Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Đăng ký mã vạch trong quản lý kho bãi là điều vô cùng cần thiết. Nó giúp việc quản lý hàng hóa kho bãi đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

 

Việc quản lý kho là điều không bao giờ đơn giản, nhất là đối với những nơi có chứa nhiều sản phẩm đa dạng về chủng loại và nguồn gốc. Chính vì vậy, giải pháp check mã vạch trong quản lý kho đã được ra đời để giúp các doanh nghiệp quản lý dễ dàng hơn. Đăng ký mã vạch sản phẩm có những công dụng gì đối với việc quản lý nhà kho?

1. Những lợi ích của đăng ký mã vạch với hoạt động quản lý kho

ma-vach-san-pham

Giải pháp hữu ích quản lý hàng tồn kho bằng mã vạch

 

Nhắc đến mã vạch, rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những tiện ích trong thanh toán hàng hóa. Thế nhưng, ít ai biết được việc đăng ký mã vạch cho sản phẩm còn góp phần không nhỏ giúp hoạt động kho bãi đơn giản và dễ dàng hơn.

- Kiểm soát hàng hóa đơn giản, dễ dàng

Việc quản lý hàng tồn kho sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề về tồn đọng hàng hóa. Chính vì vậy, việc sở hữu một thiết bị đọc mã vạch sẽ giúp bạn kết nối với phần mềm bán hàng, qua đó theo dõi được lượng hàng tồn.

Hệ thống này được thực hiện đơn giản qua công cụ quét mã vạch sản phẩm, điều này sẽ cho quản lý có cái nhìn tổng quan nhất về hàng trong kho. Khi máy quét mã vạch đọc, nó sẽ được gửi dữ liệu lên các phần mềm quản lý hàng hóa.

- Tránh thất thoát, gian lận hàng hóa

giai-phap-quan-ly-kho-bang-ma-vach

Hỗ trợ quản lý hàng kho dễ dàng với mã vạch

Kiểm tra hàng hóa trong kho là một trong những công đoạn quan trọng cho việc bán hàng. Việc luôn cập nhật đúng hàng hóa kho sẽ giúp cửa hàng đảm bảo được hàng hóa sẽ không bị thất thoát và khi hàng bị thiếu có thể bổ sung nhanh chóng.

Nếu việc kiểm hàng kiểm kho gặp nhiều khó khăn, dẫn đến thất thoát và sai lệch về số liệu. Điều này sẽ gây ra những tổn thất cho cửa hàng, doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng ta nên áp dụng phương pháp kiểm kho bằng cách áp mã vạch sản phẩm để có thể dễ dàng kiểm soát hàng hóa, giảm thiểu hành vi gian lận của nhân viên.

- Quản lý hàng tồn kho mọi lúc, mọi nơi

quan-ly-hang-ton-kho-bang-ma-vach

Hỗ trợ quản lý thông minh hàng hóa

Bên cạnh việc quản lý hàng hóa trực tiếp tại cửa hàng, các bạn có thể xem báo cáo tự động về những lần nhập, xuất hàng qua các phần mềm khác ở bất cứ nơi đâu.

Nếu bạn mất nhiều thời gian để đi tới kho, thì chỉ cần mở máy tính, điện thoại, iPad để có thể theo dõi việc hoạt động của kho hàng.

2. iCheck - Đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch chuyên nghiệp

Ai cũng hiểu được những mã vạch là phần không thể thiếu đối với mỗi sản phẩm. Thế nhưng, không phải ai cũng biết được cách đăng ký mã vạch sản phẩm. Để sở hữu riêng mã vạch sản phẩm, các doanh nghiệp phải nộp đơn lên các cơ quan chức năng, sau khi cơ quan cấp phép thì sản phẩm mới có riêng mã vạch. Thật mất thời gian và công sức phải không?

Tuy nhiên, đến với iCheck, chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp đăng ký mã vạch đơn giản, suôn sẻ nhất. Đội ngũ nhân viên của iCheck sẽ tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và nộp hồ sơ lên các cơ quan có thẩm quyền. Chỉ trong 1 ngày sau khi hoàn thiện hồ sơ, các doanh nghiệp đã có thể in ấn mã vạch lên sản phẩm của mình.

Xem thêm: Thủ tục và quy trình đăng ký mã số mã vạch 2019

Trên đây là những thông tin về việc check mã vạch sản phẩm trong quản lý kho mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng, qua bài viết này các bạn đã tìm ra được giải pháp quản lý hàng tồn kho một cách đơn giản và thuận tiện nhất. Để được hỗ trợ thêm các bạn có thể liên hệ với Công ty Công nghệ iCheck theo địa chỉ website: https://icheck.com.vn hoặc gọi đến số hotline: 090.219.5488 để có thể được hướng dẫn việc đăng ký mã vạch chi tiết nhất nhé.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1