Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Năng lực cạnh tranh và uy tín của thương hiệu, doanh nghiệp được nâng cao khi áp dụng mã số mã vạch của sản phẩm. 

Các sản phẩm hàng hóa muốn được công nhận và chứng nhận đều phải có mã số mã vạch. Khi có mã vạch, doanh nghiệp có thể cung cấp mọi thông tin mà doanh nghiệp muốn cung cấp cho người tiêu dùng.

Người tiêu dùng có quyền lợi gì thông qua mã số mã vạch? 

Mã vạch sản phẩm có nhiệm vụ trong những công nghệ nhận dạng tự động. Hiện nay, hầu hết mọi ngành nghề, lĩnh vực đời sống đều ứng dụng mã số mã vạch sản phẩm khiến cuộc sống được nâng tầm chất lượng, con người được trải nghiệm những công nghệ hiện đại. 

Tất cả các doanh nghiệp có sản phẩm bán lẻ, từ những công ty bắt đầu thành lập cho đến các công ty đã hoạt động được một thời gian đều đánh giá vai trò của mã vạch là yếu tố then chốt đưa sự thành công của cả một tập thể. Mọi hoạt động trước kia cần khá nhiều nhân lực và vật lực như quản lý hàng hóa, thu thập thông tin tự động trong cả chuỗi cung ứng, lưu trữ dữ liệu trong nhiều năm, kiểm tra số hàng xuất nhập khẩu,...giờ đã không còn lo lắng khi có mã vạch. 

ma-so-ma-vach-san-phamMã số mã vạch sản phẩm 

Thói quen mua sắm của người tiêu dùng cũng thay đổi theo chiều hướng tích cực. Họ không còn mua hàng trong tình trạng mập mờ thông tin, chỉ biết mua và sử dụng mà đã biết cách tận dụng quyền lợi của chính mình bằng việc luôn kiểm tra xuất xứ sản phẩm khi mua hàng. 

Người tiêu dùng nên sử dụng ứng dụng quét mã vạch sản phẩm iCheck scanner để có thể truy xuất thông tin của sản phẩm. Ứng dụng này đang được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. ICheck scanner được sử dụng để kiểm tra tính hợp pháp của mã số mã vạch cũng như thông tin chính hãng về sản phẩm trước khi người tiêu dùng ra quyết định mua hàng. 

Các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký mã số mã vạch sản phẩm thì nên tìm địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực mã hóa. Vậy doanh nghiệp phải đăng ký mã số mã vạch sản phẩm ở đâu? 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm uy tín

Công ty cổ phần iCheck là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch hàng đầu tại Việt Nam. ICheck tự tin là đơn vị cung cấp những dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của iCheck có thể tham khảo giải pháp cung cấp mã nội bộ. 

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm tại iCheck sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt như: 

 • Tư vấn miễn phí về thủ tục đăng ký mã số mã vạch sản phẩm và cách tham gia chi phí hợp lý. 
 • Phục vụ bán hàng tự động nếu các doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm của mình vào các hệ thống siêu thị bán lẻ. 
 • Khi có mã số mã vạch doanh nghiệp có thể kiểm kê hàng hóa tự động, tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhân lực. 
 • Phục vụ quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh 
 • Mỗi sản phẩm của doanh nghiệp trở nên sống động hơn và không bị phụ thuộc vào sự hạn chế thông tin trên bao bì. 
 • Doanh nghiệp nhận được phản hồi trực tiếp từ phía người tiêu dùng sản phẩm. 
 • Sản phẩm được xác thực bởi iCheck: hiển thị dấu tích xanh gắn trên logo tài khoản doanh nghiệp, tăng thêm lòng tin của sản phẩm với người tiêu dùng. 
 • ICheck hỗ trợ doanh nghiệp quản lý những thông tin cung cấp cho người dùng. Doanh nghiệp sẽ được cung cấp một tài khoản quản trị với các chức năng như: tùy chỉnh thông tin sản phẩm, trả lời bình luận người tiêu dùng trên app iCheck nhận dữ liệu thống kê về sản phẩm. Từ đó phân tích nhu cầu thị trường và đưa ra chiến lược phù hợp. 

Xem thêm: Giải pháp cho doanh nghiệp quản lý sản phẩm dễ dàng 

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm, quý khách liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn. 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
1 Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
 • a
  Le Duc anh
  em muôn dang ký dịch vu kiêm tra san pham xin tro giup
  Trả lời (1) 11 tháng trước thích (1)
  C
  CSKH
  Quản trị viên
  @Le Duc anh: Chào bạn, bạn vui lòng gửi lại thông tin liên hệ, nội dung cần hỗ trợ về địa chỉ mail cskh@icheck.vn để ad hỗ trợ nhé.
  11 tháng trước thích
1 10 1