Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Trong bối cảnh hàng giả ra sức tranh giành thị phần thì việc đăng ký MSMV là giải pháp tối ưu để tạo dựng thương hiệu và tăng năng lực cạnh tranh.

 

Mã số mã vạch đang là giải pháp quản lý đắc lực giúp các doanh nghiệp, cá nhân phân loại, xác thực sản phẩm của mình. Đồng thời cũng là chìa khóa giúp người tiêu dùng có cơ sở quét mã vạch sản phẩm kiểm tra, phân biệt hàng thật hàng giả.

1.Những khó khăn mà doanh nghiệp sử dụng mã số mã vạch tại Việt Nam?

Tại Việt Nam đã từng có hai tổ chức cấp mã vạch cho doanh nghiệp là Tổng cục tiêu chuẩn đo lường Chất lượng và hội khoa học - Kỹ thuật mã số mã vạch Việt Nam. Điều này gây ra nguy cơ trùng lặp khiến các doanh nghiệp lúng túng, còn tổ chức EAN quốc tế phải lo ngại do không đảm bảo được tính đơn nhất của hệ thống mã EAN. 

Ma-vach-tren-san-pham-tao-tinh-canh-tranh-caoMã vạch trên sản phẩm tạo tính cạnh tranh cao

Tỉ lệ các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ mã số mã vạch chưa cao, hàng hóa của Việt Nam sử dụng mã số mã vạch cũng chưa nhiều.

Hoạt động làm giả mã số mã vạch diễn ra ngày càng tinh vi dưới mọi hình thức.

Việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng rộng rãi MSMV vào các lĩnh vực kinh tế quốc dân chưa hữu hiệu. Tốc độ ứng dụng chậm, xảy ra nhiều tình trạng tự phát.

2.Đăng ký MSMV tại iCheck doanh nghiệp được gì?

Doanh nghiệp khi đăng ký mã số mã vạch tại iCheck sẽ được iCheck tư vấn và hỗ trợ những gói dịch vụ phù hợp với quy mô của doanh nghiệp. Những lợi ích iCheck chắc chắn mang lại cho doanh nghiệp khi tin dùng dịch vụ đăng ký mã số mã vạch như:

- Doanh nghiệp thu nhận được những đánh giá trực tiếp từ phía người tiêu dùng.

- iCheck giúp minh bạch thông tin, nguồn gốc, chất lượng sản phẩm cho các doanh nghiệp chân chính.

- Khi có MSMV doanh nghiệp có thể tự kiểm kê, quản lý qua phần mềm tiết kiệm được thời gian, chi phí.

- iCheck hỗ trợ doanh nghiệp cung cấp thêm thông tin cho người dùng: Trả lời bình luận người dùng trên app iCheck, nhận dữ liệu thống kê sản phẩm...

iCheck-cung-cap-dich-vu-ma-so-ma-vach-dang-tin-cay-nhatiCheck cung cấp dịch vụ mã số mã vạch đáng tin cậy nhất

Thêm vào đó, nhu cầu của người tiêu dùng ngày một tăng cao, nhưng kho khăn của doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp mới là tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng thì ngay sau khi doanh nghiệp được xác thực đã có thể tiếp cận với 10 triệu người sử dụng ứng dụng của iCheck. Như vậy, ngoài việc nâng cao uy tín thương hiệu, doanh nghiệp còn tháo gỡ được khó khăn trong vấn đề tìm kiếm thị trường khách hàng trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt. Đăng ký mã số mã vạch giúp doanh nghiệp tránh được sự hiểu lầm tai hại khi người tiêu dùng quét mã vạch sản phẩm không ra thông tin sẽ hoài nghi đó là sản phẩm giả.

Hiện nay iCheck đang cung cấp dịch vụ đăng ký MSMV tùy theo nhu cầu của khách hàng. Gói đăng ký mã vạch 9 số dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, gói đăng ký mã vạch 8 chữ số dành cho các doanh nghiệp lớn...vv. Để biết thêm thông tin và được giải đáp thắc mắc xin quý khách liên hệ qua hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập website:  https://icheck.com.vn/

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"