trường màu mỡ và có thể kiếm được lợi nhuận cao. Chính vì thể có nhiều thương lái, nhà kinh doanh chỉ chú tâm đến lợi nhuận mà không màng đến sức khỏe người tiêu dùng. Họ làm giả, làm nhái tất cả các loại bánh kẹo nổi tiếng để có thể lừa gạt người tiêu dùng sử dụng. 

Kiem-tra-phat-hien-banh-keo-nhai.Kiểm tra phát hiện bánh kẹo nhái xuất hiện trên thị trường

Bạn chỉ cần đến những gian hàng ở các khu chợ là có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh bánh kẹo la liệt bánh kẹo giả được bày bán. Từ những loại bánh kẹo nội cho đến bánh kẹo ngoại đều có sự hiện diện của đồ giả, nhái. Những sản phẩm bánh kẹo giả không có tem hay nhãn mác có giá rất rẻ. Và những loại bánh kẹo này thì được bán theo cân hoặc nếu các sản phẩm có bao bì thì được làm giả với kỹ thuật tinh vi. 

Ngoài ra, việc mua phải hàng nhái, hàng giả cũng xuất phát từ người tiêu dùng. Người tiêu dùng có xu hướng mua hàng online, hàng xách tay,....Tưởng rằng những sản phẩm này sẽ đảm bảo chất lượng hơn những loại bánh kẹo được bày bán ở chợ, nhưng thực tế nó lại cũng chỉ là hàng nhái. 

Bạn hãy thật cẩn thận trong việc mua bán và sử dụng sản phẩm bánh kẹo. Bởi những loại bánh kẹo đó không đảm bảo về mặt vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc sử dụng bánh kẹo không đảm bảo có thể gây ra tình trạng nguy hại đến sức khỏe, khiến cho người tiêu dùng bị ngộ độc. Nếu việc sử dụng bánh kẹo giả lâu dài sẽ gây ra các bệnh ung thư vì sản phẩm giả có chứa rất nhiều phụ gia và phẩm màu nguy hiểm. Người tiêu dùng nên lựa chọn những loại bánh kẹo có đầy đủ bao bì, nhãn mác và tem để có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc bánh kẹo.

Làm thế nào để mua được bánh kẹo chính hãng?  

Banh-keo-gia-gay-hai-cho-suc-khoe-con-nguoi

Bánh kẹo giả gây hại đến sức khỏe con người 

Trước tiên bạn nên mua bánh kẹo tại các điểm bán chính thống có uy tín như siêu thị, đại lý, cửa hàng tạp hóa có uy tín và đáng tin cậy. Người tiêu dùng đừng ham rẻ mà lựa chọn mua những sản phẩm bán theo cân không có bao bì hay tem nhãn. Bởi những sản phẩm như thế chính là những sản phẩm giả, trôi nổi trên thị trường. Bạn cũng nên chú ý đến bao bì đóng gói của sản phẩm. Những sản phẩm nhái thì thường có màu sắc sặc sỡ, bắt mắt hoặc các chữ in ấn bị sai chính tả. Bạn nên tải ngay app quét mã vạch để truy xuất nguồn gốc bánh kẹo. Khi đó bạn có thể giảm thiểu được việc mua phải hàng giả hàng nhái. 

Các doanh nghiệp cần tăng cường sử dụng tem truy xuất nguồn gốc 

Để bảo vệ sản phẩm của doanh nghiệp mình, các doanh nghiệp hãy sử dụng ngay tem truy xuất nguồn gốc bánh kẹo. Để cho tình trạng hàng giả hàng nhái chấm dứt thì các doanh nghiệp hãy sử dụng giải pháp truy xuất nguồn gốc của iCheck. 

Khách hàng tin tưởng sử dụng tem truy xuất nguồn gốc QR code do bên iCheck cung cấp, đảm bảo với kinh nghiệm làm việc lâu năm. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, hơn nữa tem của iCheck do chính iCheck phát hành việc làm giả làm nhái là không thể xảy ra.

Doanh nghiệp làm việc với iCheck đảm bảo sẽ chiếm trọn lòng tin của khách hàng, có ưu thế đứng đầu trong chuỗi cung ứng thực phẩm sạch. Tất nhiên khi sử dụng iCheck không chỉ giới hạn ở đó, thậm chí khách hàng có thể theo dõi được chính xác các thông tin giao dịch về sản phẩm và còn vô vàn những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng iCheck công nghệ blockchain.

Chúng tôi mong rằng qua bài viết này, khách hàng đã tìm được cho mình một dịch vụ truy xuất nguồn gốc tiêu chuẩn. Đem đến lợi ích trực tiếp nhất cho việc đầu tư, kinh doanh trong tương lai. Nếu khách hàng vẫn còn gặp phải bất kỳ thắc mắc hay cần được sự hỗ trợ, hãy truy cập website: https://icheck.com.vn/ hoặc Hotline: 090-219-5488 để nhận sự tư vấn tốt nhất của dịch vụ nhé!

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1