Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Đăng ký mã vạch là việc doanh nghiệp đăng ký với Tổng cục Đo lường Tiêu chuẩn Chất lượng cấp mã vạch cho sản phẩm của mình. Đây là việc làm cần thiết giúp sản phẩm chứng minh xuất xứ của mình.

 

Khi bạn là chủ doanh nghiệp, bạn muốn đăng ký mã vạch cho sản phẩm của mình nhưng chưa biết đăng ký ở đâu? Bạn quá bận bịu để lo lắng, chuẩn bị các thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm? Đừng lo, vì đã có dịch vụ đăng ký mã vạch của iCheck.

1. Tại sao sản phẩm cần có mã số mã vạch?

tai-sao-san-pham-can-phai-co-ma-vach

Tại sao sản phẩm cần phải có mã vạch

Để trả lời câu hỏi tại sao sản phẩm cần có mã số mã vạch thì trước hết phải hiểu  mã vạch là gì? Mã vạch là sự thể hiện thông tin thành một hình dạng có thể nhìn thấy được, xuất hiện trên bề mặt của sản phẩm. Các loại máy móc như quét quang học, quét hình ảnh chuyên biệt có thể đọc được mã vạch. Bên trong mã vạch chứa thông tin của sản phẩm.

Mã vạch được công nhận phải là một dãy sắp xếp đúng cấu trúc và phải được đăng ký theo trình tự cụ thể. Đăng ký không bắt buộc, nó tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong thời đại ngành sản xuất ngày càng phát triển thì đăng ký mã vạch còn là một trong những dấu hiệu phân biệt hàng giả, hàng nhái, tìm hiểu xuất xứ của sản phẩm. 

ma-so-ma-vach-cuc-ky-quan-trong

Mã vạch cực kỳ quan trọng, nó như một code đánh dấu sản phẩm có mặt trên thị trường

Với doanh nghiệp kinh doanh nhiều loại hàng hóa, hoặc nếu muốn đưa sản phẩm vào trung tâm thương mại, siêu thị thì cần tiến hành đăng ký mã vạch cho sản phẩm. Hơn nữa, việc đăng ký mã vạch tạo ra rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp không đăng ký mã vạch cho sản phẩm, người tiêu dùng rất dễ bị phản cảm với sản phẩm không có mã vạch. nhiều khách hàng sử dụng app quét mã vạch để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm, nếu sản phẩm không có mã vạch, chắc chắn họ sẽ không lựa chọn sản phẩm đó.

Không có mã vạch đồng nghĩa với việc quản lý hàng hóa khó khăn, kiểm kê, rà soát số lượng hàng. Vì vậy mà việc tạo mã vạch là cần thiết và cấp thiết  đối với sản phẩm và với doanh nghiệp.

2. Làm mã vạch thì ở đâu uy tín nhất?

icheck-giup-doanh-nghiep-dang-ky-ma-vach

iCheck giúp doanh nghiệp đăng ký mã vạch nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhất

iCheck là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch uy tín nhất hiện nay. Khi khách hàng có nhu cầu sẽ cung cấp hồ sơ xin đăng ký mã vạch và đơn vị chúng tôi sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin đăng ký mã vạch tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Vì vậy khách hàng sẽ không phải mất thời gian chờ đợi tại các cơ sở hành chính.

chac-chan-ban-se-hai-long-ve-dich-vu-cua-icheck

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của iCheck

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch của iCheck, bạn sẽ nhận được vô số quyền lợi và những ưu đãi từ chúng tôi. iCheck sẽ miễn phí tư vấn và hỗ trợ triển khai dịch vụ, các thông tin đảm bảo minh bạch, nguồn gốc, chất lượng sản phẩm dịch vụ được đảm bảo.

Xem thêm: Những lợi ích khi sử dụng mã vạch sản phẩm iCheck

Với kinh nghiệm lâu năm trong đăng ký mã vạch, iCheck có thể giúp quý khách hàng hoàn thành thủ tục một cách nhanh và hiệu quả nhất, tránh làm mất thời gian của khách hàng. Thời gian nhận mã sẽ là 1 ngày cho cấp mã số tạm thời và 30 ngày sau, khách hàng sẽ được cấp giấy chứng nhận mã số vạch.

Mọi thắc liên quan đến dịch vụ đăng ký mã vạch, quý khách vui lòng liên hệ website chính thức của iCheck tại địa chỉ : https://icheck.com.vn để được nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc kịp thời nhé.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1