Đăng ký thành công

Tìm hiểu các lĩnh vực sử dụng tem chống giả trên thị trường

Thứ Tư, 29/05/2019, 17:11 1289 Views

1. Những lĩnh vực không thể thiếu tem chống giả

Hiện nay, do nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều về việc đăng ký thương hiệu sản phẩm trên thị trường. Vì thế mà họ luôn quan tâm tới loại tem chống giả cho sản phẩm để tránh bị “đụng hàng” với một bên giả mạo nào đó.

Thị trường hàng hóa thì có vô số sản phẩm cần tới loại tem này. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số lĩnh vực mà bạn cần phải sử dụng tem “độc quyền” nhé:

  • Dược phẩm

tem-chong-gia-mao-cho-duoc-pham

Tem chống giả mạo cho dược phẩm

Đây là một trong những lĩnh vực cần phải sử dụng tem chống hàng giả đầu tiên. Vì thuốc sản xuất ra để chữa bệnh và giúp đảm bảo sức khỏe. Nhưng nếu bị làm nhái, giả và bán tràn lan trên thị trường thì rất có hại cho người tiêu dùng. Đặc biệt là những doanh nghiệp quan tâm tới lợi ích cá nhân thay vì lợi ích người dùng.

Hiện nay có một số loại thuốc bị làm giả nhiều như: thực phẩm chức năng, thuốc bổ, ….Những loại thuốc này được nhiều khách hàng tìm kiếm và phân phối rộng khắp trên thị trường vì thế mà nhiều đơn vị làm giả sản phẩm để thu lợi cá nhân.

  • Mỹ phẩm:

Tem-tren-my-pham

Tem trên mỹ phẩm

Hầu hết các mặt hàng mỹ phẩm trên thị trường hiện nay bạn sẽ rất khó phân biệt được đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng giả. Vì thế mà các thương hiệu lớn như: Pond’s, Maybelline, L’oreal,…đều có tem chống sản phẩm giả.

Nhờ vậy mà khách hàng có thể an tâm mua hàng chính hãng từ thương hiệu để sử dụng. Thay vì dùng các loại hàng trôi nổi có mặt trên thị trường bởi nó có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn về sau.

  • Sản phẩm sữa:

Tem-chong-gia-sua

Tem trên sữa

Thị trường sữa Việt Nam hiện nay cũng có đa dạng các loại sữa dành cho nhiều độ tuổi khác nhau. Trong đó có sữa nhập ngoại, sữa nội của các thương hiệu lớn như: Nestle, vinamilk,…Họ sẽ sử dụng tem chống hàng giả riêng cho thương hiệu của mình.

Nhờ đó mà họ có thể tránh được việc lợi dụng thương hiệu bán sản phẩm kém chất lượng trên thị trường. Nó làm ảnh hưởng xấu tới thương hiệu sữa của họ.

Ngoài ra còn rất nhiều các mặt hàng khác đã và đang sử dụng tem để chống giả mạo cho sản phẩm của họ. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết để mua sản phẩm chính hãng.

2. Sử dụng tem chống giả ở đâu đảm bảo chất lượng?

tem-chong-gia-in-boi-icheck

Tem chống giả được in bởi Icheck

Bạn muốn sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng đảm bảo tốt nhất và không ai có thể phá giá thì bạn nên tìm đến Icheck. Tại đây tem sản phẩm chống giả của bạn sẽ là duy nhất. Đồng thời đảm bảo được uy tín của thương hiệu trên thị trường. Hiện nay, tem chống giả qr code đang phổ biến trên thị trường. Sử dụng loại tem này sẽ giúp khách hàng check hàng hóa nhanh chóng.

Xem thêm: Tem chống hàng giả – Giải pháp chống Mỹ phẩm giả hàng kém chất lượng

Nếu bạn muốn in tem chống hàng giả cho công ty đảm bảo tốt nhất hãy nhanh tay liên hệ với Icheck. Thông qua website: https://icheck.com.vn/ hoặc hotline: 090 219 5488 để được tư vấn cụ thể.

Call Now