Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Trong đời sống hằng ngày thì trái cây không thể thiếu được, bởi những lợi ích mà nó mang lại. Trái cây đảm bảo chất lượng là bài toán lớn đối với người tiêu dùng. 

Nhiều người thắc mắc tại sao lại dán tem nhãn, mã số mã vạch cho trái cây, là loại sản phẩm có chu kỳ sử dụng ngắn ngày? Ấy vậy mà nó đem lại nhiều công dụng và lợi ích cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tem nhãn, mã số mã vạch trái cây nha!

Vì sao trái cây lại cần có tem nhãn và mã số mã vạch 

Có thể các doanh nghiệp và người tiêu dùng chưa nhận thức được hết được những công dụng và giá trị mà tem nhãn, mã số mã vạch trái cây. Nó giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý, kiểm soát và thanh toán tiện lợi và nhanh chóng. Đồng thời nó khẳng định được độ uy tín cho thương hiệu, xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng đối với cửa hàng. Những trái cây với tem nhãn và mã vạch đầy đủ sẽ là thành phần đắc lực cho việc quảng bá sản phẩm của cửa hàng. 

can-dang-ky-ma-so-ma-vach-trai-cayCần thực hiện đăng ký mã số mã vạch cho trái cây 

Với xu thế hiện đại, các nhu cầu về kiểm tra chất lượng sản phẩm, gia tăng năng lực cạnh tranh của sản phẩm nhờ vào tem nhãn, mã số mã vạch là hết sức cần thiết. Những dãy mã vạch hay mã QR code không chỉ là mã vạch thông thường đơn thuần mà nó là biểu tượng của chính sản phẩm. Nó mang lại vô số lợi ích như vậy, tại sao bạn không tạo ngay một tem nhãn, mã vạch riêng cho sản phẩm của cửa hàng, doanh nghiệp mình. 

Người tiêu dùng cần lưu ý một số vấn đề về tem nhãn, mã số mã vạch trái cây

Chúng tôi cũng dựa trên sự tìm hiểu ở nhiều nguồn thông tin khác nhau để đưa ra một số lưu ý về tem nhãn, mã số mã vạch trái cây cho người tiêu dùng. Các ý kiến này chỉ mang tính chất chủ quan mà thôi. 

Các loại trái cây có mã số mã vạch thường gồm có 4 hoặc 5 chữ số liền nhau. Nếu là 4 chữ số thì chúng luôn bắt đầu bằng số 3 hoặc số 4. Còn nến là 5 chữ số thì chúng luôn bắt đầu bằng 8 hoặc 9 chữ số. Theo đó những dãy số bắt đầu bằng số 3 hoặc số 4 thì chúng được trồng theo phương thức thông thường. Sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu trừ cỏ, chất bảo quản trong danh mục cho phép. Người tiêu dùng cần thực hiện rửa sạch và gọt vỏ trước khi ăn. 

thuc-hien-ma-hoa-thong-tin-cho-ma-vach-trai-cay

Thực hiện mã hóa thông tin cho mã vạch trái cây 

Nếu dãy số bắt đầu bằng số 8 thì đó là loại trái cây biến đổi gen. Loại trái cây này được kiến nghị là không nên ăn. Nếu dãy số bắt đầu bằng số 9 thì đây là loại trái cây trồng hữu cơ. Nghĩa là quá trình canh tác không dùng phân bón hóa học hay thuốc trừ sâu độc hại. Chính vì thế loại trái cây này thường đắt hơn trái cây thông thường. 

Người tiêu dùng quét mã số mã vạch trái cây bằng iCheck scanner

Việc nhận biết bằng cách truyền thống từ các dãy số thường không đảm bảo chính xác chất lượng, thông tin về trái cây. Bây giờ, người tiêu dùng có thể sử dụng ứng dụng quét mã iCheck scanner để thực hiện quét mã số mã vạch trái cây truy xuất thông tin. 

Người tiêu dùng chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone là có thể tải miễn phí ứng dụng quét mã iCheck trên CH Play hoặc App Store nha! Sự khác biệt giữa ứng dụng này với các ứng dụng quét mã khác là có phần comment giúp người tiêu dùng xem và đánh giá sản phẩm để thật sự an tâm hơn về lựa chọn của mình. 

Xem thêm: Những điểm khác biệt giữa bưởi Trung Quốc và bưởi Việt Nam 

Chúng tôi mong rằng doanh nghiệp và người tiêu dùng nhận thức được tầm quan trọng và lợi ích của tem nhãn, mã số mã vạch trái cây. Đồng thời, chúng tôi cũng hy vọng ứng dụng iCheck scanner có thể giúp ích được cho người tiêu dùng. Nếu trong quá trình sử dụng bạn có thắc mắc gì liên quan đến ứng dụng iCheck scanner thì hãy truy cập vào website:https://icheck.com.vn hoặc liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 để được tư vấn và giải đáp chi tiết. 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1