Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Công nghệ mã số mã vạch đã triển khai tại Việt Nam từ năm 1995 và đã mang lại những lợi ích to lớn cho ngành kinh doanh.

Ngày nay,ngành Công-Nông nghiệp ngày càng phát triển dẫ theo hàng loạt các sản phẩm mới ra đời,mỗi doanh nghiệp sản xuất hàng ngàn sản phẩm đa dạng về mẫu mã chất lượng.Làm sao để kiểm soát những  hàng hóa ấy? Việc đăng ký mã số mã vạch không chỉ  giúp cho doanh nghiệp giải quyết vấn đề ấy mà còn rất nhiều lợi ích khác.

1.Mã số mã vạch có thực sự cần thiết?

Trước hết, chúng ta cần biết thế nào là mã số mã vạch? Mã số là dãy các số nguyên biểu thị địa điểm,tổ chức , vật phẩm.Mã vạch là một dãy các vạch đen trắng và khoảng trống song song xen kẽ để thể hiện mã số sao cho máy quét có thể đọc được.

      Hinh-anh-ma-so-ma-vach-tren-moi-san-pham

Hình ảnh mã số mã vạch trên mỗi sản phẩm

Đăng ký không bắt buộc,do tùy thuộc nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp.Tuy nhiên, trong thời kỳ ngày càng phát triển này bất cứ một loại sản phẩm nào không sử dụng mã số mã vạch đều gây nghi ngờ với người tiêu dùng.Việc đăng ký MSMV thực chất đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp điển hình như:

-Kiểm soát chất lượng sản phẩm

-Tạo niềm tin cho người tiêu dùng (khi quét các thông tin như tên công ty, địa chỉ sản xuất,tên sản phẩm,...được hiển thị)

-Tránh hàng giả hàng nhái

-Đem lại lợi nhuận cho công ty.

Với những tính năng từ quản lý sản phẩm,tránh những hàng hóa "tạp nham" đến tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng về doanh nghiệp thì chắc chắn thị trường tiêu thụ sản phẩm của công ty sẽ tăng cao như mong muốn.

2.Dịch vụ đăng ký mã vạch “HOT” nhất hiện nay

Muốn đảm bảo quản lý một cách chặt chẽ, hiệu quả, ít chi phí nhất thì trước hết hệ thống mã vạch chuẩn và thống nhất .Các doanh nghiệp đừng lo,vì đã có dịch vụ đăng ký mã vạch của iCheck.

Cung-icheck-bao-ve-doanh-nghiep-va-nguoi-tieu-dung

Cùng icheck bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng

Thủ tục đăng ký nhanh chóng hồ sơ bao gồm : Bản đăng kí sử dụng MSMV đã điền đầy đủ thông tin, giám đốc kí tên, đóng dấu (02 bản),Bản sao “Giấy phép kinh doanh” hay “Quyết định thành lập” (01 bản).Bảng đăng kí danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN, theo mẫu (02 bản). Đặc biệt thời gian nhận mã là 1 ngày cấp mã số tạm thời và 30 ngày sau cấp Giấy chứng nhận mã số mã vạch.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các dịch vụ miễn phí.Mọi thắc liên quan đến dịch vụ đăng ký mã vạch quý khách vui lòng liên hệ website chính thức của iCheck tại địa chỉ : https://icheck.com.vn

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"