Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Mặc dù đơn vị cung cấp dịch vụ tem bảo hành mọc lên như nấm nhưng không phải tất cả đều có thể cung cấp dịch vụ và sản phẩm tem chất lượng. 

In tem bảo hành điện tử ở đâu thì tốt mà giá phải chăng? Hãy cùng iCheck tìm hiểu địa chỉ in tem bảo hành uy tín, chất lượng, giá cả lại phải chăng nhé!

Các thông tin về tem bảo hành điện tử mà bạn nên biết

Tem bảo hành nói một cách dễ hiểu là những chiếc tem thường có kích thước nhỏ, được nhà sản xuất, nhà cung cấp dán lên trên sản phẩm hàng hóa. Doanh nghiệp nhờ những chiếc tem ấy mà khẳng định được thương hiệu của mình so với các đối thủ cạnh tranh khác. Còn đối với người mua, dựa vào mẫu tem bảo hành để có thể lựa chọn hàng hóa chính hãng. 

Bao-hanh-dien-tu-QR-codeBảo hành điện tử QR code 

Tem bảo hành điện tử là loại tem có gắn mã QR code. Tất các các thông tin bảo hành cho sản phẩm đều được mã hóa thông qua mã QR code. Đây là loại tem bảo hành thông minh được ứng dụng công nghệ tiên tiến. Tem bảo hành không đơn thuần là một con tem lẻ mà là cả một hệ thống giải pháp giúp cả người bán và người mua đơn giản hóa cũng như chính xác hóa hơn về bảo hành sản phẩm. 

Thay vì tiêu tốn chi phí và công sức vào việc ghi giấy và nhập thông tin bảo hành cho khách hàng, doanh nghiệp chỉ cần thực hiện kích hoạt mã QR code. 

Ngay sau khi quét tem lần đầu tiên, khách hàng sẽ được yêu cầu điền đầy đủ thông tin để có thể kích hoạt bảo hành sản phẩm. Thao tác này cũng đồng nghĩa khách hàng tự tạo cơ sở dữ liệu cho tài khoản của mình trên app để sau này có thể kiểm tra tình trạng bảo hành sản phẩm của mình bất cứ khi nào muốn. 

ICheck - một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tem bảo hành điện tử hàng đầu Việt Nam 

Tại iCheck, không chỉ các thủ tục đăng kí tem bảo hành QR code được thực hiện rất nhanh gọn mà iCheck còn có rất nhiều gói tem phù hợp với tất cả doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau để doanh nghiệp tha hồ lựa chọn.

Hệ thống giải pháp bảo hành của iCheck cực kì chuyên nghiệp, gồm có: tem bảo hành và phiếu bảo hành, app iCheck scanner & shopping hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp và hệ thống quản lý tem dành cho doanh nghiệp. Với hệ thống quản lý tem được hỗ trợ từ iCheck, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý, đo lường hiệu quả tem nhờ lịch sử quét tem kích hoạt bảo hành của khách hàng, thông tin khách hàng được cập nhật,...

Dich-vu-bao-hanh-dien-tu-cua-iCheckDịch vụ bảo hành điện tử của iCheck 

Không còn phải mất thời gian nhập thông tin khách hàng, viết phiếu bảo hành một cách thủ công, doanh nghiệp hoàn toàn có thể chuyên nghiệp hóa dịch vụ bảo hành cho mình với tem bảo hành điện tử QR code của iCheck.

Xem thêm: Áp dụng công nghệ EVS vào tem bảo hành QR code 

Doanh nghiệp quan tâm để biết thêm các thông tin chi tiết cũng như cách thức đăng ký dịch vụ Tem bảo hành điện tử QR code của iCheck, gọi ngay hotline: 0902.195.488 hoặc truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn chi tiết. 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1