Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Dù đã trôi qua những ngày tháng căng thẳng về dịch bệnh, thế nhưng sức khỏe cả gia đình vẫn cần được lưu tâm giữ gìn. iCheck đồng hành cùng Bách Gia, đem đến những siêu phẩm đẩy lùi mọi nguy cơ đau bệnh.

 

Vậy là thời gian cách ly toàn xã hội đã kết thúc, dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát, dãn cách xã hội được nới lỏng. Mọi hoạt động làm việc, vui chơi thường nhật của người dân dần được khôi phục. 

Điều đó đồng nghĩa với việc, hàng ngày, mỗi chúng ta sẽ phải tiếp xúc với hàng chục người trong khi nguy cơ dịch bệnh vẫn còn đang rình rập. Nhận thấy tình hình hiện tại - không lơ là cảnh giác trong mọi tình huống, chương trình ĐỪNG CHỦ QUAN - KẺO LẠI "TOANG" chính thức được lên sóng, mong muốn dành tặng những phần quà thiết thực cho CHECKER và ông bà ba mẹ chúng mình.

dung-chu-quan

Khác với những chiến dịch in-app iCheck trước đây, lần này, Bách Gia - Công ty với những sản phẩm dịch vụ sức khỏe hàng đầu luôn đạt tiêu chuẩn của Viện Khoa học chăm sóc sức khỏe Việt Nam đã cùng tham gia chung vui cùng CHECKER nhà mình với gói quà tặng lên đến 20 Triệu đồng.

Chương trình cũng là nhắn nhủ tới mỗi CHECKER luôn đề cao cảnh giác trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh. iCheck và Bách Gia đồng hành gửi tặng những "vũ khí bất ly thân", những sản phẩm tăng cường sức khỏe để CHECKER yên tâm lao động và học tập trong thời gian sắp tới. 

bach-gia

Đừng quên tham gia phi vụ săn quà lớn nhất lịch sử iCheck Scanner. Mỗi Checker đều có cơ hội nhận được:

  • Combo siêu phẩm THÔNG KINH LẠC Bách Gia và Khẩu trang Liz’N Health trị giá 1.500.000Đ

  • THÔNG KINH LẠC Bách Gia trị giá 550.000Đ

  • Hộp khẩu trang than hoạt tính kháng khuẩn Liz’N Health trị giá 500.000Đ

  • Viên uống xương khớp 15 ngày DHC trị giá 265.000Đ

  • Viên uống canxi gói 30 ngày DHC trị giá 110.000Đ

Cùng ho coin khổng lồ trị giá 25 TRIỆU và hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác!

Tải hoặc cập nhật app iCheck trên App Store/ CH Play và tham gia rinh hàng nghìn siêu phẩm bảo vệ cả nhà. Link tải tại đây:

App Store: https://apple.co/2Ou1LG4

CH Play: http://bit.ly/2XWiRzC

Theo dõi mọi thông tin tại Fanpage iCheck Scanner và Website iCheck.com.vn.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1