Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem chống giả được sử dụng nhiều trong kinh doanh của các doanh nghiệp, được đánh giá là cho hiệu quả tốt và mang lại nhiều hữu hiệu.

Hàng giả không chỉ len lỏi ở các khu thành thị, đến vùng sâu vùng xa mà còn công khai trên các trang thương mại điện tử. Không chỉ giả về nhãn mác, giả nguồn gốc xuất xứ thậm chí tem chống giả cũng bị làm giả. Chính vì thế các doanh nghiệp cần chú ý khi lựa chọn nhà cung cấp tem chống giả cho đơn vị mình.

1.Nhộn nhịp tem chống giả trên thị trường                                                           

Một vấn nạn nhức nhối hiện nay là hàng giả hàng nhái còn giả cả xuất xứ trong lẫn ngoài nước. Theo cơ quan chức năng, bắt được hàng giả rất khó. Cụ thể, lực lượng QLTT thời gian gần đây ghi nhận một số trường hợp rất khó xử như nhiều loại hàng hóa chỉ cần nhìn mắt thường là biết hàng giả nhưng thiếu tài liệu, chứng cứ chứng minh về hành vi sản xuất, kinh doanh hàng giả mạo nhãn hiệu, vi phạm sở hữu trí tuệ theo quy định của pháp luật hiện hành. Các trường hợp hàng hóa bị giả mại về hình thức mẫu mã có vẻ đã là câu chuyện xưa cũ. Các chủ cửa hàng, các con buôn hiện nay còn có hình thức làm giả tinh vi hơn là tem chống giả cũng bị làm giả để che mắt người tiêu dùng.

2. iCheck địa chỉ cung cấp tem chống giả QR code uy tín

Tem chống giả Qr rất được lòng khách hàng bởi nhiều tác dụng tuy nhiện tem chống giả vẫn có thể làm giả. Bởi thủ đoạn tinh vi của các đối tượng xấu chỉ muốn kinh doanh để trục lợi. Đó chính là lý do mà khash hàng cần đến một địa chỉ cung cấp tem uy tín như Công ty Cổ phần iCheck.

iCheck-dia-chi-cung-cap-tem-chong-gia-qr-code-uy-tiniCheck địa chỉ cung cấp tem chống giả qr code uy tín

iCheck là nhà sản xuất cung cấp tem chống hàng giả công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay. iCheck đã và đang được hàng trăm doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng với các lựa chọn tem khá nhau. Các sản phẩm tại iCheck đều đảm bảo chất lượng hiệu quả và sử dụng lâu dài cùng chính sách tốt, hấp dẫn.

3. Lợi ích của tem chống giả QR code iCheck mang đến cho doanh nghiệp

Tem chống giả QR code iCheck mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích:

- Với cấu tạo nhiều lớp, tem chống giả QR code vừa bảo vệ được sản phẩm tránh bị làm giả và sao nhái, đồng thời ngăn chặn được tình trạng sao chép tem giả.

- Xây dựng, quản bá hình ảnh cho doanh nghiệp

- Cung cấp công cụ SMS, app, ... để khách hàng biết về doanh nghiệp, các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

- Quản lý số lượng hàng hóa, nguyên liệu đầu vào, sản xuất vận chuyển cho đến khi ra mắt trên thị trường và đến tay người mua.

tem-chong-gia-iCheck-mang-lai-cho-doanh-nghiep-nhieu-loi-ichTem chống giả mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích

- Quản lý doanh số bán hàng, sức tiêu thụ của sản phẩm tại từng địa điểm phân phối, doanh nghiệp và khách hàng có thể tương tác với nhau qua app iCheck Scanner

- Hỗ trợ chăm sóc khách hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả.

Mọi doanh nghiệp có câu hỏi thắc mắc về tem chống giả QR code xin vui lòng liên hệ qua hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập trực tiếp qua website:https://icheck.com.vn/ để nhận được sự tư vấn cụ thể.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1