Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Sự kiện Vietnam Web Summit đã khép lại nhưng iCheck nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng của mình qua buổi thuyết trình của diễn giả Nguyễn Văn Chính

Một vài năm trở lại đây, khái niệm ECOMMERCE & LOYALTY đang là chủ đề hot trong cộng đồng. Chính vì vậy, tại Vietnam Web Summit 2019 - sự kiện được mong chờ nhất vào dịp cuối năm. Cũng như các đơn vị khác tham gia chương trình năm nay, iCheck cũng mang đến sự kiện chủ đề nổi bật trong hơn hơn 100 chủ đề được giới thiệu tại Vietnam Web Summit " Giải pháp ECOMMERCE & LOYALTY bằng QR CODE MARKETING TƯƠNG TÁC"được trình bày bởi anh Nguyễn Văn Chính -  người đang giữ vai trò Vice-CEO tại Công ty iCheck.

Dien-gia-cua-iCheck-gioi-thieu-cac-giai-phap-cho-doanh-nghiepDiễn giả của iCheck giới thiệu đến khách mời nhiều giải pháp cho khách hàng tham dự

Hướng đến những bước chuyển đổi công nghệ về quản lý sản phẩm bằng hệ thống phần mềm tại thị trường Việt Nam mà nhiều doanh nghiệp ngày nay đang hướng tới. Theo đó diễn giả Nguyễn Văn chính chia sẻ: Giải pháp với QR code hỗ trợ doanh nghiệp và người tiêu dùng, giải pháp thương mại điện tử.

Mang chủ đề này đến Vietnam Web Summit 2019 năm nay, iCheck mong muốn cung cấp cho các doanh nghiệp cách tiếp cận và giải pháp quản lý, bán hàng một cách trơn tru và giảm rủi ro cho doanh nghiệp một cách tối đa.

iCheck giải quyết nỗi đau về vấn nạn hàng giả hàng nhái cho doanh nghiệp, bởi thế hàng nghìn ý kiến phản hồi rất tích cực đến cho iChek.

Trong suốt chuỗi sự kiện từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội, iCheck rất vui khi được chào đón những quý khách thân thương đã ghé qua gian hàng của iCheck tham khảo và trao đổi những kiến thức vô cùng bổ ích và ý nghĩa về công nghệ. Đồng thời iCheck xin gửi tới khách hàng của mình lời cám ơn chân thành nhất, mong rằng mọi người sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường dài phía trước.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1