Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Trước những diễn biến phức tạp của virus Corona, iCheck cùng VNPAY chuẩn bị tiến hành phát 1 triệu khẩu trang miễn phí cho người dân Hà Nội.

 

Khẩu trang vẫn chưa thể "bình ổn giá"

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tính đến 7h ngày 17/3 tổng số người được xác định mắc dịch Covid-19 tại Việt Nam lên đến 60 bệnh nhân.

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, người dân cần hạn chế tụ tập đông người và luôn mang khẩu trang đúng cách khi tiếp xúc với người khác, tuy nhiên do nhu cầu sử dụng khẩu trang tăng cao dẫn tới việc khan hiếm mặt hàng này.

Tuy rằng nhà nước đã có những bước siết chặt việc tăng giá khẩu trang, thì với tình hình sản xuất chung, giá khẩu trang y tế vẫn chưa thể trở về thời điểm như trước đây. Trung bình 100-150k/hộp khẩu trang 3-4 lớp kháng khuẩn vẫn là một cái giá khá rẻ hiện nay.

khau-trang

Dự án phi lợi nhuận, chung tay vì cộng đồng

"1 TRIỆU KHẨU TRANG MIỄN PHÍ - PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID 19" là dự án phi lợi nhuận do Liz'N Health (Thương hiệu dược mỹ phẩm Mỹ), iCheck Việt Nam và VNPAY phối hợp thực hiện. 850.000 khẩu trang được chuyển từ Mỹ về Việt Nam, trong đó 600.000 khẩu trang được gửi tặng tới các bệnh viện, cơ quan ban ngành trên cả nước; 250.000 khẩu trang được phát trực tiếp tới tay người dân. 

Chương trình sẽ diễn ra trên toàn Hà Nội, từ ngày 20/3 và tại TP Hồ Chí Minh từ 23/3. Mỗi người dân sẽ được nhận tối đa 5 khẩu trang và dự kiến hàng nghìn người dân cả nước sẽ được trao tận tay tấm lòng thơm thảo này.

1-trieu-khau-trang-mien-phi

Chương trình chung tay vì cộng đồng, đẩy lùi nCov được hưởng ứng bởi các nhà bán lẻ lớn nhất cả nước. Thông tin chi tiết truy cập tại: https://liznvn.com/

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
1 Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
1 10 1
int(1) string(8) "/static/"