Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng là kẻ thù không đội trời chung đối với các doanh nghiệp chân chính và người tiêu dùng. 

Cuộc chiến hàng giả hàng nhái đang ngày càng trở nên cam go và khốc liệt. Không chỉ người tiêu dùng bị ảnh hưởng mà ngay cả các doanh nghiệp sản xuất, những doanh nghiệp làm ăn chân chính cũng đang phải từng ngày chống chọi với những tổn thất nghiêm trọng do hàng giả gây ra. Hãy cùng iCheck tìm giải pháp để có thể đẩy lùi vấn nạn này.

Khái quát về thực trạng hàng giả hàng nhái ở Việt Nam 

Người tiêu dùng càng ngày càng mất niềm tin về hàng hóa, dịch vụ, doanh nghiệp thị cạn dần sự kiên nhẫn với vô vàn khó khăn của thị trường Việt Nam từ trước tới này. Đấy chỉ là điều tất yếu khi vấn nạn hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng ngày một tăng mạnh, hoành hành. Trung bình mỗi năm có 205000 vụ vi phạm hàng hóa bị phát hiện, thiệt hại kinh tế là vô cùng lớn. Những con số thống kê lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng. Điều này gây ra thiệt hại nặng nề đối với doanh nghiệp. Còn đối với người tiêu dùng thì vấn đề này còn nghiêm trọng hơn rất nhiều lần vì nó ảnh hưởng đến cả tiền bạc và sức khỏe của họ.

giai-phap-day-lui-hang-gia-hang-nhaiGiải pháp đẩy lùi hàng giả hàng nhái 

Vậy nguyên nhân từ đâu mà vấn nạn hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng lại càng ngày càng tăng mạnh? Nguyên nhân sâu xa và cốt lõi của vấn đề này chính là sự vô cảm của chính người Việt. Họ nhẫn tâm  buôn bán hàng giả vì lợi nhuận, lợi ích cá nhân, bỏ mặc những thiệt hại nghiêm trọng.

Bất cứ ai đều đã từng nhìn thấy hàng giả, hàng nhái hoặc mua phải những loại mặt hàng giả. Nó khiến chúng ta phải gánh chịu nhiều hậu quả khác nhau. Bạn hãy cùng iCheck chung tay đẩy lùi vấn nạn hàng giả hàng nhái. 

iCheck scanner - ứng dụng quét mã vạch truy xuất thông tin sản phẩm 

Để có thể góp phần bảo vệ được quyền lợi của người tiêu dùng thì việc minh bạch thông tin sản phẩm là cực kỳ quan trọng. Từ những thông tin minh bạch, người tiêu dùng sẽ có cơ sở để đưa ra quyết định mua sắm cũng như sử dụng 1 cách chính xác nhất.

ung-dung-quet-ma-vachỨng dụng quét mã vạch 

Với dữ liệu thông tin từ tổ chức mã số mã vạch quốc tế GS1, iCheck Scanner sở hữu thông tin của gần 2 triệu sản phẩm cả trong và ngoài nước, đảm bảo được nguồn thông tin đa dạng và luôn luôn cập nhật để phục vụ người tiêu dùng.Tuy nhiên, điều đó dường như có vẻ chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của gần 10 triệu người đang tin dùng iCheck Scanner nên iCheck rất muốn hợp tác với những doanh nghiệp chân chính để tham gia vào cuộc chiến minh bạch thông tin, nguồn gốc sản phẩm, góp phần lấy lại niềm tin đã mất của người tiêu dùng thông qua dịch vụ tem chống giả Qr code do chính iCheck cung cấp.

Dịch vụ tem chống giả QR code của iCheck sẽ là vũ khí hữu hiệu để iCheck và đối tác của mình cùng xây dựng một thị trường trong sạch, bảo vệ tối đa lợi ích của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Xem thêm: Những lý do khiến doanh nghiệp không thể không lựa chọn giải pháp tem chống giả QR code 

Mọi thắc mắc về dịch vụ tem chống giả QR code hay ứng dụng iCheck  scanner, quý khách hãy liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website:  https://icheck.com.vn/ để được tư vấn chi tiết nha!

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1