Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem bảo hành điện tử QR code giúp bảo mật tốt với hệ thống quản lý chặt chẽ. Đồng thời, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý.

 

Bảo hành điện tử QR code không tốn nhiều chi phí, không rườm rà mất thời gian. Phương pháp này có thể áp dụng đối với tất cả các sản phẩm và các doanh nghiệp trên toàn quốc. Tại Việt Nam, tem bảo hành điện tử QR Code còn khá mới, do đó, chưa có nhiều doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực này. Hãy đến với iCheck để sử dụng dịch vụ bảo hành điện tử an toàn, bảo mật này.

1. Những thứ doanh nghiệp nhận được khi sử dụng tem bảo hành iCheck

tem-bao-hanh-dien-tu-dem-den-nhieu-loi-ich-cho-doanh-nghiep

Tem bảo hành điện tử đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Bất cứ nhà kinh doanh nào khi đầu tư vào các lĩnh vực đều suy nghĩ, tính toán kỹ lưỡng. Và việc lựa chọn đơn vị làm tem bảo hành điện tử QR code cũng vậy. Khi đến với iCheck các doanh nghiệp sẽ có được:

  • Việc kích hoạt bảo hành cho sản phẩm nhanh chóng, chính xác.

  • Hệ thống ghi nhận thông tin bảo hành real-time, tính toán chính xác thời gian bảo hành, đảm bảo quyền lợi khách hàng và doanh nghiệp dễ dàng quản lý hơn.

  • Lưu trữ, cập nhật toàn bộ lịch sử bảo hành sản phẩm, dễ dàng tra cứu, đối soát thông tin về sản phẩm.

  • Hệ thống phân quyền đơn giản, dễ sử dụng, doanh nghiệp dễ dàng phân quyền cho nhân viên. Việc kiểm soát mọi hoạt động của nhân viên trên hệ thống diễn ra dễ dàng.

2. Cách bước kích hoạt bảo hành điện tử QR code

kich-hoat-tem-bao-hanh-dien-tu-cho-doanh-nghiep

Kích hoạt bảo hành điện tử cho sản phẩm

Để tiến hành kích hoạt bảo hành điện tử cho sản phẩm người tiêu dùng cần thực hiện các thao tác theo hướng dẫn như sau:

- Bước 1: Cào lớp phủ bạc để lộ mã QR code hoặc mã SMS trên sản phẩm

- Bước 2: Tiến hành quét mã QR code vừa cào hoặc nhắn tin theo cú pháp đường dẫn trên tem để kích hoạt mã bảo hành.

- Bước 3: Tiếp đến cập nhật mọi thông tin cá nhân để đảm bảo quyền lợi bảo hành

- Bước 4: Kiểm tra thông tin bảo hành, thông tin kích hoạt.

Vậy là các bước tiến hành kích hoạt bảo hành sản phẩm của khách hàng đã thành công. Quá trình này diễn ra nhanh và không quá khó khăn đối với mọi người tiêu dùng phải không.

3. Cấu tạo tem bảo hành điện tử QR code của iCheck

Tem bảo hành điện tử iCheck hoạt động dựa trên công nghệ tối tân, hiện đại. Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng ưu việt, giúp hoạt động bảo hành sản phẩm, đơn giản và nhanh chóng hơn. Một tem bảo hành sản phẩm sẽ có các phần như sau:

- Mã serial: Mã doanh nghiệp sử dụng để quản lý tem và các sản phẩm.

- Mã QR code hở: Khách hàng tra cứu thông tin sản phẩm trước khi mua hàng bằng việc quét mã. Như đã giới thiệu qua mục trên, khách hàng có thể quét mã bằng việc cài app trên điện thoại. Cách khác là soạn tin nhắn qua điện thoại để nhập các thông tin.

- Mã QR code phủ cào: Mã dùng kích hoạt, kiểm tra bảo hành sản phẩm.

- Mã SMS phủ cào: Khách hàng sử dụng mã sau lớp phủ cào tin nhắn SMS của tổng đài để kích hoạt, kiểm tra bảo hành sản phẩm.

Xem thêm: Những điều cần biết về tem bảo hành điện tử

Giải pháp bảo hành điện tử QR code của iCheck mang tới không ít lợi ích cho doanh nghiệp và khách hàng. Việc sử dụng tem bảo hành điện tử giảm tránh nguy cơ gian lận, làm giả các sản phẩm của doanh nghiệp. Nếu bạn quan tâm tới loại tem bảo hành này hãy truy cập trang https://icheck.com.vn/  hoặc liên hệ hotline: 090 219 5488 để được tư vấn.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1